Bạn không muốn bị lộ thông tin hay các bức Ảnh cá nhân Khi cho người khác mượn smartphone mà họ chẳng may hoặc cố ý thấy chúng. Để tăng cường tính bảo mật sự riêng tư cá nhân trên iPhone, duy nhất là một vài hình Hình ảnh. Nếu bạn chưa biết cách không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone như vậy nào, hãy dõi theo bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm thực hiện chi tiết.

Có vô số ứng dụng cho phép bạn bảo mật được các thông tin cá nhân mà mình muốn. Mặc dù nhiên, bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn quy trình thực hiện đơn giản nhất, được các bước ngay trên iPhone không cần tải thêm ứng dụng khác.

>>> Để biết chi tiết lượng tiền điện thoại di động iPhone 6 plus lock bạn hãy Bấm vào liên kết này
1. Đưa Ảnh về chế độ ẩn trên iPhone

Trên smartphone iPhone 6S cũ có một chế độ là ẩn hình Hình ảnh, nó cho phép bạn giấu đi những Hình ảnh mà mình không muốn cho người khác thấy. Bức hình đó vẫn còn tồn tại trong kho Hình ảnh, chỉ cần thời điểm nào bạn xóa hoàn toàn nó đi.

Mọi bước thực hiện không cho người khác xem Hình ảnh như sau:

Bạn mở ứng dụng hình Hình ảnh lên, lựa chọn những hình Ảnh nào cảm thấy mình cần ẩn. Kế tiếp bạn ấn và giữ tại vị trí Ảnh đó, nhấn giữ trên hình đợi một chút sẽ có bảng thông tin hiện Sao chép và Ẩn, ta chỉ việc chọn ẩn là xong.

Bạn nên nhớ hình Ảnh chỉ ẩn đi Ở timeline, nhưng nó vẫn tồn ở Tại Album nha.

>>> Để chi tiết thêm về điện thoại iPhone 6 plus cũ vui lòng truy tập truy cập trang web

2. Những ứng dụng bảo vệ thư mục và ứng dụng trên iPhone

Việc thực hiện ẩn Ảnh trên iPhone để không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone chỉ khi bạn có một lượng Ảnh nhỏ thì Có thể dễ giải pháp. Còn nếu muốn giấu hết thì khá là tốn công bởi khách mong ước cách cùng từng Hình ảnh một.

Vì thế, bạn nên lựa chọn cho mình một ứng dụng để khóa toàn ứng dụng Hình ảnh trên iPhone lại, Chỉ Cần cài đặt ứng dụng bạn không phải lo về việc người khác Có thể xem được Ảnh của bạn Khi cần có mật khẩu.

một vài App lock ứng dụng trên iPhone được người tiêu dùng rất tin tưởng Có thể kể đến như: BioLockdown, BioProtect, LockdownPro,…

Các ứng dụng kể tên Ở trên được đề xuất tính bảo mật và tiện lợi khá cao, nó cho phép bạn mở khóa ứng dụng không chỉ bằng passcode mà còn giúp touch id, tính bảo mật được tăng rất cao.

Ở đây, mình sẽ minh họa bằng ứng dụng BioLockDown, các ứng dụng khác cũng thực hiện khá đơn giản.

Trước tiên bạn cần tải app BioLockDown về thiết bị di động̣ của mình, Mặc dù nhiên cần lưu ý rằng ứng dụng này chỉ dành cho những iPhone đã jailbreak, nếu dế yêu iPhone của chính bạn chưa jailbreak và không muốn làm như vậy thì hãy thực hiện qua phần 3 nhé.

>>> Bạn Rất có thể tham khảo rành mạch điện thoại di động Tai nghe điện thoại đọc thêm

Tải và cài đặt ứng dụng từ Cydia, Sau đó thực hiện respring iPhone.
Sau Khi lắp đặt giá trị cốt lõi, bạn mở ứng dụng lên và thực hiện đặt mật khẩu vân tay để dùng cho BioLockDown và trong xử lý khúc mắc khóa ứng dụng, đồng thời quý khách hy vọng đặt passcode cho việc khôi phục.
Lựa chọn những ứng dụng bạn muốn đặt khóa và gạt sang màu xanh để bật đặt lock, nhớ chọn thư mục Ảnh nhé.
Để đánh giá xem quá tình đặt mật khẩu cho ứng dụng giá trị hay chưa, bạn quay trở lại cảm ứng chính chọn thư mục Hình ảnh. Nếu giá trị cốt lõi bạn sẽ nhận được đòi hỏi nhập mật khẩu hoặc touch ID.

Ứng dụng này có tính bảo mật và tiện ích khá nhiều, cam kết không ai Có thể tự tiện xem hình Hình ảnh hay các thông tin cá nhân Ở các ứng dụng khác lúc mượn dế yêu của bạn được.

Chúc quý khách lựa chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp và cài đặt giá trị. Cảm ơn bạn đọc đã theo sát dõi theo chia sẻ của mình về giải pháp không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top