Bài viết hôm nay Thành Trung Mobile sẽ chỉ ra các nguyên nhân và giải pháp giúp khắc phục trạng thái Sony Z bị nóng thiết bị. Nếu máy các bạn đang dùng gặp phải vấn đề này thì hãy tìm hiểu nhé.

Lý do và giải pháp khắc phục trạng thái Sony Z bị nóng máy

Sony Z cho giới thiệu và bán ra thị trường, tuy nhiên, chiếc smartphone này đã gặp không ít lỗi cần xử ký. Người dùng liên tiếp phàn nàn, khó chịu trước các lỗi vặt trong quá trình làm việc của công cụ thay thế.

Trước đó, nhiều bạn dùng đã phản ánh rằng chiếc Sony Z của họ bỗng nhiên khởi động lại một cách làm đột ngột. Phía nhà sản xuất ngay sau đó đã phát hành một bản cập nhật để xử lý triệt để công việc này.

>>> Quý khách hàng đang tìm gói dịch vụ thay màn hình cho Sony Z giá ưu đãi danh tiếng, tại Thành Trung triển khai dịch vụ thay màn hình Sony Z có xuất xứ rõ ràng, giá rẻ ở HCM

Nguyên nhân Sony Z bị nóng thiết bị

Không dừng lại ở đó, Sony Z còn được cho là bị nóng thiết bị khi dùng. Nhiệt độ của máy cao so cùng bình thường. Vậy đâu là nguyên nhân của lỗi này? Có thể là bởi:

– Bạn tiếp tục dùng thiết bị trong thời hạn dài.
– Sử dụng ứng dụng quá nặng hay chơi game, dẫn đến hiệu suất làm việc cao gây nóng thiết bị.
– Thiết bị bị nóng vì xung đột phần mềm, đặc biệt là hầu hết phần mềm cửa hàng ….

Vậy đâu là phương án xử lý trạng thái này, dưới đây là 1 vài thao tác mà chúng tôi cho hiệu quả nhất:

Khi bạn không dùng 3G hay Bluetooth, hãy tắt nó đi. Điều này trợ giúp chiếc điện thoại của chính bạn bớt nóng. Hơn nữa, còn tư vấn các bạn tiết kiệm pin rất nhiều. Ngoài ra cũng nên tắt giải pháp GPS khi không tối thiểu.

Không dùng ốp lưng. Bởi do ốp lưng có thể giúp bảo vệ di động̣ của các bạn hoặc tăng thêm tính mỹ quan, nhưng nó cũng là nguyên nhân số 1 làm cho di động̣ bị nóng lên bất thường.

Tránh ánh sáng mặt trời gián tiếp. Ngoài trường hợp khách hàng đang ở đâu đó cực kỳ nóng, hãy cố gắng che chắn điện thoại của bạn tránh ánh nắng gián tiếp. Có thể để trong balo, túi xách hay bóp cầm tay đều được.

>>> Các bạn đang gặp khó khăn và cần thay mặt kính cho Oppo A39, Thành Trung chuyên thay mặt kính Oppo A39 tiếng tăm, giá trị nhất tại Hồ Chí Minh

– Tránh chơi gần như tất cả các game đòi hỏi đồ họa quá cao. Về mặt lí thuyết, Sony Z Sony Z có thể xử lý được các game nặng nhất ngày nay nhưng khi làm việc cùng cường độ cao trong thời hạn dài như vậy Sony Z sẽ bị nóng lên. Hoặc quý khách có thể chơi nhưng trong thời gian ngắn thôi đừng chơi quá lâu sẽ làm cho máy bị nóng bất thường.

– Đừng nên để Sony Z trong xe ô tô. Có thể quý khách hàng không biết rằng nhiệt độ trong xe ô tô khi không mở thiết bị có thể tăng lên và làm cho điện thoại di động bị nóng lên.

– Tránh dùng Sony Z khi đang sạc pin. Chiếc smartphone của chính bạn sẽ nóng lên nhanh chóng khi khách hàng vừa sạc vừa sử dụng, thậm chí có thể làm ra những tổn hại phụ kiện như chai pin cho máy móc. Hàng đầu là bạn nên bật chế độ thiết bị bay và cắm sạc. Ngoài ra cũng nên chú ý để sạc điện thoại di động ở nơi thoáng mát một chút. Tuyệt đối tránh những nơi hầm hoặc nóng vì di động̣ sẽ bị nóng lên cắm điện.

Với các nguyên nhân cụ thể và tổng hợp bất kỳ phương pháp khắc phục lỗi cần xử ký nóng thiết bị ở di động̣ như trên, Thành Trung hi vọng chiếc điện thoại của các bạn sẽ hạn chế bị nóng thiết bị hơn. Chúc khách hàng thành công!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top