Quý khách đang loay hoay không biết làm quy trình nào để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone vì khách hàng lỡ tay xóa mất số danh bạ trọng yếu hay chiếc dế yêu của bạn sơ ý bị hỏng, mất smartphone mất danh bạ vì mất thiết bị, làm lại sim, hỏng sim…

Yên tâm, chỉ việc chiếc điện thoại di động đó sử dụng hệ điều hành iOS quý khách đều Rất có thể lấy lại danh bạ đã bị mất trên iPhone một giải pháp dễ dàng.

Dưới đây chúng tôi chỉ cách cho bạn 4 tiêu chuẩn lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone, cùng chú ý dõi theo và lựa chọn cho mình một cách thức phù hợp nhé.

1.Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng iCloud

Nếu bạn có thói quen thường xuyên sao lưu nội dung danh bạ lên iCloud tự động thì việc lấy lại danh bạ bị mất trên smartphone iphone sẽ được thực hiện một cách đơn giản vô cùng nhanh chóng.

Để lấy lại danh bạ trên iCloud quý khách hàng Chỉ việc kết nối iPhone với iCloud thông qua iTunes đã được cài trên máy tính. bạn Chỉ việc đăng nhập vào ID iCloud tiếp nối tìm số danh bạn mong muốn lấy lại rồi đồng bộ về iPhone.

Nếu số danh bạ ít bạn Có thể tiến hành chọn từng mục, còn cần lấy lại nhiều hoặc toàn bộ các bạn nên đồng bộ bất kể để tiết kiệm time.

>>> Để biết chi tiết mức giá smartphone iPhone 7 plus lock quý khách hãy Trang web ở đây

2. Lấy lại Số điện thoại bị mất trên iPhone bằng các bước dùng sim

Khách hàng chỉ cần thể thực hiện thao tác này khi chắn chắn Hotline bị mất của các bạn có trên sim. Nếu Số liên lạc đó chưa bao gồm trên sim thì quý khách hãy thử những các bước tiến hành khác nhé.

Để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone khách hàng chỉ cần làm theo thao tác chuyển danh bạ từ sim sang iPhone.

Bạn hoàn toàn Có thể yên tâm tiêu chuẩn sao chép này sẽ không bị trùng số danh bạ. Nếu những Số liên lạc đã có trên điện thoại di động sim sẽ không chép sang, nó chỉ chép những số iPhone chưa có.

>>> Để biết thêm thêm về thiết bị di động̣ iPhone 7 plus cũ hân hạnh truy tập Nguồn bài viết

3. Cách làm lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng Email

Nếu chiếc iPhone của chính bạn có lắp đặt email và bật tùy chọn ” danh bạ”. Việc này cho phép danh bạ tự đồng bộ từ iPhone cùng email. Thì tất cả các số liên lạc trên iPhone sẽ có trong email của bạn.

Đê lấy lại danh bạ bị mất, quý khách hàng Chỉ Cần vào mục ” Showroom gọi trực tiếp” của email rồi lấy lại.

>>> Quý khách hàng rất có thể tham khảo chi tiết smartphone iPhone cũ hãy Click here

4. Dùng phần mềm khôi phục danh bạ

Có nhiều phần mềm cho pháp các bạn đơn giản lấy lại danh bạ trên iPhone một thao tác dễ dàng. khách hàng Rất có thể biết thêm phần mềm ứng dụng Backup Exactor, một bản Dùng thử ko tính tiền.

Tìm hiểu giá dế yêu iPhone 7 Lock hiện bao nhiêu tiền?
Quý khách hàng tìm phần mềm Backup Exactor rồi tiến hành dowload lắp đặt vào điện thoại máy vi tính theo mọi bước hướng dẫn.

Sau đó bạn kết nối iPhone cùng máy tính rồi mở phần mềm lên, chọn vào mục ” another backup folder” để khôi phục nội dung.

Lúc đã ấn mục Another backup folder bạn sẽ thấy phần mềm cho phép quý khách không chỉ lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mà còn lấy lại được Ảnh, tin nhắn,…

Quý khách hàng theo sát nhìn thấy chữ Extract… màu xanh bên cạnh mục Contacts để khôi phục file danh bạ về thiết bị tính.

Tiếp đến ứng dụng sẽ lưu nội dung danh bạ thành 2 định dạng CSV vàVCF trong thiết bị tính như hình dưới đây.

Tiếp theo quý khách hàng hãy gửi tệp đính kèm này vào email trên iPhone >> Tải tệp file về và mở ra để đưa danh bạ này vào iPhone.

Trên đây là 4 phương án lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mình đã tìm hiểu được và từng thực hiện. Chúc quý khách hàng giá trị, nhớ chia sẻ cho khách hàng bè nếu thấy bài viết hữu ích.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top