đi tiên phong phải nói BlackBerry Q10 gold thực thụ độc, hàng độc thì thường được nhiều bạn thích do vậy mà thống kê cho thấy trong quý III vừa qua, BlackBerry đã phân phối được 700.000 chiếc Q10 gold, duy nhất con số đối với ‘Dâu đen’ đã là kỷ lục. đúng Q10 gold đã khiến BlackBerry vượt qua thời điểm khó khăn, thua lỗ triền miên này. Đến vị CEO của BlackBerry cũng phải nói rằng một khi Q10 gold không giá trị cốt lõi thì họ sẽ tính đến chuyện ngừng kinh doanh, cung cấp smartphone.

>> Cùng với Q10 gold để đánh giá mua sở hữu giá trị hay không thì phải nói là một sản chưa đạt thành cho lắm, nếu so sánh cùng thế hệ trước đó thì Q10 gold không thể bằng. bên cạnh đó sự phát triển phần mềm của blackberry q10 gold giá bao nhiêu đã đánh dấu hướng đi mới của BlackBerry. những điểm mạnh của BlackBerry Q10 gold vẫn được nhiều người yêu thích.

blackberry-q10-gold-special-thiet-ke

Tuy nhiên, tín hiệu mừng là Q10 gold đã sở hữu doanh số chất lượng, cổ phiếu của BlackBerry cũng tăng lên nhờ phiên bản độc đáo này. Vậy nó độc ở đây là độc địa chỉ nào? hầu hết các bạn sẽ thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trên thị trường hiện chỉ trang bị duy nhất Q10 gold trang bị thiết kế trong đó màn hình mặt kính cảm ứng 2 cạnh cong tuy nhiên trang bị Bàn phím vật lý trượt ngay bên dưới. Điều này sẽ khiến người sử dụng rất tiện lợi, năng lực tiêu chuẩn sẽ nhanh hơn tương đối nhiều, đặc biệt là khi nhắn tin, soạn thảo văn bản

Đây không chỉ là lo lắng của người dùng Việt mà còn của nhiều người tiêu dùng trên cửa hàng thế giới. Để giải đáp phân vân này, BlackBerry đã ra mắt video về thành phần cũng như tiêu chuẩn sắp xếp tất cả các linh kiện linh kiện bên trong Q10 gold.

Giám sát video này, chúng ta sẽ hiểu hơn phương pháp BlackBerry cung cấp mẫu điện thoại chạy Android đi đầu của hãng mà quan trọng nhất là cơ chế trượt độc đáo. Bởi thay do sử dụng cơ chế trượt hai bên, đẩy Bàn phím xuống, BlackBerry vẫn trung thành cùng cơ chế trượt lẫy vòng cung đưa màn hình mặt kính lên trên, tương tự cơ chế trượt của BlackBerry 9810 trước kia.

>> Cơ chế trượt là một cơ chế thời gian gần đây ít nhà sản xuất còn áp dụng cho điện thoại của mình, cùng chiếc blackberry z10 cũ giá bao nhiêu đây là một trong các mẫu điện thoại số ít dùng cơ chế này. với người tiêu dùng BlackBerry thì mẫu Q10 gold khá tương đương với các đời trước bên cạnh đó Q10 gold được áp dụng bộ phận không nhỏ những tính năng ưu việt và tiên tiến.

Để trợ lực cho lẫy vòng cung, BlackBerry cho hai đường rãnh ở bên phải của thiết bị. Khi lẫy đẩy lên, viên xoay tròn ở góc phải và thanh trượt sẽ đi theo. Khi đẩy xuống, cả ba cùng xuống. Lẫy vòng cung trang bị một đầu bắt cố định vào cửa hàng máy, đầu kia xoay lên xuống theo màn hình mặt kính.

Bàn phím của Q10 gold có ít nhất 5 lớp gồm lớp mạch, lớp cảm ứng, lớp cơ, gần như tất cả các nút bấm và khung bảo vệ. Dù không thật sự độc đáo, nhưng bền bỉ khá ổn. Tiếc là do chỉ trang bị duy nhất lẫy xoay làm hổng một số bộ phận bên trong. do đó, Q10 gold sẽ hơi lỏng khi người sử dụng bóp mạnh từ trên xuống dưới. Nhược điểm này có thể khiến khá nhiều người sử dụng cảm thấy không ưng ý.

Có rất nhiều bạn kinh ngạc và nói rằng thiết kế mỏng của BlackBerry thì là sao mà nhét vừa duy nhất viên pin 3410 như BlackBerry Q10 gold nhưng tin đồn này đã được xác nhận trên trang chủ của BlackBerry. Hơn thế nữa sản xuất mỏng cũng là một điểm cộng của BlackBerry Q10 gold khi độ dày chỉ tầm khoảng 0.8cm.

blackberry-q10-gold-special-cau-hinh

Nếu như một người chưa từng biết đến BlackBerry Q10 gold khi sử dụng trên tay chưa chắc trang bị thể biết rằng còn có Bàn phím trượt cơ đấy. Tiêu điểm của mọi mẫu điện thoại thời gian gần đây là thiết kế mỏng, phẳng và màn hình to và Q10 gold đã hội tụ đầy đủ tiêu chí trên và thêm nhiều nét độc đáo khác nữa.

>> Trong số các dòng BlackBerry android bây giờ, Q10 gold đang ở một mức mức giá tương đối tuyệt vời, các dòng BlackBerry Android luôn là lựa chọn số một trong những những phân khúc tầm trung bình hiện tại. blackberry Q10 gold video kiểu dáng khá hay và không bị lỗi gì về phần mềm nên chạy khá không thay đổi.

Màn hình mặt kính cong kép hai bên, độ phân giải 2K và số lượng điểm ảnh cực cao 540ppi – trang bị thể tích hợp tính năng trên màn hình cảm ứng cong?

Điều này rất khả thi và sở hữu thể sẽ bất ngờ cùng chúng ta khi Ra mắt. BlackBerry không đơn thuần chỉ sản xuất và designmàn hình cong để đem tính nét sang trọng cao. có duy nhất bài viết trước đó hỏi ý kiến anh em về màn hình mặt kính cong trên Q10 gold sẽ sở hữu khả năng gì và lúc này chúng ta trang bị thể đã có câu giải đáp, những tin đồn rò rỉ về thanh trạng thái sạc pin hiển thị trên màn hình mặt kính cong của Q10 gold đến việc mổ xẻ video mới giới thiệu Q10 gold từ BlackBerry cho chúng ta thấy một vạch màu vàng bên cạnh cong phải của máy, chứng tỏ một điều rằng việc hỗ trợ hiển thị bất kể thông báo tùy chọn trên màn hình mặt kính cong trang bị thể đa năng và điều này vẫn đang còn là một ẩn số cho chúng ta đợi đợi.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top