Ở sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông to hãng Apple đã ra mắt iOS 11 beta với rất nhiều cải tiến mới. Hãy cùng dõi theo bài viết kiểm chứng dưới đầy để trải nghiệm những sự đổi mới trên mẫu máy iOS 11 nhé.

Mặt hàng loạt những đổi mới và thay đổi trên mẫu máy iOS 11 hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và tiện nghi hơn so cùng những loại máy trước.

Những khả năng được nâng cấp vào đổi mới trên iOS 11 trong đó có iMessenge, ứng dụng chụp Hình ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,….

>>> Bạn có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 5 lock nhật có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Một. Siri trên iOS 11 Beta

Bản cập nhật iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có năng lực dịch thuật ở tại chỗ, giúp nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có khả năng tự biết được rằng ngữ cảnh và dự đoán ý định tiếp theo của người tiêu dùng để đưa ra những gợi ý. Như việc quý khách hàng tìm thấy thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, Lúc khách hàng nhắn tin trao đổi với các bạn bè những địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để quý khách lựa chọn.
cdn07.happymobile.vn/media/images/2017/06/ios-11-beta-4.jpg
>>> Để tìm hiểu rành mạch về thiết bị di động̣ dt iPhone 5 cũ quý khách hàng hãy click ở đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới tương trợ quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus cùng độ nét xịn hơn, giảm kích thước nén. File nén JPEG thế hệ mới cũng sẽ có dung tích gọn hơn mà hiệu năng không đổi.

Live photos Rất có thể thêm những hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có những bức hình loại nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên thiết bị iPhone 7Plus, Apple đã cải thiện thuật toán độ sâu trường Ảnh, cho những bức Ảnh xóa phông chân thật, cải thiện mức độ lỗi trước kia. Ngoài ra còn bổ sung tất cả bộ lọc mới, Trong số đó có năng lực biến Hình ảnh thông thường thành Ảnh phơi sáng.
https://cdn07.happymobile.vn/media/images/2016/11/dien-thoai-iphone-5-16gb-cu-gia-re.jpg
>>> Để tìm hiểu chi tiết thiết bị di động̣ Điện thoại Samsung hân hạnh truy cập Ở đây ở website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps hỗ trợ đổi làn Khi chạy xe.

Apple đã bổ sung khả năng thông minh xem theo độ cao, người tiêu dùng Có thể xem chính xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm sắm, hay phân biệt những cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong hầu hết sân bay, tuy nhiên hiện nay khả năng này mới chỉ được áo dụng Ở 1 vài thành phố lớn trên thế giới.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được cải tiến hoàn toàn, thay bởi hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Hình ảnh đẹp mắt hơn cùng những Ảnh bìa cỡ lớn , hình Ảnh và typography được chú trọng làm điểm nổi bật chính.

Tất cả các mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo tất cả các mục, thẻ App và thẻ game được tách bóc riêng. Apple bổ sung các bài viết ” truyền xúc cảm” để người tiêu dùng dễ biết rằng giải pháp dùng hay có thêm những mẹo vặt cho mình.

Apple muốn thiết bị của mình có sự tư vấn sâu hơn thay do chỉ các thông tin quảng bá cơ bản như từ trước tới nay.

5. Control center

Giao diện trực quan bản cập nhật iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông thực tế hơn so cùng ngày xưa. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so với iOS 10 những Cửa hàng thông báo đã được thiết kế lại cùng các thiết lập cấu hình Nhanh và tiện lợi hơn.

Mọi tính năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, chức năng bật tắt ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Bên cạnh đó người dùng Có thể bật và tắt 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Tuy không có nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến các người dùng ipad trở nên lợi hại Khi có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Năng lực đa nhiệm, đa màn hình cảm ứng kéo thả nhiều nội dung cùng Khi biến Máy tính bảng iPad trở thành điện thoại đắc lực hơn trong việc làm.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép dế yêu duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và mọi ứng dụng từ bên thứ ba khác. tư vấn chép giữ liệu giữa tất cả các ứng dụng một tiêu chuẩn đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng khi, mở file trong app lắp đặt trên máy như Notes, KeyNote, Email…

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa id của người tiêu dùng và tối ưu bố cụ tương trợ tìm nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng chức năng chia sẻ nhạc và Playlist cùng khách hàng bè, cho phép app thứ ba truy cập vào id Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên loại máy iOS 11 mới nhất ứng dụng iMessenge có năng lực sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa các thiết bị di động̣ cũng sẽ Nhanh hơn.

Apple đã bắt đầu triển khai dịch vụ iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà mở rộng. Loại máy chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thế hệ mới trong quý III năm nay.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top