Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có những loại phụ kiên cho điện thoại di động, từ tai nghe Bluetooth tới loa Bluetooth, case hay thậm chí là lens camera rời.
Tuy nhiên không giống với các phụ kiện trên kia, có một số loại lại không nên tồn tại.
1. Vỏ iPhone đùi gà KFC
Nó là một phần chiến dịch quảng bá của KFC ở Nhật các bước đây vài năm. Hiện nó không còn được bán ra và nó vốn dành cho iPhone 5S nên công cụ thay thế của bạn có thể sẽ không gắn vừa. với kích cỡ như vậy thì chắc hẳn bạn sẽ không còn phải lo lắng khi tuột tay di động̣ nữa.

2. iCarta – loa Bluetooth kiêm móc treo giấy vệ sinh
Quý vị đã bao giờ cảm thấy mình nên có một cái loa trong nhà vệ sinh đề phòng trường hợp “táo bón”, nhưng lại không tìm được vị trí thích hợp? với iCarta quý vị sẽ không cần phải lo nghĩ thêm nữa.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin về phu kien iphone 5s gom nhung gi. Thời gian gần đây nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu code và kiểu dáng sản phẩm luôn được update liên tục.


3. Thanh gạt nước cho iPhone
Thực tế công cụ thay thế này không tồn tại. Có những bản mẫu thử nghiệm hoạt động được, nhưng tại sao lại phải dùng một cái phụ kiện quy mô rộng đùng, thừa thãi như thế này trong khi chức năng của nó có thể được thực hiện một cách thức đơn giản theo cách thức khác?

4. Thiết bị đo nồng độ cồn
Nhà cung cấp máy còn có phần mềm cho phép người khác yêu cầu đánh giá nồng độ cồn của chính bạn ở xa, kết quả có kèm ngày giờ và địa điểm.

5. Hi Call
Nếu bạn muốn trông như một phù thủy cùng khả năng biến bàn tay thành điện thoại di động thì đây là chiếc găng tay bạn đang cần. Nó có sẵn mic trong ngón út và loa ở ngón cái để bạn có thể nói chuyện. Nó cũng có loại bằng len nếu các bạn muốn.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về cửa hàng phụ kiện điện thoại tại hà nội. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện.

6.Hi Bomb 2
Thật đáng tiếc là Samsung đã dừng cung cấp Note 7, nếu không đây sẽ là chiếc loa Bluetooth thích hợp cho nó. Lý do nó không nên tồn ở đó là vì nó nhìn giống hệt một quả lựu đạn và tất nhiên, các nhân viên an ninh ở sân bay sẽ không nghĩ rằng đó là chiếc loa Bluetooth. Khôi hài hơn nữa, chiếc hi-Bomb đời đầu lại chả nhìn giống lựu đạn tí nào.

7. Hi Sleep
nhiều người thường cho điện thoại phát nhạc để dễ chìm vào giấc ngủ hơn. hi-Fun đã nghĩ ra phương pháp mới để thực hiện điều này: gối phát nhạc. vì nó không giúp không dây nên có vẻ sẽ rất bất tiện khi phải dùng jack 3.5mm.

8. Thumbies
Thumbies là máy móc cho phép các bạn dùng phím vật lý để chơi game trên di động̣. Thoạt nghe tưởng chừng không bao gồm lỗi cần xử ký gì, nhưng việc dán phím lên màn hiển thị sẽ che chỉ có nhìn trong game. bất kể game điện thoại vốn để phím điều khiển trong suốt nhằm tránh điều này. Hơn nữa các bạn sẽ phải dùng gần như tất cả các loại keo dán mạnh để tránh trường hợp nút bong ra trong lúc chơi game, để lại các vết bám dính khó chịu trên màn hiển thị.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPhone 5S. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan tới iPhone.

9. Selfie Mic
công cụ thay thế này bán rất chạy trên Amazon. Về cơ bản nó là một cái gậy selfie có micro gắn kèm ở đầu cùng một cái tai nghe nhưng dây tai nghe rất ngắn. Nếu không giữ cái mic gần mặt thì tai nghe sẽ bật ra, nhưng như thế thì còn dùng gậy selfie để làm gì?


10. Blue Tipz  
Đây là một máy móc Bluetooth dùng khi đi câu cá dưới băng. Nó gửi tín hiệu tới điện thoại khi cá cắn câu. Vậy ở sao nó nằm trong danh sách này? có rất nhiều công cụ thay thế chuyên dụng ở cùng giá, nhưng chúng không bắt người dùng phải dùng tay tương tác với màn hình cảm ứng trong thời tiết giá lạnh như thế.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top