5 điều cần lưu ý khi đi siêu thị

  • Đăng bởi provanthanh - April 19, 2016

Hẳn là không ít chị em đã từng rơi vào trường hợp số tiền mua hàng cuối cùng tại siêu thị chênh lệch hơn nhiều so với dự tính số tiền mua hàng. Vì sao lại như thế và làm thế nào để khắc phục điều này?

1. Không mua sắm lúc đói bụng

Khi ấy, chính khu vực đồ ăn là kẻ đầu tiên tấn công vào ví tiền của bạn. Vì vậy, mua sắm lúc bạn đang đói sẽ khiến bạn tốn thêm một mớ tiền nữa cho việc ăn uống. Tốt nhất là hãy ăn no ở nhà trước khi đi siêu thị! vay tín chấp hà nội

Xem thêm>>>Nên quản lý tiền như thế nào?

2.Mua càng ít càng bớt lãng phí

Những món đồ như rau củ, hoa quả bạn nên bảo quản trong một thời gian nhất định cho nên khi mua bạn nên lưu ý số lượng tránh tình trạng mua nhiều làm cho rau quả hỏng không dùng được gây lãng phí.

3.Mua sản phẩm ở những thương hiệu bán lẻ

Nếu như bạn mua ở những thương hiệu bán lẻ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản bởi những sản phẩm này thường có giá tiền khá rẻ và bạn có thể mua thao từng tháng để tiết kiệm được một khoản kha khá. vay tien nhanh tai can tho

 4. Hãy dồn tiền mặt vào ngân hàng

Mọi người thường có xu hướng mua sắm theo thói quen hơn là sự cần thiết. Thật ra, không cần thiết bạn phải mua dự trữ giấy vệ sinh, đường, dầu ăn, … dùng cho 3 tháng. Thay vì làm vậy, hãy gom tất cả tiền mặt mà bạn có cho vào ngân hàng để tiết kiệm.

 5. Đừng nên dẫn con nhỏ theo lúc mua sắm (nếu bạn có thể)

Nếu như bạn nắm bắt được tâm ly của trẻ nhỏ, và chúng đều biết bạn sẽ nhượng bộ ở chỗ đông người vì thế mà hay vòi vĩnh hoặc làm nũng để bạn có thể mua cho chúng những thứ mà chúng thích. Không những thế ở siêu thị còn có những khu vui chơi và có thể làm cho ngân khố của bạn bị hao hụt cho nên nếu có thể đừng đưa trẻ đi theo khi bạn đi siêu thị để chi tiêu hàng ngày của gia đình được kiểm soát.

Từ khóa liên quan:
  • vay tiêu dùng tín chấp
  • vay tieu dung ca nhan
  • vay tin chap
  • vay tín chấp
  • vay tien nhanh tai ha noi
  • vay tien nhanh

 

Tác giả: provanthanh

Comments

icon up top