Bên trong S III Mini là chip ST-Ericsson NovaThor

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 8, 2015

Tuy nhiên, Mini không được trang bị công nghệ NFC, do đó người Thay mặt kính Galaxy S3 giá rẻ sử dụng không thể chia sẻ file tức thì với máy Samsung khác qua S Beam. Một trong những ưu thế của Mini so với những điện thoại cùng phân khúc là máy sử dụng hệ điều hành thay mặt kính Android 4.1 Jelly Bean ngay từ đầu. Có thể nhiều người không ưa giao diện tùy biến, nhưng điều này giúp sản phẩm của mỗi hãng trở nên khác biệt.

Thay mặt kính Galaxy S3 giá rẻ

Bên trong S III Mini là chip ST-Ericsson NovaThor U8420 lõi kép xung nhịp 1 GHz, RAM 1 GB và đồ hoạ Mali-400MP. Trong hầu hết thay mặt kính các thao tác như di chuyển giữa các ứng dụng, quay nhanh về màn hình Home, tắt/mở các ứng dụng đều thực hiện trơn tru và tốt Thay mặt kính Galaxy S3 thì vẫn còn độ trễ “rải rác” trong một số nhiệm vụ, nhưng điều đó là hoàn toàn chấp nhận được ở một chiếc smartphone tầm trung.

Tuy nhiên, trên thực tế thì chất lượng ảnh mà máy chụp ra không như ý muốn. Máy ảnh của S3 mini có tiêu cự 4mm, khẩu độ F/2.6, chụp tốt ở điều kiện đủ sáng, màu sắc và cân bằng trắng ổn, nhưng chi tiết hình không cao (mỗi hình chụp ra có dpi 72, độ sâu màu 24 bit). Khi chụp trong phòng, mặc dù vẫn đủ sáng (đèn huỳnh quang), nhưng mình thấy khả năng lấy nét của máy đã bắt đầu có vấn đề, thời gian lấy nét khá lâu, có khi mất đến 3s mới lấy nét xong.

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top