2 phương pháp bạn nên áp dụng để làm mát ngày hè

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - May 29, 2015

Bước vào mùa hè là mọi người lại tìm đến đủ các loại giải pháp nhằm làm mát tối ưu. Một số giải pháp làm mát phồ biến có thể kể đến như: đi bơi đi nghỉ mát, ăn uống thực phẩm mát, hay ở nhà làm bạn với điều hòa máy phun sương,  máy phun sương giá rẻ, máy tạo độ ẩm trong phòng. Mỗi phương pháp trên đều có ưu nhược điểm riêng, Shop Trẻ Thơ sẽ cùng bạn tìm hiểu về chúng và chọn cho mình một phương pháp làm mát tốt nhất: sử dụng máy phun sưowng kèm điều hòa, hay đi bơi nhé.

Chọn được  bình sữa tốt cho bé  là mối ưu tiên hàng đầu của ba mẹ. Trước nhiều luồng thông tin, và nhiều ý kiến người dùng, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể chọn cho con bình sữa tốt nhất. Shop Trẻ Thơ xin chia sẻ với bố mẹ nhiều loại bình sữa tốt tại cửa hàng của mình.

>> Loại máy phun sương tạo ẩm nào tốt nhất

1. Tìm đến hồ bơi trong mùa hè

Nước là giải pháp tốt để chống nóng mùa hè. Đến bể bơi và cảm nhận sự mát mẻ qua từng giọt nước mát của bể bơi, bãi biển giúp tâm trạng bạn thoải mái và thư giãn. Tuy nhiên khi đến bể bơi hay bãi biển bạn phải bỏ ra một khoản phí vé vào cửa và sẽ không thể ở 24h/24h được và bạn có thể có nguy cơ bị đột tử khi đi bơi mà bị chuột rút hay huyết áp thấp. Nước clo của bể bơi còn gây một số tác hại đến sức khỏe của bạn.

 

2. Ở nhà và làm bạn với điều hòa – máy phun sương

Thay vì việc phải bước ra ngoài đường nóng bức để đến với bể bơi, biển,..bạn chỉ cần ở nhà hưởng thụ cảm giác mát mẻ khi sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm kết hợp với điều hòa qua khả năng làm mát nhanh chóng của 2 thiết bị này cùng tính năng làm ẩm không khí của máy phun sương. Máy phun sương mini Beure thương hiệu Đức không chỉ làm mát phòng bạn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe người dùng. Một số máy điều hòa bạn có thể tham khảo như máy lạnh Daikin có tính năng khử mùi diệt khuẩn với phin lọc xúc tác quang, sản phẩm thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm khôn gian và tăng tính thẩm mỹ, máy vận hành êm ái không gây tiếng ồn khó chịu.

 

Việc đi bơi đi biển nghe thật hấp dẫn nhưng bạn cũng chỉ có thể áp dụng một vài lần trong hè. Sử dụng máy phun sương máy điều hòa là phương pháp làm mát tốt nhất trong hè mà người nào cũng có thể áp dụng.

Xu hướng tìm kiếm từ khóa gần đây:

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top