Tuy rằng đem đến vô số tiện ích, khả năng thông minh cho người tiêu dùng, tuy nhiên, lỗi cần xử ký sạc pin iPhone 5c lock cấp tốc hết là một hạn chế đối với điện thoại này. Có phương án nào xử lý tình trạng này không? Mời khách hàng biết thêm bài viết dưới đây.

Thao tác đánh giá và xử lý lúc pin iPhone 5c lock nhanh hết

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao iPhone 5c lock cấp tốc hết sạc pin, hãy thử kiểm chứng điện thoại di động của mình cùng bất kỳ vì sao tại đây.

1. Hầu hết ứng dụng thiết bị khiến sạc iPhone 5c lock cấp tốc hết

Việc chạy quá nhiều ứng dụng thiết bị là một trong những tại sao khiến cho điện thoại di động cấp tốc hết pin. Xem lại xem các ứng dụng nào đang ngốn nhiều pin sạc bằng cách:

Đến mục cài đặt > Pin sạc. Giám sát mục sử dụng pin, bạn sẽ biết ứng dụng nào đang ngốn nhiều pin nhất.

Việc tùy chỉnh cấu hình cho phép ứng dụng trên thiết bị tự động cập nhật lúc có mẫu máy mới cũng là nguyên nhân khiến sạc iPhone 5c lock nhanh hết. Bạn nên tắt chế độ này đi để tiết kiệm sạc.
Vào lắp đặt > cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền > Tắt. Bạn có thể tắt nó đi cho mỗi ứng dụng dùng quá nhiều sạc. Bạn cũng rất có thể tắt hoàn toàn nếu không muốn thực hiện với từng ứng dụng riêng lẻ.

>>> Bạn rất có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 5c lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Sử dụng chế độ nguồn tích điện thấp cho điện thoại

Chế độ nguồn tích điện thấp (Low Power Mode) được Apple cập nhật từ bản iOS 9. Theo đó, lúc được kích hoạt, chế độ này sẽ cho phép kéo dài thời gian dùng lúc thiết bị chỉ còn 5% đến 20% pin sạc mà không cần thực hiện những thay đổi phức tạp.

Để kích hoạt, bạn vào cài đặt> Sạc> Chế độ nguồn điện áp thấp > Bật.

3. Dùng iPhone tại chế độ máy bay

Dấu hiệu pin iPhone 5c lock cấp tốc hết có thể xảy ra bởi bạn đang tại vùng có độ phủ sóng di động cầm tay không đảm bảo.

Ở các vùng như vậy, iPhone 5c lock lock sẽ phải thao tác “vất vả” hơn để tìm được tín hiệu. Chính điều này khiến sạc bị sụt lấy ngay thuận tiện. Các bước thay thế hiệu quả cho trường hợp này là kích hoạt chế độ máy bay trợ giúp chặn tất cả kết nối của điện thoại, tiết kiệm pin sạc.
Khi đến khu vực có dịch vụ chất lượng hơn, bạn tắt chế độ này đi và dùng đơn giản, bạn sẽ thấy sự cải thiện dung tích sạc đáng kể.

>>> Bạn có thể tìm hiểu rành mạch smartphone iPhone 5c cũ của chúng tôi ở đây

4. Vô hiệu hóa iCloud Keychain

Nếu đang sử dụng iCloud Keychain, bạn hãy thử tắt nó để xem điều này có cải thiện tuổi thọ sạc hay không. Để vô hiệu hóa iCloud Keychain, đến mục Cài đặt > iCloud > Keychain > Tắt.

Việc tắt chế độ này nếu không tương trợ nâng cao tình trạng sạc iPhone 5c lock cấp tốc hết, bạn rất có thể mở lại để dùng.

5. Điều chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng

Smartphone iPhone sử dụng bộ cảm ứng để tự động điều chỉnh màn hình mặt kính trong những môi trường ánh sáng nhất định.

Mặc dù nhiên, nhiều khi bất kể cảm biến này hoạt động không chất lượng. thiết bị để màn hình quá sáng có thể tác động đến tuổi thọ sạc. Vì thế, bạn nên điều chỉnh độ sáng để xem trạng thái pin iPhone 5c lock nhanh hết có được nâng cao

Cách thức thực hiện: cài đặt> màn hình and Độ sáng > Độ sáng tự động > Tắt.

>>> Để tham khảo rành mạch điện thoại di động Điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

6. Khôi phục cài đặt gốc smartphone

Khi tất cả giải pháp trên đều không tính tới hiệu quả, hãy thử khôi phục lắp đặt gốc cho iphone, loại bỏ bất kể lỗi khiến cho sạc hao nhanh. Thực hiện như sau:

Vào lắp đặt > lắp đặt chung > Đặt lại > Đặt lại bất kỳ cài đặt và tiếp nối nhập mật khẩu.

Quá trình diễn ra trong khoảng 5 phút và sẽ khôi phục lại bất kỳ tùy chỉnh của chính bạn về trạng thái mặc định.

Với 6 giải pháp mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ lấy liền xử lý được lỗi cần xử ký cho dế yêu của mình. Nếu pin iPhone 5c lock cấp tốc hết không được cải thiện, hãy mang đến tất cả các trung tâm nhận bảo hành để được giúp.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top