Bí quyết chọn lựa túi xách nữ đẹp

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 5, 2015

 

Giỏ xách đang là vật dụng chả thể nào thiếu được của các bạn nữ những khi ra khỏi nhà. Tuy nó có phần hơi nhỏ nhắn nhưng công dụng mà nó mang lại thì cực kì ấn tượng. Nếu mà mua được một chiếc túi xách nữ tương xứng thì chúng có thể tôn dáng người của các bạn gái rất nhiều đấy nhe. Cho nên, thử tham khảo 1 số tham vấn phía dưới để tìm kiếm được một mẫu túi thích hợp với mình.

Với các cô nàng tương đối gầy và cao

Các bạn chỉ nên lựa một vài kiểu túi tương phản với dáng vóc của mình. Có nghĩa là chọn lựa những mẫu túi có kích thước to 1 xíu, dây đeo cần phải ngắn, thuôn tròn. Đó là ý kiến cực kì phù hợp giành cho các bạn với vóc dáng cao và gầy. Không nên mua nhiều mẫu túi xách sở hữu dây đeo dài và nhỏ sẽ làm cho các bạn “bị” ốm hơn nhiều so với thực tế đấy nhe.

Còn những cô gái sở hữu dáng người nhỏ bé

Lời khuyên chính là hãy nên lựa mua các kiểu túi xách nhỏ nhắn, thon gọn để hợp với vóc dáng của mình. Một mẫu túi xách cùng với kích thước trung trung, quai xách dài ngang vòng 3 sẽ giúp phần mông được to hơn một tí. Chọn lựa ấy sẽ khiến cho vòng ba được đầy đặn hơn & cũng có khả năng kéo dài vóc dáng luôn đấy. Chớ có mua 1 vài mẫu túi xách nữ to vì sẽ làm cho dáng vóc của các nàng bị lấn át. Bên cạnh đó một số dạng túi xách dây quai ngắn, đeo khủy tay cũng là một chọn lựa thông minh giành cho các bạn nữ thích xì-tai quí phái.

Còn với một vài bạn gái có cơ thể hơi “nhiều mỡ” thì thế nào?

Với 1 vài cô nàng có thân hình hơi to thì nên tìm mua nhiều loại túi size lớn hoặc 1 số mẫu túi xách nữ góc cạnh với mục đích cân bằng nhiều đường cong của cơ thể nhiều ngấn của bản thân. Hãy nên chọn mua nhiều kiểu túi xách hình chữ nhật làm bằng loại vải da sẽ giúp cho các bạn thật là xinh đẹp. Hạn chế lựa mua một vài mẫu túi xách bé quá sẽ không hợp với thân hình hơi lớn của bạn. Thay vô đó, túi xách nữ quai ngắn cũng là một lựa chọn giúp các bạn gái trông duyên dáng hơn, thon gọn hơn rất là nhiều.

Với một số cô nàng chân ngắn

1 vài chiếc túi xách nữ đeo áp đôi vai, gần eo là 1 tham kho tuyệt vời trong trường hợp ấy. Lúc đeo loại túi ấy, đôi chân các bạn nhìn sẽ dài hơn, thuôn thả hơn.

Vóc dáng góc cạnh

Bạn gái có nhiều góc cạnh và 1 dáng người hơi lực giống vận động viên cần phải tránh xa một vài chiếc túi hẹp, có góc cạnh, trong đó có cả những mẫu clutch chữ nhật, dầu cho nó cực kỳ sành điệu. Thử lựa cho bản thân túi xách nữ có kiểu tròn, dáng bầu dục và có một số hình vẽ, đính ở trên quai xách túi hoặc là mặt túi.

Chỉ với một vài tham vấn phía trên, các chị em đã có thể thoải mái mua túi xách nữ đẹp cho thích hợp với dáng người của bản thân rồi. Chúc các bạn nữ thiệt là cuốn hút cùng với các loại túi xách cực kì đẹp & cực “chất” nghen!

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top