Để có thể dùng mạng 4G trên tất cả các máy điện thoại Sony Xperia Z5 Dual, phương pháp bật mạng 4G cho Sony Xperia Z5 Dual mà Thành Trung Mobile muốn gửi tới các bạn ngay sau đây sẽ tương trợ các bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này và có thể truy cập dùng mạng Internet di động 4G siêu tốc đang được các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông triển khai hỗ trợ người dùng, hãy cùng Thành Trung thực hiện các bước tiến hành bật mạng 4G cho Sony Xperia Z5 Dual nhé.

>>> Quý khách có nhu cầu thay màn hình điện thoại Sony Z lấy liền ở Hồ Chí Minh, gói dịch vụ giá thấp mất tầm tại Thành Trung Mobile quý khách có thể xem thông tin cặn kẽ tại : https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-xperia-sony-z.html

Hướng dẫn bật mạng 4G cho Sony Xperia Z5 Dual như thế nào

Các bước tiến hành bật mạng 4G cho Sony Xperia Z5 Dual được thực hiện như sau:

B1 : Quý khách hàng truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Thêm (More)

B2 : Tiếp đó để có thể kích hoạt mạng 4G cho Sony Xperia Z5 Dual chúng ta ấn chọn mục Mạng di động (Cellular networks)

Bước 3 : Tại đây các bạn ấn chọn mục Loại mạng yêu thích (Preferred network type) để lựa chọn kích hoạt mạng 4G cho Sony Xperia Z5 Dual.

Bước 4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình cảm ứng máy, ở đây chúng ta ấn chọn mục 4G như hình dưới

>>> Gói dịch vụ thay mặt kính điện thoại Sony Z5 lấy ngay có xuất xứ rõ ràng ở HCM. Mời các bạn xem thêm ở đây : https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xpeira-z5.html

Như vậy chúng ta đã bật mạng 4G trên Sony Xperia Z5 Dual thành công rồi đấy. Thành Trung Mobile mong rằng bài viết sẽ {tư vấn|trợ giúp|giúp) ích cho bạn, nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho khách hàng bè cũng tìm hiểu nhé.

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

icon up top