Bạn không muốn bị lộ thông tin hay các bức Hình ảnh cá nhân Lúc cho người khác mượn thiết bị di động̣ mà họ sơ ý hoặc cố ý thấy chúng. Để tăng cường tính bảo mật sự riêng tư cá nhân trên iPhone, duy nhất là 1 vài hình Ảnh. Nếu bạn chưa biết quy trình không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone như thế nào, hãy dõi theo bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện cặn kẽ.

1 số lượng không ít ứng dụng cho phép bạn bảo mật được các thông tin cá nhân mà mình muốn. tuy nhiên, bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn phương án thực hiện đơn giản nhất, được cách thức ngay trên iPhone không cần tải thêm ứng dụng khác.

>>> Bạn rất có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 6 Lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Một. Đưa Hình ảnh về chế độ ẩn trên iPhone

Trên thiết bị di động̣ iPhone 6S cũ có một chế độ là ẩn hình Ảnh, nó cho phép bạn giấu đi những Hình ảnh mà mình không muốn cho người khác thấy. Bức hình đó vẫn còn tồn ở trong kho Hình ảnh, mất tầm thời điểm nào bạn xóa hoàn toàn nó đi.

Mọi bước thực hiện không cho người khác xem Hình ảnh như sau:

Bạn mở ứng dụng hình Hình ảnh lên, lựa chọn những hình Hình ảnh nào cảm thấy mình cần ẩn. tiếp nối bạn ấn và giữ ở vị trí Ảnh đó, nhấn giữ trên hình đợi một chút sẽ có bảng thông báo hiện Sao chép và Ẩn, ta chỉ cần chọn ẩn là xong.

Bạn nên nhớ hình Ảnh chỉ ẩn đi Tại timeline, nhưng nó vẫn tồn ở Ở Album nha.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ về dế yêu iPhone 6 cũ quý khách hàng hãy click tại đây

2. Các ứng dụng bảo vệ thư mục và ứng dụng trên iPhone

Việc thực hiện ẩn Ảnh trên iPhone để không cho người khác xem Ảnh trên iPhone chỉ Khi bạn có một lượng Hình ảnh nhỏ thì Có thể dễ dàng các bước. Còn nếu muốn giấu hết thì khá tốn công bởi khách hàng muốn các bước tiến hành cùng từng Hình ảnh một.

Do thế, bạn nên lựa chọn cho mình một ứng dụng để lock toàn ứng dụng Ảnh trên iPhone lại, Chỉ việc cài đặt ứng dụng bạn không phải lo về việc người khác Có thể xem được Ảnh của chính bạn khi cần có mật khẩu.

1 vài App khóa ứng dụng trên iPhone được người dùng rất tin tưởng Rất có thể kể đến như: BioLockdown, BioProtect, LockdownPro,…

Các ứng dụng kể tên Tại trên được đề xuất tính bảo mật và tiện nghi khá cao, nó cho phép bạn mở khóa ứng dụng không những bằng passcode mà còn tương trợ touch account, tính bảo mật được tăng khá nhiều.

Tại đây, mình sẽ minh họa bằng ứng dụng BioLockDown, các ứng dụng khác cũng thực hiện khá đơn giản.

Trước tiên khách mong ước tải app BioLockDown về điện thoại của mình, mặc dù nhiên cần ghi chú rằng ứng dụng này chỉ dành cho các iPhone đã jailbreak, nếu dế yêu iPhone của chính bạn chưa jailbreak và không muốn làm như thế thì hãy thực hiện qua phần 3 nhé.

>>> Để biết thêm cặn kẽ thiết bị Điện thoại Xiaomi vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Tải và lắp đặt ứng dụng từ Cydia, tiếp đến thực hiện respring iPhone.
Sau Lúc lắp đặt giá trị, bạn mở ứng dụng lên và thực hiện đặt mật khẩu vân tay để dùng cho BioLockDown và trong việc khóa ứng dụng, đồng thời quý khách cần đặt passcode cho việc khôi phục.
Lựa chọn những ứng dụng bạn muốn đặt lock và gạt sang màu xanh để bật đặt khóa, nhớ chọn thư mục Hình ảnh nhé.
Để kiểm chứng xem quá tình đặt mật khẩu cho ứng dụng giá trị hay chưa, bạn quay trở lại màn hình chính chọn thư mục Ảnh. Nếu thành công bạn sẽ nhận được đòi hỏi nhập mật khẩu hoặc touch id.

Ứng dụng này có tính bảo mật và tiện lợi khá nhiều, bảo đảm không ai Có thể tự tiện xem hình Ảnh hay các thông tin cá nhân Tại các ứng dụng khác lúc mượn điện thoại của các bạn được.

Chúc khách hàng lựa chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp và cài đặt giá trị. Cảm ơn bạn đọc đã theo sát dõi theo chia sẻ của mình về phương án không cho người khác xem Ảnh trên iPhone!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top