Bộ 3 điện thoại tương lai của Samsung

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - January 31, 2016

không tính đến Samsung Galaxy Note 4 cũ, đáng lẽ trong sự kiện ra mắt sản phẩm vừa rồi của Samsung thì dòng Galaxy Note Edge là sản phẩm được quan tâm nhất. không những vì là 1 chiếc Note thứ 2 được Samsung giới thiệu trong cùng thời điểm mà nó còn với công nghệ màn hình “vát” được đồn đại từ bấy lâu.Thêm vào đó, Gear S + Gear Circle cộng Gear VR cũng là các sản phẩm hấp dẫn khác. một số đánh giá cho rằng đây chính là bộ phụ kiện dẫn đường vào “tương lai” của Samsung. Hãy cùng nhau tìm hiểu về 3 sản phẩm này.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Xem thêm:

Samsung Galaxy S5 cũ hàng đẹp long lanh 99%

Iphone 6s cũ hàng xách tay nguyên bản

Màn hình mới được gọi với tên Edge Screen .
Thế nhưng, nếu chỉ hiển thị những ứng dụng thì Edge Screen hơi vô nghĩa, phần màn hình đặc biệt này được Samsung áp dụng để hiển thị thông báo, tùy chỉnh những thiết lập như nghe nhạc, hẹn giờ báo thức… Hơn hết, Edge Screen sẽ giúp cho quý khách không bị khiến phiền bởi các thông báo khi đang tiêu dùng ứng dụng nào ấy.
Edge Screen ko chỉ là màn hình hiển thị thông báo mà còn là thanh điều khiển tuyệt vời của hầu hết ứng dụng khác nhau. 1 trong số các vỏ ốp được bề ngoài để hợp lý hóa khả năng tiêu dùng Edge Screen.
Được trang bị 7 trang ứng dụng khác nhau cộng các hình nền tích hợp giúp sản phẩm đẹp mắt hơn, Edge Screen liệu sở hữu tạo nên trải nghiệm mới cho Note Edge?
Note Edge
ko được Samsung tập trung giới thiệu đa dạng như Galaxy Note 4, thế nhưng chiếc smartphoneNote Edge là câu trả lời tiếp theo của Samsung sau lúc cái thử nghiệm YOUM được hãng trình làng tại hội nghị CES 2013. ko các nó phô diễn được sức mạnh kỹ thuật của Samsung trong việc sáng tạo màn hình mà điểm quan trọng của Note Edge chính là nó sẽ mở ra kỉ nguyên mới cho ngoại hình, một kỉ nguyên mà smartphone không nhất thiết cần… phẳng.
Mặc Dù vậy, phổ biến dự báo trước đây cho rằng Note Edge sẽ mang đến… 3 mặt vát.
So mang Note, Note Edge chỉ điểm khác biệt duy nhất là màn hình Edge Screen. ví như hiểu nôm na, màn hình Edge Screen là một màn hình phụ để người dùng tương tác với các ứng dụng được cài đặt từ trước. Giống sở hữu giao diện TouchWiz thế hệ “cổ” của Samsung hay là thanh hiển thị Multitasking trên các vật dụng tiên tiến.
thiết kế của sản phẩm khá đặc biệt, giống 1 cái Galaxy Note 4 bị… bẹp một góc màn hình.
Gear VR
giả dụ như theo dõi Google I/O chắc hẳn bạn sẽ biết ý tưởng tích hợp smartphone trở nên kính thực tế ảo ko phải chỉ sở hữu Samsung lớn mạnh. Chỉ sở hữu 1 tấm bìa cộng phần mềm hỗ trợ, Google cũng cho phép các lập trình viên viết các ứng dụng liên quan để sử dụng sản phẩm này chẳng khác gì những cái kính chuyên dụng.
Gear VR hỗ trợ 1 cảm biến bên trong để giúp việc đồng bộ vận động với hình ảnh mượt mà hơn.
Thế nhưng, mang 1 số điểm làm Gear VR của Samsung hoạt động hiệu quả hơn, đấy chính là độ trễ cộng góc nhìn lúc sử dụng kính.
khi sử dụng kính thực tế ảo, trải nghiệm khó chịu nhất sẽ là độ trễ khi trang bị đồng bộ giữa chuyển động của quý khách sở hữu vận động của hình ảnh bên trong. trường hợp như đi lại này không khớp, tình trạng chóng mặt sẽ diễn ra và các bạn sẽ gặp cạnh tranh lúc sử dụng sản phẩm lâu dài. Góc quay được nâng cao cường lên 96 độ, sắp sát sở hữu góc nhìn của người bình thường.
Gear VR phần nào giải quyết được vấn đề đấy khi giảm độ trễ xuống chỉ còn 20ms. Góc nhìn của sản phẩm được đẩy lên 96 độ, khá tương đồng sở hữu góc nhìn của mắt bắt buộc trải nghiệm tiêu dùng cũng được cải thiện. Theo như đại diện của Samsung, tiêu dùng Gear VR giống như ngồi xem 1 loại TV 175 inch ở khoảng bí quyết 2m.
Gear S và Gear Circle
Được Samsung giới thiệu trước lúc IFA cộng lễ ra mắt Unpacked, thế nhưng Gear S vẫn được đề cập tới trong sự kiện lần này. Sản phẩm đồng hồ tuyệt vời đầu tiên của Samsung khả năng hoạt động độc lập mà không cần đến 1 loại smartphone.Thiết kế của Gear S đã “dài” hơn so Gear 2 hay Gear 2 Neo.
Gear S với 3 kết nối Wi-Fi, Bluetooth cùng 3G cũng như hơn 1.000 ứng dụng tích hợp khác nhau giúp cho các bạn chẳng buộc phải cần sở hữu theo smartphone nếu như họ chỉ dùng smartphone mục đích liên lạc.
Hỗ trợ kết nối 3G, bàn phím QWERTY hơn một.000 ứng dụng khác nhau.
giả dụ như bạn sở thích nhắn tin nhưng lại không muốn cầm theo smartphone, Gear S cũng với thể giúp bạn. Thế nhưng, hoặc bạn bắt buộc bàn tay cực nhỏ để thao tác bàn phím full QWERTY trên màn hình 2 inch hoặc bạn sẽ phải đề cập tất cả nội dung mình bắt buộc nhắn nhủ cho tính năng nhận diện giọng kể. Gear S sẽ hỗ trợ hơn 20 sản phẩm smartphone Samsung trong thời gian tới.
ngoại trừ ra, Gear S còn được tích hợp cộng Gear Circle, một loại tai nghe ko dây sở hữu khả năng kết nối nhanh chóng Gear S để thực hiện các thao tác giải trí như nghe nhạc, gọi điện thoại thông qua micro tích hợp.
Kết luận
sở hữu 3 sản phẩm Gear Edge, Gear S cùng Gear VR mặc dù không sở hữu quá rộng rãi đột phá trong sự kiện lần này, thế nhưng Samsung vẫn chứng tỏ cho giới kỹ thuật thấy họ sẵn sàng tham gia vào bất kì thị trường mới mẻ nào khi cơ hội. Phối hợp cùng Oculus để tăng trưởng Gear VR, Mont Blanc để tái bề ngoài S-Pen cũng như đa dạng đối tác phần mềm khác, liệu bộ 3 sản phẩm trên sở hữu đủ làm người hâm mộ Samsung hài lòng?
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top