5 cách bảo vệ Smartphone khỏi Virus tốt nhất

  • Đăng bởi caotufit - September 30, 2017

Android hiện đang dùng một phương thức làm việc là “sandboxing”, có nghĩa là mỗi ứng dụng đều bị hạn chế gần như tất cả các quyền khác nhau và quý khách hàng hoàn toàn có thể xem những quyền đó là gì khi cài đặt ứng dụng. Kết hợp phương thức này với CHPlay, các bạn sẽ không cần quá lo âu điện thoại của mình gặp phải nguy cơ bị tấn công nữa.  Tuy nhiên, vẫn còn đó hàng triệu ứng dụng bên ngoài chưa được rà soát virus, và rất nhiều trong số đó sẽ chẳng may lọt vào máy của chính bạn. vì vậy, quý khách hàng nên làm gì để giữ cho điện thoại Android hoặc thiết bị tính bảng của bạn an toàn khỏi virus?

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ thay màn hình cho iphone 7 plus giá rẻ. Xin mời xem tại thay màn hình iphone 7 plus giá rẻ

1. Chỉ tải ứng dụng cho iPhone 7 Plus trên Google Play Store mà thôi

Nguyên tắc đơn giản nhất khi muốn giữ an toàn cho điện thoại là khách hàng chỉ nên tải ứng dụng gián tiếp từ Google Play Store, nơi mọi ứng dụng độc hại gần như chưa bao gồm do Google đang theo dõi khá chặt chẽ kho ứng dụng của họ và nhanh chóng loại bỏ các ứng dụng độc hại nếu phát hiện.

Nếu máy móc của các bạn không tính tới Google Play Store thì hãy dùng Amazon Appstore

Một vài công cụ thay thế Android không tính tới Google Play Store của Google. lời khuyên cho quý khách hàng là nên cài một trung tâm ứng dụng khác là Amazon Appstore và đây là một khắc phục tuyệt vời để các bạn tải ứng dụng trực tiếp nếu không có Play Store.

>>> Chờ chút: có phải bạn đang muốn tìm kiếm chi mình một địa chỉ thay màn hình cho iphone 6 plus giá rẻ. Tham khảo thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ

2. Tránh tất cả ứng dụng đáng ngờ và tất cả ứng dụng từ các nguồn không rõ

Một vài ứng dụng có tên rất sến như: “hot girls, hot hừng hực, sexy, ứng dụng đỉnh v.v…” tốt nhất là quý khách nên tránh xa gần như tất cả các ứng dụng này do nó có thể chứa bất kỳ phần mềm độc hại. bên cạnh đó, hãy thường xuyên xem xét hầu hết điều khoản của ứng dụng mới và không cài đặt bất kể ứng dụng yêu cầu nhiều hơn nhu cầu thiết yếu cho quá trình làm việc của nó. Ví dụ như một ứng dụng đèn pin sẽ không có ý định có quyền truy cập vào danh sách địa chỉ liên hệ trực tiếp của bạn.

3. Không cài ứng dụng không có bản quyền trên iPhone 7 Plus

Không phải quý khách hàng không được phép dùng hầu hết ứng dụng vi phạm bản quyền nhưng bạn cần phải biết về các rủi ro đi kèm với các ứng dụng này. các ứng dụng vi phạm bản quyền đều chỉ tồn dại dưới dạng file .apk và không rõ nó đến từ nơi nào đấy trên web vậy nên nó có thể bị nhiễm virus và lây lan phần mềm độc hại trong máy móc của chính bạn.

>>> Các bạn có thể tìm hiểu về địa chỉ thay pin cho iPhone 6 Plus giá rẻ tại thay pin iPhone 6 Plus giá rẻ

4. Giữ iPhone 7 Plus của chính bạn được cập nhật thường xuyên

Các phiên bản mới của Android luôn được bảo vệ tốt hơn để chống lại mọi phần mềm độc hại. Chính vì vậy bạn đang cần kiểm tra nâng cấp thường xuyên để xin hứa an toàn nhất cho thiết bị cũng như ứng dụng.

5. Cài đặt một ứng dụng diệt Virus uy tín

Không giống với máy tính Windows có nguy cơ bị tấn công huỷ hoại hoàn toàn bởi virus, người dùng Android có thể tránh được các rủi ro quy mô rộng từ virus nhờ cơ chế bảo mật của Google. Tuy nhiên, để bảo về một phương án toàn diện hơn thì mọi ứng dụng anti virus vẫn là một trong các phương pháp mà bạn nên nghĩ đến khi muốn bảo vệ công cụ thay thế của mình.


Bảo mật cho iPhone 7 Plus rất trọng yếu đúng không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top