Trước khi một chiếc iPhone được hoàn thiện, nó đã phải trải qua quá trình thiết kế, thử nghiệm và sản xuất kéo dài hàng tháng trời ở trụ sở của Apple và tại nhà thiết bị gia công ở Trung Quốc. Để hình ảnh sản phẩm không bị rò rỉ, Apple đã phải tiến hành một vài biện pháp hỗ trợ iPhone “tàng hình”.

Theo MacRumors, thời điểm nguyên mẫu iPhone được vận chuyển từ nhà thiết bị ở Trung Quốc sang trụ sở của Apple ở Cupertino là lúc hình ảnh sản phẩm cần được bảo vệ nhiều nhất. “Chuyên gia” săn tin Sonny Dickson đã triển khai dịch vụ cho chúng ta một vài thao tác mà Apple đã dùng để bảo mật hình ảnh iPhone.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin linh kiện điện thoại. Hiện tại nhu cầu về linh kiện là vô cùng to và nó quyết định ở tại chỗ tới hiệu năng sửa lỗi của gần như tất cả các địa chỉ.

đi tiên phong, iPhone được đặt trong một ốp bảo vệ. Ốp này được thiết kế để tất cả người không thể nắm rõ vấn đề hình dáng iPhone ra sao. Nó che phủ phần to bề mặt iPhone. Hai miếng băng an ninh màu vàng được dán vào ốp để ngăn chặn các kẻ tò mò tháo ốp ra xem.

Nguyên mẫu iPhone được gửi kèm cùng một “hộ chiếu” duy nhất. “Hộ chiếu” này sẽ đồng hành với iPhone trong suốt quá trình vận chuyển, kiểm định chất lượng, xem lại khả năng.
►►► Các bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về mua linh kiện iphone. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị vềlinh kiện.

“Sau khi TEST từng phòng ban cũng như toàn bộ nguyên mẫu, người công nhân sẽ đánh dấu vào các đề mục trong tờ giấy kẹp bên trong hộ chiếu. Họ có thể ghi chú rằng sản phẩm có vượt qua được thử nghiệm chất lượng hay không. Quá trình kiểm định giá trị được thực hiện bởi nhiều bạn. Cuối cùng, iPhone cùng hộ chiếu sẽ được gửi từ Trung Quốc sang Mỹ”, ông Dickson cho biết.
Nguyên mẫu iPhone cũng được dán một mã QR (như hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus bên dưới) để Apple theo dõi sản phẩm.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone. Đây là thông tin cực có ích liên quan đến iPhone.

Mặc cho các nỗ lực của Apple, các hình ảnh rò rỉ về iPhone vẫn xuất hiện trước khi sản phẩm này được Táo khuyết cho giới thiệu chính thức. Một tấm ảnh chính xác về iPhone 7 Plus cùng camera kép đã được tung lên mạng vào tháng 3/2016 – sáu tháng trước khi Apple trình làng sản phẩm này. Hình dáng của iPhone 4 cũng từng bị lộ khi một kỹ sư của Apple để quên nguyên mẫu ở một quán bar vào năm 2010.
Apple hiện được đồn đoán là đang cung cấp 3 mẫu iPhone mới, trong đó có một mẫu được trang bị màn hình OLED tràn cạnh 5.8 inch, không bao gồm nút Home vật lý. iPhone mới sẽ được Apple cho ra mắt vào mùa thu năm nay.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top