Dưới đây là một số giải pháp đơn giản hỗ trợ bạn cải thiện tín hiệu trên Oppo Find 7, bài phân tích từ các chuyên gia.

1. Khởi động lại Oppo Find 7 của các bạn

Nếu lỗi cần xử ký bạn gặp phải hiếm khi xảy ra và không rõ nguyên nhân thì việc khởi động lại Oppo Find 7 có thể khắc phục được điều này.

Điều này cho phép điện thoại của bạn tìm kiếm gần như tất cả các trạm sóng khác để kết nối và nhiều khả năng nó sẽ tìm trạm triển khai dịch vụ tín hiệu mạnh hơn. Bật và tắt chế độ máy bay cũng có thể mang lại kết quả tương tự.


2. Sạc pin cho điện thoại

Nếu pin của bạn đang ở mức thấp thì điện thoại sẽ bật chế độ tiết kiệm năng lượng. Nhờ vậy, nó sẽ dùng ít năng lượng hơn để truyền tín hiệu di động. Sạc điện thoại ngay khi có thể và nếu tối thiểu, hãy tắt chức năng tiết kiệm điện (tuy nhiên điều này sẽ khiến pin hao nhanh hơn).

3. Di chuyển Oppo Find 7 một chút

Nếu phương án cầm điện thoại của bạn đang che đi phần ăng-ten thì các bạn đã chẳng may làm suy yếu tín hiệu sóng. Hãy thử thay đổi cách cầm điện thoại, đồng thời tìm ra vị trí của ăng-ten trên điện thoại để xem liệu đó có là nguyên do gây ra vấn đề hay không.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho oppo find 7 . Xin mời tham khảo thay mặt kính oppo find 7 giá rẻ

Nếu bạn đang ở trong nhà, hãy thử đi ra ngoài. hầu hết bức tường và mái nhà có thể làm giảm tín hiệu di động. Di chuyển một vài mét ở gần như tất cả các hướng khác nhau hay thậm chí các bạn chỉ cần mở cửa sổ là cũng đủ để cải thiện hiệu năng tín hiệu.

Tín hiệu phản xạ có thể tự xung đột cùng nhau và dẫn đến tất cả điểm chết tạo ra trạng thái tín hiệu kém. ngoài ra, hầu hết thiết bị điện tử khác cũng có thể gây nhiễu tín hiệu.

Người dùng iPhone có thể kiểm tra cường độ tín hiệu của họ một phương pháp đơn giản trong khi người dùng Android có thể tải về một ứng dụng tương trợ mang tên Mobile Signal.

4. Di chuyển nhiều hơn xung quanh vùng đang đứng

Một tại sao đơn giản khiến tín hiệu điện thoại của bạn không chất lượng là vì các bạn đang ở quá xa trạm di động. Nếu bạn đang di chuyển, lựa chọn rẻ nhất là chờ một vài phút và thử lại. Còn nếu đang ở nguyên tại chỗ và không nhận được tín hiệu, các bạn đi về phía cửa hàng dân cư hay vùng đất cao hơn có thể sẽ có tác dụng.

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm thay mặt kính cho iphone 7 plus  ư? Xin mời tham khảo thay mặt kính iphone 7 plus giá rẻ

Thậm chí ngay cả khi đã nhìn thấy một trạm thu phát sóng di động, tín hiệu điện thoại của chính bạn vẫn yếu. Điều này là do các máy phát di động thường hoạt động ở một vài hướng.

Hãy đi bộ một vòng xung quanh trạm và các bạn sẽ tìm được nơi truyền dẫn tín hiệu mạnh. Tất nhiên, bạn cũng nên ghi chú rằng không phải trạm thu phát sóng nào cũng phục vụ cho tất cả nhà triển khai dịch vụ mạng.

5. Dùng một chiếc điện thoại good hơn Oppo Find 7

Nếu thường xuyên gặp phải tình trạng tín hiệu kém, tất cả các bạn đang ở đâu thì chiếc Oppo Find 7 của các bạn có thể là nguyên nhân. Nó có thể bị lỗi hoặc ăng-ten yếu. Ăng-ten yếu sẽ không gây nhiều trở ngại nếu bạn đang ở nơi có tín hiệu tốt, nhưng khi ở trong vùng tín hiệu yếu thì hiệu năng của ăng-ten sẽ thường dẫn đến sự khác biệt rõ rệt.

Nếu bạn tiếp tục gặp vấn đề trong khi các bạn bè và gia đình của mình thì không, dường như đã đến lúc sử dụng một chiếc điện thoại chất lượng hơn rồi đấy.

6. Chọn một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng hơn

thỉnh thoảng lỗi cần xử ký không phải ở điện thoại của bạn mà là bởi nhà mang đến mạng. Có thể họ không sở hữu mạng lưới đủ good hoặc chỉ mất khoảng vùng phủ sóng hạn chế ở nơi bạn sinh sống hoặc làm việc.

Hỏi các bạn bè và gia đình xem họ có gặp sự cố cùng tín hiệu điện thoại hay không. Nếu những người sử dụng nhà mạng giống các bạn cũng gặp lỗi cần xử ký trong khi những người khác thì không, hãy thay đổi nhà mang đến mạng.

7. Dùng sóng Wi-Fi

Điều này sẽ không thể ứng dụng trong tất cả các điều kiện nhưng nếu bạn có tín hiệu di động kém và kết nối Wi-Fi đủ mạnh thì bạn hoàn toàn có thể dùng cuộc gọi Wi-Fi muốn sửa. Cả iPhone và các điện thoại Android đều giúp giải pháp này.

Dù các bạn luôn có thể sử dụng tất cả giải pháp cuộc gọi FREE như Skype, sẽ thuận tiện hơn nếu có thể giao tiếp dùng dịch vụ di động bởi mạng trực tuyến đôi khi cũng gặp những khó khăn nhất định.

8. Sử dụng công cụ thay thế tăng cường tín hiệu

Nếu tín hiệu điện thoại của bạn thường xuyên ở trạng thái không chất lượng tại nhà, bạn không thể thực hiện cuộc gọi Wi-Fi, chưa có điều kiện đổi điện thoại mới hay không thể di chuyển đến trạm thu phát sóng di động ở gần hơn, hãy xem xét dùng công cụ thay thế tương trợ tăng cường tín hiệu.

>>> Đợi môt chút: có phải bạn đang tìm kiếm khắc phục iPhone lỗi 3G. Xin mời tham khảo iPhone lỗi 3G

Tương tự, ăng-ten hoặc trang thiết bị tăng cường cho xe ô tô sẽ có thể cải thiện lỗi cần xử ký khi các bạn thường xuyên di chuyển bằng xe hơi.

tại Mỹ, quy định của Ủy ban Truyền thông Liên bang – FCC đòi hỏi sự chấp thuận của đơn vụ cung ứng mạng cho bộ tăng tín hiệu. Ở Anh, việc mua bán trang thiết bị này là hợp pháp nhưng việc dùng chúng lại không! ở gần như tất cả các quốc gia khác, bạn nên kiểm chứng với nhà mang đến mạng di động của mình để xem liệu bạn có thể sử dụng hay không và loại trang thiết bị nào là thích hợp nhất.

Nếu gần như tất cả các phương pháp trên không có tác dụng, các bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại di động để giao tiếp bằng các giải pháp khác. Tin nhắn SMS không cần sử dụng cường độ tín hiệu mạnh như gần như tất cả các cuộc gọi và thậm chí khi thất bại ở lần đầu tiên, điện thoại của các bạn sẽ thử gửi lại tin nhắn đến khi thành công.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top