3 Thiết bị không thể thiếu khi chăm sóc bé

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - January 22, 2016

Đối với trẻ sơ sinh việc chăm sóc bé phát triển đều đặn và cứng cáp là mong muốn của rất nhiều các bà mẹ Việt Nam. Để bé có thể phát triển toàn diện về chiều cao và cân nặng thì mẹ cần tập trung chăm sóc cho bé cả về dinh dưỡng và môi trường giáo dục cho trẻ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 sản phẩm giúp các mẹ chăm sóc bé thật tốt để bé có nguồn dinh dưỡng tốt và an toàn nhất phát triển đều cả thể chất và trí tuệ.

Một chiếc nồi nấu cháo giúp tăng cường dinh dưỡng cho bé

Một đứa trẻ khi sinh ra rất yếu ớt, giai đoạn đầu của bé cần được ăn cháo liên tục để thay thế dần sữa mẹ. Cháo được nấu theo cách thủ công như cách truyền thống thường nấu thì thường bị mất chất dinh dưỡng trong quá trình nấu mà lại không đảm bảo vệ sinh cao. Việc sử dụng một chiếc nồi nấu cháo cho bé sẽ giúp giữ lại được chất dinh dưỡng nhiều nhất, giúp tiện lợi hơn trong việc nấu mà không cần phải để ý sát sao như khi nấu bằng nồi thường. Hiện nay bạn có thể chọn cho mình những chiếc nồi nấu cháo phổ biến trên thị trường như nồi nấu cháo BBcooker là một sản phẩm điển hình. Mọi thứ diễn ra đều tự động bằng điện một cách nhanh chóng. Công việc của bạn chỉ là chọn lựa thực phẩm sạch sẽ và chế biến cho vào nồi là có thể cho cả bé hoặc cả gia đình mình một bữa ăn đậm đà dinh dưỡng.

Một chiếc xe đẩy em bé đi chơi

Với một chiếc xe đẩy sẽ giải quyết tốt việc nhõng nhẽo và khóc nhè của bé. Theo các nhà chuyên gia tâm lý học, trẻ em khá nhạy cảm với các vấn đề về tâm lý, nếu có một môi trường buồn chán gây cảm giác bị bỏ rơi thì phản ứng duy nhất của trẻ là khóc thật to để mọi người có thể hiểu được cảm giác và hướng tập trung về phía mình. Đỡ được công phải bế bé có thể gây các chứng đi vòng kiềng từ bé nên việc mua một chiếc xe đẩy sẽ giúp bố mẹ, ông bà cho bé đi chơi một cách thoải mái hơn. Bạn có thể mua một chiếc xe đẩy em bé rẻ mà có các chi tiết chắn gió, nón tránh nắng tốt trên thị trường.

Máy hâm sữa cho trẻ em

Vào mùa đông khi thời tiết giá lạnh khiến các thiết bị, đồ ăn uống nhanh lạnh nguội. Việc sử dụng một chiếc máy hâm sữa sẽ mang lại hiệu quả tốt cho bé nhà bạn sử dụng thức ăn. máy hâm sữa có chức năng chính là làm ấm sữa với nhiệt độ thích hợp giúp bé dễ ăn với nguồn sữa dự trữ của mẹ trong thời gian sữa về nhiều. Có nhiều thương hiệu bán thiết bị máy hâm sữa cho bé bạn có thể tìm những sản phẩm ở những thương hiệu lớn có bán như máy hâm sữa fatzbaby là một trong những thương hiệu uy tín để sử dụng sản phẩm này.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top