” JailBreak” là thuật ngữ chẳng còn xa lạ gì cùng những ai dùng dế yêu iPhone, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người mơ hồ và không phân biệt được đâu là chiếc iPhone đã Jailbreak và chưa Jailbreak. lúc này mình sẽ chia sẻ với hầu hết người cách nhận biết iPhone đã Jailbreak chưa nhé.

>>> Bạn Rất có thể chi tiết thêm diện thoại iPhone 6 lock giá rẻ có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

1, Jailbreak là gì?

Jailbreak là việc người tiêu dùng sử dụng một phần mềm của phía thứ ba can thiệp vào chiếc iPhone mà hãng sản xuất Apple không cho phép để tải được tất cả ứng dụng mà Apple ngăn chặn không cho người dùng thực hiện trên iPhone. Và Lúc thực hiện Jailbreak iPhone, chiếc thiết bị của chính bạn sẽ không còn giá trị bảo hành có xuất xứ rõ ràng của Apple nữa.

2, Cách nhìn thấy iPhone đã Jailbreak

Tiêu chuẩn một: Nhìn thấy iPhone đã jailbreak hay chưa thông qua biểu tường Cydia

Tiêu chuẩn đơn giản nhất để nhận diện iPhone 6S Plus cũ đã jailbreak hay chưa, bạn nhìn vào biểu tượng Cydia trên màn hình cảm ứng chính. với chiếc thiết bị iPhone đã được Jailbreak bạn Có thể truy cập vào Cydia để tải về máy các ứng dụng của bên thứ ba cùng cấp.

Mặc dù nhiên, với vài điều chiếc thiết bị di động̣ iPhone đã được Jailbreak và cài Cydia nhưng người dùng đã xóa biểu tượng này đi, thì sẽ không thấy xuất hiện trên màn hình mặt kính chính. cùng điều kiện này bạn đang muốn dùng một ứng dụng khác để Rất có thể nhận nắm rõ vấn đề chiếc dế yêu iPhone đã Jailbreak hay chưa.

>>> Để chi tiết rành mạch về điện thoại di động giá iPhone 6 cũ bạn hãy click ở đây

Các bước 2: nhận biết iPhone đã Jailbreak bằng ứng dụng Redsnow

Chỉ dẫn tiêu chuẩn đánh giá:

_ Trước tiên bạn đang ước tải ứng dụng Redsnow 0.9.15b3. về máy tính của mình.

_ Sau Lúc tải giá trị cốt lõi về máy tính, bạn kết nối thiết bị di động̣ iPhone với thiết bị tính bằng bộ Dây cáp USB.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ dế yêu Điện thoại Xiaomi hân hạnh truy cập Tại đây ở website của chúng tôi

_ Mở ứng dụng này lên sẽ xuất hiện một cửa sổ, bạn chọn Extras/SHSH blobs >> tìm chọn Query. Lúc ECID xuất hiện bạn ấn chọn OK và chờ đợi trung tâm kiểm chứng. Nếu thiết bị di động̣ iPhone của các bạn đã Jailbreak thì màn hình cảm ứng sẽ hiển thị thông tin SHSH của máy từ Cydia.

3, Vài điều câu hỏi thường gặp về iPhone đã Jailbreak

Tại sao cần Jaibreak iPhone: câu hỏi này mình cũng đã đề cập Ở trên đó là khi bạn Jailbreak cho iPhone, dế yêu của chính bạn sẽ tải được những ứng dụng tiện ích của phía thứ ba và bị Apple ngăn câm.

Jailbreak cho iPhone có bị mất nội dung không: câu giải đáp là không. bất kỳ dữ liệu không máy vẫn sẽ được giữ nguyên Khi bạn thực hiện Jailbreak. bởi vậy bạn Có thể yên tâm không sợ bị mất nội dung Khi Jailbreak cho máy iPhone.

iPhone đã Jailbreak có được bảo hành không: Rất nhiều người cũng có câu hỏi phân vân về trách nhiệm này. Trên thực tế thì Lúc bạn thực hiện Jailbreak cho điện thoại iPhone thì chiếc điện thoại đó sẽ không còn giá trị cốt lõi BH có xuất xứ rõ ràng của Apple.

iPhone đã Jailbreak thì Có thể update được không: bạn Rất có thể update được nhưng không nên up date bằng giải pháp vào cài đặt -> cài đặt chung -> tải về và lắp đặt. phương pháp làm này sẽ đồng bộ với sever của Apple và thực hiện đè lên tất cả các tệp của cửa hàng mà bạn đã Jailbreak cho iphone. khi đó thiết bị iPhone của các bạn sẽ bị treo táo Khi cập nhật. Bạn Có thể thực hiện việc update thông qua kết nối iPhone cùng thiết bị tính rồi nhấn Shift + Restore iPhone thông qua iTunes.

Gỡ bỏ Jailbreak cho thiết bị iPhone: Bạn hoàn toàn Rất có thể gỡ bỏ được Jailbreak cho thiết bị iPhone của mình một thao tác đơn giản đó là thực hiện Restore iPhone. khi restore iPhone sẽ trở về trạng thái như lúc mới mua sắm. các ứng dụng đã cài qua Apstore sẽ vẫn còn, cùng ứng dụng cài qua Cydia thì sẽ mất đi.

Như vậy mình đã vừa quảng bá với bất kể người phương án nhận biết iPhone đã Jailbreak hay chưa. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ ích cho bạn đang ước tìm biết rằng về nội dung này. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm dõi theo bài viết.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top