Tại sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông quy mô rộng thương hiệu Apple đã giới thiệu iOS 11 beta với rất nhiều cải tiến mới. Hãy cùng dõi theo bài viết kiểm chứng dưới đầy để trải nghiệm các sự đổi mới trên phiên bản iOS 11 nhé.

Sản phẩm loạt những đổi mới và thay đổi trên phiên bản iOS 11 hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất và tiện ích hơn so với các loại máy trước.

Các chức năng được update vào cải tiến trên iOS 11 trong đó có iMessenge, ứng dụng chụp Hình ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,….

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 5 lock cũ có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

1. Siri trên iOS 11 Beta

Bản nâng cấp iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có năng lực dịch thuật ở tại chỗ, giúp nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có năng lực tự biết được rằng ngữ cảnh và dự đoán ý định bước kế tiếp của người tiêu dùng để giới thiệu ra các gợi ý. Như việc các bạn tìm thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, lúc khách hàng nhắn tin trao đổi cùng quý khách bè những địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để quý khách hàng lựa chọn.

>>> Để tìm hiểu chi tiết về thiết bị iPhone 5 cũ tphcm các bạn hãy click ở đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới tư vấn quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus với độ nét good hơn, giảm kích thước nén. File nén JPEG thế hệ mới cũng sẽ có dung tích gọn hơn mà hiệu năng không đổi.

Live photos Rất có thể thêm những hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có các bức hình loại nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên thiết bị iPhone 7Plus, Apple đã cải thiện thuật toán độ sâu trường Ảnh, cho các bức Ảnh xóa phông chân thật, nâng cấp mức độ lỗi trước kia. Hơn nữa còn bổ sung gần như tất cả các bộ lọc mới, Trong số đó có năng lực biến Ảnh thông thường thành Ảnh phơi sáng.

>>> Để tham khảo chi tiết dế yêu Điện thoại Samsung vui lòng truy cập Tại đây tại website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps hỗ trợ đổi làn Lúc chạy xe.

Apple đã bổ sung khả năng thông minh xem theo độ cao, người tiêu dùng Có thể xem chính xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm sắm, hay nhận biết những cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong các sân bay, Mặc dù nhiên hiện tại tính năng này mới chỉ được áo dụng Ở vài điều thành phố to trên thế giới.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được đổi mới hoàn toàn, thay do hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Ảnh đẹp mắt hơn cùng các Hình ảnh bìa cỡ quy mô rộng , hình Ảnh và typography được ưu tiên làm điểm nổi bật chính.

Tất cả các mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo tất cả các mục, thẻ App và thẻ game được bóc riêng. Apple bổ sung các bài viết ” truyền xúc cảm” để người tiêu dùng dễ hiểu các bước tiến hành dùng hay có thêm những mẹo vặt cho mình.

Apple muốn dế yêu của mình có sự trợ giúp sâu hơn thay do chỉ những thông tin quảng cáo cơ bản như trước đây.

5. Control center

Giao diện trực quan bản nâng cấp iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông thực tế hơn so cùng trước đây. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so với iOS 10 các Trung tâm thông báo đã được thiết kế lại cùng các thiết lập nhanh và tiện lợi hơn.

Các chức năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, tính năng bật và tắt ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Bên cạnh đó người tiêu dùng Có thể bật và tắt 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Mặc dù chưa bao gồm nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến những người tiêu dùng iPad trở nên lợi hại lúc có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Năng lực đa nhiệm, đa màn hình kéo thả nhiều nội dung cùng lúc biến máy tính bảng iPad trở thành điện thoại đắc lực hơn trong công việc.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép smartphone duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và mọi ứng dụng từ phía thứ ba khác. tương trợ chép giữ liệu giữa mọi ứng dụng một cách làm đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng khi, mở file trong app lắp đặt trên máy như Notes, KeyNote, Email…

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa account của người tiêu dùng và tối ưu bố cụ hỗ trợ tìm kiếm nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng khả năng chia sẻ nhạc và Playlist với quý khách bè, cho phép app thứ ba truy cập vào id Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên loại máy iOS 11 hiện đại nhất ứng dụng iMessenge có khả năng sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa bất kỳ dế yêu cũng sẽ Cấp Tốc hơn.

Apple đã chính thức cung cấp iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà mở rộng. Phiên bản chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thế hệ mới trong quý III năm nay.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top