” JailBreak” là thuật ngữ chẳng còn xa lạ gì với các ai dùng thiết bị iPhone, Mặc dù nhiên vẫn còn rất nhiều bạn mơ hồ và không nhận biết được đâu là chiếc iPhone đã Jailbreak và chưa Jailbreak. hôm nay mình sẽ chia sẻ cùng bất kể người cách thức nhìn thấy iPhone đã Jailbreak chưa nhé.

>>> Bạn Rất có thể chi tiết thêm diện thoại mua iPhone 6s plus lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

1, Jailbreak là gì?

Jailbreak là việc người tiêu dùng sử dụng một phần mềm của bên thứ ba can thiệp vào chiếc iPhone mà hãng Apple không cho phép để tải được hầu hết ứng dụng mà Apple ngăn chặn không cho người tiêu dùng thực hiện trên iPhone. Và Lúc thực hiện Jailbreak iPhone, chiếc máy của bạn sẽ không còn giá trị cốt lõi bảo hành chính hãng của Apple nữa.

2, Thao tác nhìn thấy iPhone đã Jailbreak

Thao tác một: Nhìn thấy iPhone đã jailbreak hay chưa thông qua biểu tường Cydia

Cách thức đơn giản nhất để nhận diện iPhone 6S Plus cũ đã jailbreak hay chưa, bạn nhìn vào biểu tượng Cydia trên màn hình chính. với chiếc điện thoại iPhone đã được Jailbreak bạn Rất có thể truy cập vào Cydia để tải về máy những ứng dụng của phía thứ ba cùng cấp.

Mặc dù nhiên, với một số chiếc thiết bị iPhone đã được Jailbreak và cài Cydia nhưng người dùng đã xóa biểu tượng này đi, thì sẽ không thấy xuất hiện trên màn hình cảm ứng chính. với điều kiện này bạn mong muốn dùng một ứng dụng khác để Có thể nhận hiểu được chiếc thiết bị iPhone đã Jailbreak hay chưa.

>>> Để tìm hiểu chi tiết về dế yêu iPhone 6s plus cũ nhật bạn hãy click tại đây

Phương án 2: nhận biết iPhone đã Jailbreak bằng ứng dụng Redsnow

Chỉ dẫn phương án xem lại:

_ Trước tiên quý vị có nhu cầu tải ứng dụng Redsnow 0.9.15b3. về thiết bị tính của mình.

_ Sau Lúc tải thành công về máy tính, bạn kết nối thiết bị di động̣ iPhone cùng máy tính bằng bộ dây cáp sạc USB.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại iPhone lock hân hạnh truy cập ở đây tại website của chúng tôi

_ Mở ứng dụng này lên sẽ xuất hiện một cửa sổ, bạn chọn Extras/SHSH blobs >> tìm chọn Query. Khi ECID xuất hiện bạn ấn chọn OK và đợi đợi cửa hàng kiểm chứng. Nếu dế yêu iPhone của bạn đã Jailbreak thì màn hình sẽ hiển thị thông tin SHSH của máy từ Cydia.

3, Một số câu hỏi hay gặp về iPhone đã Jailbreak

Tại sao cần Jaibreak iPhone: câu hỏi này mình cũng đã đề cập Ở trên đó là lúc bạn Jailbreak cho iPhone, thiết bị của chính bạn sẽ tải được các ứng dụng tiện ích của phía thứ ba và bị Apple ngăn câm.
Jailbreak cho iPhone có bị mất dữ liệu không: câu trả lời là không. tất cả nội dung không máy vẫn sẽ được giữ nguyên Lúc bạn thực hiện Jailbreak. bởi vậy bạn Rất có thể yên tâm không sợ bị mất dữ liệu Khi Jailbreak cho thiết bị iPhone.
iPhone đã Jailbreak có được nhận bảo hành không: Rất nhiều bạn cũng có câu hỏi thắc mắc về trách nhiệm này. Trên thực tế thì lúc bạn thực hiện Jailbreak cho thiết bị di động̣ iPhone thì chiếc smartphone đó sẽ không còn thành công bảo hành chính hãng của Apple.
iPhone đã Jailbreak thì Rất có thể update được không: bạn Rất có thể update được nhưng không nên up date bằng phương án vào cài đặt -> lắp đặt chung -> tải về và cài đặt. các bước tiến hành làm này sẽ đồng bộ với sever của Apple và thực hiện đè lên bất kỳ tệp của trung tâm mà bạn đã Jailbreak cho iphone. lúc đó máy iPhone của chính bạn sẽ bị treo táo Khi update. Bạn Rất có thể thực hiện việc update thông qua kết nối iPhone với thiết bị tính rồi nhấn Shift + Restore iPhone thông qua iTunes.
Gỡ bỏ Jailbreak cho máy iPhone: Bạn hoàn toàn Có thể gỡ bỏ được Jailbreak cho thiết bị iPhone của mình một cách làm đơn giản đó là tiến hành Restore iPhone. Lúc restore iPhone sẽ trở về trạng thái như Lúc mới mua. tất cả ứng dụng đã cài qua Apstore sẽ vẫn còn, với ứng dụng cài qua Cydia thì sẽ mất đi.

Như vậy mình đã vừa ra mắt cùng bất kỳ người các bước tiến hành nhận biết iPhone đã Jailbreak hay chưa. Hy vọng các thông tin này sẽ trợ giúp ích cho quý vị có nhu cầu tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn các bạn đã theo sát dõi theo bài viết.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top