cùng z30 phiên bản thương mại, máy sẽ đi cùng với lớp vỏ hộp đựng bằng carton và bất kể phần cứng đi đi kèm toàn bộ được đựng trong từng hộp đựng nhỏ, nằm gọn gàng bên trong.

Trong phiên bản lần này, máy sẽ đi kèm với duy nhất cóc sạc rời, cáp kết hợp và tai nghe cùng sách chỉ cách.

>> Trong số những phụ tùng của z30, có thể thấy trang bị duy nhất bộ tai nghe khá chất, cùng với Thay màn hình blackberry z30 chính hãng phần cứng tai được đánh mức giá khá chất lượng, thuộc loại tai nghe W510 của BlackBerry. Đây là dòng BlackBerry đẳng cấp.

Nhìn chung, lớp vỏ hộp của máy được sản xuất không thật sự nổi trội và sở hữu thể nói không thật sự cân xứng cùng với duy nhất phiên bản được đánh mức tiền là cao cấp nhất bây giờ.

blackberry-z30-den-cu-thiet-ke

Về thành phẩm, z30 được ví là chiếc điện thoại di động Android đi đầu của Blackberry. thiết bị khởi chạy Android 5.1.1 và hỗ trợ nhiều phần mềm độc quyền của Blackberry như: BBM, Hub, Dtek… Tuy đã biến đổi nền tảng dùng tuy nhiên công cụ thay thế này vẫn có nét riêng và không lẫn vào đâu của Blackberry.

Cụ thể hơn, z30 sử dụng màn hình mặt kính khá to rộng 5,4 inch và được sản xuất cong tràn về 2 cạnh. màn hình này sử dụng kĩ thuật AMOLED cùng màu rực rỡ và khá nịnh mắt, độ phân giải 2K 1.440×2560 pixel.

Khuyến mãi đó là một dãy phím Qwerty thân thuộc của Blackberry – đây cũng là một điểm nhấm của z30. Khi trượt màn hình lên, một Phím bấm sẽ hiện ra, hỗ trợ cho khách hàng có thể phương án bằng phím cứng hoặc ngay trên màn hình mặt kính duy nhất quy trình dễ dàng. duy nhất, dãy phím này đa năng cảm ứng đa điểm trên Bàn phím tựa như dòng Passport trước đó, cho phép rê chuột và di chuyển nhanh hơn.

>> Những đời BlackBerry z30 được Lên kệ dẫn đầu của Android nên tạo được sức hút bên cạnh đó các lỗi cần xử ký về phụ tùng và hiệu suất khiến z30 bị chê bộ phận không nhỏ, Bàn phím trên z30 trang bị sử dụng cảm ứng nên trang bị thể di chuyển chuột và con trỏ. cùng với blackberry z30 cũ chính hãng Phím bấm cảm ứng đã cứu cho cả thiết kết của z30.

trong đó đó, phía sau của máy sử dụng chất liệu sợi carbon để cho vỏ bọc, cho cảm nhận cầm nắm nắm chắc chắn và bám tay. Lớp phủ của phía sau cũng hỗ trợ cho thiết bị chống bám bẩn chất lượng hơn.

BlackBerry z30, chiếc điện thoại di động hiện đại nhất đồng thời là mong rằng duy nhất của của BlackBerry vừa bị một nhà mạng Canada, quê hương của thương hiệu smartphone này, phá giá tới 38%.

Đây được xem là cú “đâm sau lưng” chết người mà BlackBerry trang bị thể hứng chịu. Tuy chiếc điện thoại BlackBerry z30 trang bị thời điểm cháy hàng và đang được đánh giá mua khá good, tuy doanh số bán chưa được như chờ đón ban đầu, nhưng một cú phá mức tiền cực sâu như nhà cung cấp dịch vụ viễn thông SaskTel trang bị thể dẫn đến “thảm họa” cho BlackBerry.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

SaskTel vừa công bố hạ giá mua trong khoảng thời gian nhất định đối với phiên bản BlackBerry z30. Theo đó, giá bán đi kèm theo hợp đồng 2 năm cùng nhà mạng này đối với BlackBerry z30 giảm gần 40% – hiện chỉ còn 181,08USD, giảm tới 109USD so sánh với mốc mức tiền trước đây.

BlackBerry z30 sản xuất ở đâu ?

BlackBerry z30 được sản xuất ở Mexico & Canada, hầu hết dòng sản phẩm đầu ra này được Thế Giới BlackBerry cung cấp, toàn bộ toàn bộ là hàng quốc tế và hàng Brandnew của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

>> z30 được nhập nhiều bất kể khu vực Châu Mỹ, đặc biệt tất cả dòng blackberry z30 video mới Full Seal, được xách tay về việt Nam, cửa hàng mang đến bất kỳ thành phẩm z30 mới và cũ mức giá cực good ở Hà Nội, HCM. cùng một chế độ bảo hành duy nhất ở TGBB, chúng tôi luôn tiếp đón quý khách hàng.

Hiện tại sở hữu vài điều hàng z30 được cung cấp tại Indo, Ấn độ, Hồng Kong,.. những hàng này rẻ hơn một chút so cùng tất cả sản phẩm BlackBerry z30 thông thường do thiết bị được cung cấp tại hầu hết cửa hàng trang bị nhân công rẻ, nên giá cũng xịn hơn.

Bây giờ mức giá mua BlackBerry khá xịn, so cùng thời gian đầu khi Ra đời thì xuống đông đảo, tuy vậy z30 quốc tế vẫn giữ ở mức cao sau 1 năm ra mắt

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top