designlinh kiện: Sự trở lại của một chiếc BlackBerry cổ điển
Blackberry dtek50 sở hữu sản xuất tương tự dòng Bold 9900, khi trang bị viền benzen thiết kế bằng hợp kim nhôm trắng, màn hình mặt kính cảm ứng cùng Phím bấm QWERTY vật lý truyền thống cùng trở lại của 5 phím tính năng đơn giản là: phím gọi, kết thúc cuộc gọi, menu, phím back và trackpad.

>>> Cùng mỗi một dòng máy, BlackBerry lại mang trong mình một designđặc biệt, dtek50 là duy nhất trong những mẫu điện thoại như vậy, dẫu cho Ra đời khá lâu tuy nhiên blackberry dtek50 giá vẫn được cho là duy nhất phiên bản phong thao tác, thượng lưu thời gian gần đây của Dâu Đen.

dtek50 trang bị sản xuất của một chiếc BlackBerry cổ điển

Trên cạnh đỉnh của máy là địa điểm của phím bẩm nguồn nằm ở chính giữa cùng 2 microphone chống ồn ở 2 bên phím bẩm nguồn, và jack cắm tai nghe 3.5mm. Bên cạnh phải là hầu hết phím tăng giảm âm lượng và phím câm giống với trên tất cả dòng Bold 9900 và mọi dòng BB10 trước đó. Cạnh trái của dtek50 có sự biến đổi so với hầu hết dòng BlackBerry trước, đó là cổng sạc và cổng Micro-HDMI bị loại bỏ, thay vào đó là địa điểm của khay cắm thẻ nhớ và khay cắm sim, việc bố trí khay cắm sim bên ngoài giúp cho việc tháo lắp được dễ dàng hơn, hay còn gọi là tháo/lắp “nóng” mà không cần tắt nguồn, tháo pin.

Vị trí gắn SIM, thẻ nhớ và cổng sạc MicroUSB sở hữu sự thay đổi so với gần như tất cả các dòng trước

Blackberry-DTEK50-thiet-ke

Cổng sạc micro được bố trí ở cạnh đáy của máy đối với 2 loa ngoài. Trên BlackBerry dtek50 cũng như Passport trước đó, cổng kết nối Micro-HDMI bị lược bỏ và được tích hợp chung với cổng sạc microUSB, người yêu thích BB sẽ kết nối với màn hình cảm ứng TV, projector… hỗ trợ HDMI thông qua đầu chuyển SlimPort®* adapter.

>>> Về việc có nên mua blackberry dtek50 cũ giai đoạn này hoặc không thì quý khách hàng nên cân nhắc kĩ về tất cả băn khoăn như: mức giá mua, chế độ bảo hành, thời gian dùng. duy nhất điểm nổi bật mà BlackBerry đã mang lại cho người dùng đó là một hệ điều hành duy nhất, duy nhất phong quy trình sử dụng chuyên nghiệp.

BlackBerry dtek50 đã trang bị những ảnh chính thức đọ dáng của tất cả đàn anh anh đi trước như  BlackBerry 9900, BlackBerry Q10 các ông anh với Bàn phím Qwerty mê hoặc nhất trong họ Bàn phím của BB. với các gì BlackBerry dtek50 ( BlackBerry Q20) thể hiện chắc hẳn một ngày không xa của Phím bấm vật lý sẽ chở lại mau thôi. BlackBerry dtek50 cùng với đàn anh BlackBerry Passport là hai chiếc điện thoại duy nhất thời gian gần đây sở hữu Bàn phím Qwerty vật lý sở hữu ổn định bấm “Xướng nhất” “Đỉnh nhất” mà bạn từng cầm nắm trên tay

Thấy lần dẫn đầu trên tay CEO John Chen giữa năm 2014, đến nay, BlackBerry dtek50 mới được Lên kệ và bán tại nhiều cửa hàng. Đây cũng là chiếc điện thoại di động thứ 2 có Bàn phím QWERTY mà BlackBerry Ra mắt trong năm nay, sau mẫu Passport vừa lên kệ trong tháng 10.

Blackberry-DTEK50-hieu-nang

>> Cùng duy nhất thế hệ tuyệt vời mà BlackBerry đem đến cho khách, blackberry dtek50 chính hãng được tích hợp khá nhiều điểm nổi bật, với chế độ bảo hành có riêng ở TGBB, chúng tôi hoàn toàn mang đến cho các bạn một lựa chọn tuyệt vời và tốt nhất nhất.

Theo BlackBerry, dtek50 là “món quà” dành cho những fan trung thành của hãng – các người dùng không muốn chuyển qua trải nghiệm một trang thiết bị có màn hình cảm ứng. máy trang bị sản xuất gần tương tự như chiếc Bold 9900 trước đây, tuy nhiên không thể tháo rời pin và cấu hình được cập nhật, cài sẵn phần mềm BlackBerry 10.

Model này trang bị màn hình mặt kính cảm ứng vuông 3,5 inch độ phân giải 720 x 720 pixel, vi xử lý 2 nhân Qualcomm, RAM 2 GB, máy ảnh chính 8 MP và camera trước 2 MP.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top