Khóa tin nhắn trên iPhone 5 có cần thiết? thỉnh thoảng việc tin nhắn trên điện thoại iPhone 5 của chính bạn được hiển thị trên màn hình cảm ứng lại mang đến những phức tạp. Tin nhắn bị lộ nội dung? Người khác chẳng may đọc được nội dung tin nhắn của bạn, mà khách hàng thì muốn nó được là bí mật? Vậy, chúng ta nên khóa tin nhắn trên iPhone lại.

Khóa tin nhắn trên iPhone 5 đơn giản và nhanh chóng cùng 2 giải pháp đơn giản
Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn 2 phương án đơn giản và hiệu quả nhất để khóa tin nhắn trên iPhone 5, hãy theo sát giám sát nhé!

một.lắp đặt ẩn chế độ hiển thị tin nhắn trên màn hình mặt kính khóa của iPhone 5
Việc lúc iPhone 5 của chính bạn có tin nhắn đến, một phần dữ liệu tin nhắn sẽ được hiển thị trên màn hình mặt kính khóa của chiếc dế yêu.
Người khác có thể đơn giản đọc được nội dung tin nhắn mà không cần đến việc phải tìm các bước tiến hành mở khóa điện thoại di động. do thế, để cam đoan độ bảo mật cá nhân quý khách hàng nên khóa tin nhắn trên iPhone 5 lại như sau:
đầu tiên các bạn vào phần lắp đặt của iPhone 5, sau đó ấn chọn vào mục thông tin.

Tại đây ở mục trong đó quý khách hàng tiếp chọn phần tin nhắn

Vào mục chọn tin nhắn trong phần thông báo

Quý khách hàng tiếp tục ấn chọn mục hiển thị trên màn khóa và ấn tắt nó đi.Như vậy lúc tin nhắn đến thiết bị nó sẽ không bị hiển thị trên màn hình mặt kính khóa nữa.

Tắt hiển thị bản xem trước trên iPhone 5

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản khách hàng đã ẩn được tin nhắn hiển thị trên màn hình cảm ứng khóa iPhone 5. quý khách không cần lăn tăn về vấn đề bảo mât dữ liệu tin nhắn nữa.
Để tham khảo cặn kẽ thiết bị iPhone 7 Lock Nhật có giá hiện bao nhiêu tiền hãy truy cập tại website của Thành Trung Mobile Mobile.

>> Để biết cặn kẽ chi phí dế yêu iPhone 5s Lock chính hãng hân hạnh truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-

2.Khóa tin nhắn trên iPhone 5

cùng điện thoại di động iPhone 5 chưa được Jailbreak thì quý khách chỉ mất khoảng thể tùy chỉnh thiết lập chế độ khóa tin nhắn hiển thị trên màn hình cảm ứng khóa iPhone 5. Còn riêng việc quý khách hàng tiến hành Jailbreak thì quý khách hàng sẽ dễ dàng Có thể khóa tin nhắn trên iPhone 5 của mình qua thao tác đơn giản là vào Cydia tải ứng dụng Lockdown về điện thoại di động của mình.
Cách tải ứng dụng Lockdown như sau: khách hàng vào phần nguồn gõ Cydia.vn. Sau đó chọn mục ” tất cả gói” để dễ dàng tìm kiếm ứng dụng Lockdown Pro và tải về cài đặt vào iPhone 5 của các bạn.

>> Để chi tiết thêm về điện thoại iPhone 5s cũ giá rẻ ở TPHCM hãy truy cập ở đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-

Sau Lúc tải giá trị ứng dụng Lockdown quý khách hàng sẽ thấy trên màn hình cảm ứng chính hiển thị như sau:
ở mục Safety Word: bạn tiến hàng đăng ký tên ID để sử dụng ứng dụng Lockdown đồng thời để lấy pass nếu sơ ý quên mật khẩu tin nhắn.
Password: quý khách đặt tên mật khẩu cho ID của mình
Confirm: bạn tiếp tục nhập lại mật khẩu  mà mình mới tạo Ở trên

Sau Lúc hoàn thành hầu hết thông tin trên quý khách hàng bấm save để lưu lại toàn bộ thông tin là quý khách đã đăng ký giá trị. Tiếp nối, các bạn trở lại màn hình cảm ứng chính và chọn mục tin nhắn để cài mật khẩu. khi các bạn đã tạo mật khẩu và xác nhận thì việc khóa tin nhắn trên iPhone 5 đã giá trị cốt lõi, bảo toàn tuyệt đối. Không ai Rất có thể mở tin nhắn trên điện thoại di động iPhone 5 của bạn được.

Ngoài việc bạn Có thể đặt mật khẩu bằng code số quý khách Có thể chọn mật khẩu bằng tiêu chuẩn chọn Touch account trên ứng dụng này. Việc này trợ giúp khách hàng giúp quý khách hàng đơn giản mở khóa tin nhắn trên iPhone 5 thay vì việc phải nhập code mật khẩu, quý khách hàng sẽ thấy thuận tiện và lấy liền hơn.

>> Khách hàng Có thể tham khảo rành mạch về iPhone hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone

Để rất có thể dùng Touch tài khoản làm mật khẩu bạn đang cần phải vào mục lắp đặt Lockdown chọn mục Touch account là Có thể dùng tiêu chuẩn đặt mật khẩu Touch ID cho việc khóa tin nhắn trên iPhone 5.
Để quản lý đơn giản các ứng dụng mà quý khách hàng đã khóa lại, quý vị có nhu cầu vào mục ” Custom passwords”. hầu hết ứng dụng sẽ có tại đây, không những riêng mục tin nhắn đều Rất có thể khóa lại được. Nếu bạn muốn bỏ khóa tin nhắn thì chọn nó và kéo bỏ xuống dưới.

Như vậy chỉ cùng 02 cách đơn giản quý khách đã Rất có thể khóa tin nhắn trên iPhone 5, hoàn toàn an tâm không phải lo sợ tin nhắn sẽ bị lộ. Chúc các bạn thực hiện giá trị, để bảo mật thông tin cá nhân của mình.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top