Các bước chụp ảnh màn hình Sony M2

  • Đăng bởi skyhyhy1993 - August 10, 2017

Bài viết dưới đây Thành Trung sẽ chỉ dẫn quý khách các bước chụp ảnh màn hình Sony M2 để quý khách hàng có thể lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ xuất hiện trên màn hình cũng như để chia sẻ với các người các bạn của mình để cùng bàn luận, làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

>>> Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình cho Sony C5 Ultra chính hãng giá thấp, fix lỗi lấy ngay chỉ từ 35 phút. Xem thêm chi tiết tại: http://tinyurl.com/y827ez2c

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình Sony M2

Để thực hiện các bước tiến hành chụp ảnh màn hình Sony M2 chúng ta thực hiện như sau:

Cách thức 1 :

Thực hiện ấn giữ nút Power (nguồn)phím giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới.

Sau khoảng 1 giây sau màn hình điện thoại sẽ nhấp nháy và chúng ta đã thực hiện chụp ảnh màn hình Sony M2 thành công.

Cách 2 :

Ngoài ra chúng ta còn thể chụp ảnh màn hình điện thoại thông minh bằng các bước ấn và giữ nút Power (nguồn) sau đó màn hình sẽ xuất hiện bảng tùy chọn.

>>> Giải pháp thay mặt kính cho Sony M2 chính hãng tiếng tăm giá trị cùng cùng nhiều phần quà ưu tiên hấp dẫn. Thông tin chi tiết xem ở : http://tinyurl.com/yd5cun66

Ấn chọn Chụp ảnh màn hình.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong bất kể các bước tiến hành chụp ảnh màn hình Sony M2, hy vọng qua các cách làm này các bạn đã biết cách chụp ảnh màn hình máy của mình rồi phải không, tính năng chụp màn hình tuy không phải là một khả năng chủ yếu nhưng lại rất nhiều người sử dụng, cách làm chụp màn hình di động̣ sẽ giúp người dùng chia sẻ những khoảnh khắc với nhau được tốt hơn cũng như nâng cao tương tác khi cần giúp, gặp sự cố thì chức năng chụp màn hình điện thoại vô cùng hữu ích.

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

icon up top