Đã bao giờ quý khách hàng phân vân nguyên nhân di động̣ của các bạn vừa sử dụng được một thời hạn đã chậm hoặc hỏng hóc. Điều này có thể xuất phát từ các thói quen tưởng như vô hại nhưng thực chất lai ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ máy.
1.Dùng điện thoại khi máy đang nóng
Nhiệt độ chính là kẻ thù to nhất của smartphone. Ở nhiệt độ cao không những 1 hoặc 2 bộ phận mà là toàn bộ bất kỳ phần cứng trên thiết bị đều bị tác động, điều này sẽ làm rút ngắn tuổi thọ của thiết bị xuống rất nhiều.
►►► Các bạn có thể tìm biết được rằng thêm ở đây dịch vụ Thay màn hình Zenfone 5 chính hãng. Ở đây có liệt kê các địa chỉ thay màn hình cho Zenfone 5 vô cùng danh tiếng.

Do có quá nhiều tính năng nên di động̣ rất dễ bị nóng lên. mọi bạn đang muốn theo sát khi nhiệt độ lên cao cần để cho thiết bị nguội bớt rồi mới dùng lại. Hạn chế để máy tiếp xúc cùng các vùng có nhiệt độ cao như trời nắng, gần bếp…
2.Để điện thoại chung với những vật cứng (chẳng hạn chìa khoá)
Màn hình điện thoại di động thường được thiết kế để chống trầy và vỡ, nhưng không thể chống hoàn toàn trăm phần trăm.
Nên hạn chế để thiết bị tiếp xúc cùng tất cả các vật sắc nhọn, hoặc cứng có thể gây trầy màn hình, thậm chí là việc rơi vỡ cùng Các vật dụng này có thể làm hư một số tính năng trong máy. các bạn chỉ nên để di động̣ trong túi trống hoặc ngăn riêng không tính tới vật dụng nào, đừng để điện thoại cùng chìa khoá trong túi quần chật chội. bên cạnh đó các bạn có thể gắn thêm ốp lưng để hạn chế trầy xước và va đập good hơn.
►►► Nếu sở hữu chiếc Zenfone 6 thì có thể một lúc nào đó khách hàng sẽ phải Thay màn hình Zenfone 6 chính hãng. Để việc làm thay màn hình cho  Zenfone 6 giá trị cốt lõi good đẹp bạn hãy quan tâm theo dõi thông tin trong bài viết trên.

3.Dùng cạn pin rồi mới sạc
Đây là sai lầm thường gặp nhất, sự thực thì việc dùng cạn pin rồi sạc đầy đến 100% chẳng các không mang về ưu tiên gì cho tuổi thọ viên pin của bạn, mà đôi khi nó còn gây hại nếu thiết bị quý khách bị tắt nguồn đột ngột nữa.
Bởi tất cả các những thiết bị lúc này đều được trang bị pin Li-ion tiên tiến nhất, sẽ không còn bị tác động bởi thời điểm các bạn sạc pin nữa. do vậy nên quý khách hàng cứ vô tư ‘ mình thích thì mình sạc thôi ‘ không cần sử dụng cạn pin rồi mới sạc các bạn nhé.
►►► Nếu là người đam mê kỹ thuật chắc hẳn bạn không thể bỏ qua thông tin về ASUS ZenFone. Đây là thông tin cực kỳ bổ ích.

4.Sử dụng củ sạc kém hiệu năng
Củ sạc pin là vật dụng đóng vai trò rất trọng yếu quyết định đến độ bền của điện thoại di động của các bạn.
Thông thường người dùng chỉ nghĩ sử dụng sạc nào cũng được, điều này hoàn toàn sai, sử dụng cốc sạc kém chất lượng, giả mạo có thể gây chập điện làm lỗi 1 vài chức năng bên trong điện thoại di động. Nặng hơn có thể dẫn đến cháy nổ. do vậy, quý khách hàng hãy nhớ sử dụng sạc có xuất xứ rõ ràng nhé.
Trên đây là 4 sai lầm gây tác động nghiêm trọng nhất đến điện thoại di động của khách hàng. các bạn có đang mắc phải những sai lầm này? Hãy thay đổi cách thức dùng để tránh làm máy nhanh hỏng nhé.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top