Asus Zenfone 6 sử dụng giao diện ZenUl hoàn toàn mới của Asus

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 9, 2015

Sở hữu bộ Chip Intel inside lõi kép Atom Z2580 tốc độ 2 GHz. Nhờ vào bộ vi sử lý này mà giao diệnZenUl của Asus cùng khá nhiều thay cảm ứng Zenfone 6 giá rẻ ứng dụng khác có thể chạy mượt mà trên Zenfone 6 . Được phát hành với 2 phiên bản Asus Zenfone 6 A600 và Zenfone A601 đi cùng bộ nhớ 8G , 16G Ram thay thế cảm ứng Zenfone 6 1G và 2G.

Thay mặt kính Zenfone

Bên cạnh đó Asus Zenfone 6 được thiết kế thay thế mặt kính Zenfone 6 thêm khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64G cho những bạn muốn nâng cấp bộ nhớ lên cao hơn với nhu cầu sử dụng. Đi theo đó là một pin với dung lượng 3000mAh đủ để bạn lướt web , thay mặt kính Zenfone 6 xem phim và nghe nhạc trong một thời gian không hề ít. Và điều đặc biệt hơn cả so với những dòng máy khác đó là khả năng sử dụng được 2 Sim giúp người dùng tiện lợi hơn .

 

Asus Zenfone 6 sử dụng giao diện ZenUl hoàn toàn mới của Asus . Giao diện được phát triển từAndroid Jelly Bean 4.3 bởi Asus theo hướng đơn giản hơn .Giao diện ZenUl hoạt động trên Zenfone 6 khá tốt khi bạn chuyển đổi giữa các ứng dụng không hề gặp trở lại nào và bị tình trạng giật lag. Asus cũng đã hứa hẹn sẽ phát triển cho những chiếc Zenfone của mình lên Android Kitkat 4.4 những vẫn chưa thấy hãng công nghệ đên từ Đài Loan này có động thái gì nên chúng ta vẫn phải đợi.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top