Ngày 24.7, đại diện Blackberry ở Việt Nam đã “khoe” duy nhất trong các chiếc Blackberry porsche design p 9982 mẫu điện thoại đặc biệt Vàng có xuất xứ rõ ràng cung cấp tại cửa hàng Việt Nam. Việt Nam là 1 trong nhiều ít quốc gia được BlackBerry Lên kệ chiếc điện thoại duy nhất này.

Theo đại diện của Blackberry ở Việt Nam, phiên bản duy nhất này của porsche design p 9982 bắt đầu chính thức được phân phối từ ngày 25.7 trên toàn quốc.

>> Mẫu điện thoại porsche design p 9982 Gold được Ra đời nhằm tạo thêm sức hút cùng với dòng thiết bị porsche design p 9982, những chiếc blackberry porsche design p 9982 chính hãng được chế tạo bởi BlackBerry cùng số lượng giới hạn, do thế mà mức giá mua trang bị porsche design p 9982 gold hiện khá là cao. hơn nữa khách hàng có thể thay vỏ và viền được.

blackberry-porsche-design-p9982-cu-thiet-ke

Phiên bản BlackBerry porsche design p 9982 Gold được sản suất hoàn toàn, đồng bộ ở nhà thiết bị của Blackberry ở Mexico và để giúp người tiêu trải nghiệm nhận biết sự khác biệt, các thành phẩm này áp dụng duy nhất dãy mã PIN duy nhất luôn bắt đầu bằng số 777. thời gian qua, đã sở hữu khá nhiều địa chỉ ở Việt Nam nhập chiếc điện thoại BlackBerry porsche design p 9982 Gold về phân phối và so với mức mức giá chính hãng thời điểm này, hàng xách tay thường cao hơn 2-3 triệu đồng/thiết bị.

Với nền tảng Blackberry 10 và cấu hình phụ kiện giống porsche design p 9982 (chip Dual-core 1.5 GHz; Ram 2GB; dung lượng bộ nhớ trong 16 GB; Pin 2.100 mAh; camera 8.0 MP; hỗ trợ 4G;…), được thiết kế phong cách và cam đoan vận hành năng suất cao, phiên bản đặc biệt kết hợp màn hình mặt kính cảm ứng lớn rộng lớn 3.1 inch Super Amoled với Bàn phím BlackBerry truyền thống. BlackBerry porsche design p 9982 vàng được cài sẵn phần mềm BlackBerry 10.2.1 – mẫu điện thoại cho phép lắp đặt bất kỳ chương trình Android.

>> Một dòng di động̣ như porsche design p 9982 Gold, cùng hệ điều hành 10.3 quý khách hàng hoàn toàn không phải lăn tăn về sự bảo mật, tuy rằng chạy hệ điều hành kiểu cũ các porsche design p 9982 vẫn đem lại lựa chọn hết sức toàn diện cho khách hàng. những chiếc blackberry classic gold chính hãng được bán tại cửa hàng lúc này đa số là hàng thay vỏ bọc do bản có xuất xứ rõ ràng chỉ có giới hạn mà thôi.

BlackBerry porsche design p 9982 bản duy nhất màu vàng trông khá hút mắt nhờ body sáng sửa với bất kỳ phần khung viền màu vàng long lanh, cho cảm nhận sang khi cầm. tuy nhiên, đổi lại một vài khác biệt nhỏ như trên là mức mức giá đắt đến gần gấp đôi so sánh cùng bản màu đen và trắng thông thường. Ở Việt Nam, các mẫu porsche design p 9982 Gold Special Edition đi tiên phong được “xách tay” về với mức giá gần 17 triệu đồng. trong khi ở một số cửa hàng như Anh hoặc Trung Đông, porsche design p 9982 bản duy nhất này có giá mua lên đến 1.000 USD.

Trang bị thiết kế với Phím bấm cứng QWERTY đặc trưng của BlackBerry, tuy nhiên porsche design p 9982 là điện thoại di động dùng nền BlackBerry 10 cùng màn hình mặt kính cảm ứng lớn rộng lớn 3,1 inch độ phân giải 720 x 720 pixel. thành phẩm có cấu hình khá giống cùng Z10, mẫu di động̣ không xa đây vừa trang bị đợt xả hàng cùng giá mua chỉ còn gần 5 triệu đồng, như chip lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB. phía sau là camera 8 megapixel trong khi đó mặt trước là camera 2 điểm ảnh.

Blackberry-DTEK50-thiet-ke

Phím bấm QWERTY vật lý là điểm đặc trưng nhất của BlackBerry nên họ không dại gì bỏ nó đi. Blackberry porsche design p 9982 sở hữu Phím bấm QWERTY rất to, lớn nhất từ trước đến nay trong gần như tất cả các máy BlackBerry, tuy rằng chiều ngang của máy hơi mập nhưng chiều cao lại không hề lùn lùn như Bold 9900. thiết bị dài gần bằng iPhone 5 và sử dụng rất vừa tay, không lọt thỏm trong lòng bàn tay mà cũng không quá dài. Cân nặng của thiết bị khá nhẹ, nhẹ hơn so cùng mình tưởng bởi size của máy không hề nhỏ. khối lượng của Blackberry porsche design p 9982 được phân bổ thích hợp nên khi các bạn cầm và gõ phím bằng hai tay thì cũng không hề trang bị cảm giác máy bị ngã chúi về mặt trước.

>> Không các porsche design p 9982 được lựa chọn là một thành phẩm đời đầu dành cho BlackBerry 10. các chiếc blackberry porsche design p 9982 video có sản xuất khá thú vị, cấu hình nổi trội, hình dáng ngoài đơn giản, những vấn đề về BlackBerry porsche design p 9982 chỉ sở hữu phần màn hình hơi nhỏ và pin nhanh hết nếu chạy 3G hoặc xem phim HD.

Thân thiết bị được thiết kế bằng nhựa nhưng rất chắc chắn, nắp lưng trang bị thể gỡ ra để tháo pin. Chiếc Blackberry porsche design p 9982 hàng testing có vỏ sau cũng bằng nhựa (trong khi nhiều trang của nước ngoài cho biết mặt sau sản xuất bằng kính) và họa tiết cũng không tương đương với hình vì BlackBerry tung ra. có lẽ đây là sự khác biệt giữa thiết bị rà soát và máy chính thức. nắp lưng được thiết kế công nhẹ sang hai bên mép nên cầm trong tay rất là thoải mái, không bị cảm nhận cấn.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top