Với thủ thuật các bước phát Wifi trên Sony Xperia Z1, chia sẻ kết nối 3G, 4G tuy không phải là một chức năng mới mẻ nhưng đây vẫn luôn là một trong các tính năng hữu dụng mà khách hàng nên biết cũng như dùng để có thể phát Wifi trên Sony Xperia Z1, chia sẻ kết nối 4G cùng những ai xung quanh đang tìm truy cập mạng Internet.

Các bước phát Wifi trên Sony đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta bây giờ khi nhu cầu sử dụng truy cập mạng Internet đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên cùng mỗi smartphone Sony chúng ta đều có những cách phát Wifi trên Sony khác nhau, điều này cũng đúng cùng điện thoại thông minh Sony Xperia Z1 mà chúng ta sẽ đang cần phương pháp phát Wifi trên Sony Xperia Z1, chia sẻ kết nối 3G dưới đây.

>>> Quý khách hàng đang phân vân về dịch vụ thay màn hình điện thoại Sony C4 giá bao nhiêu tiền ở HCM, để biết chuẩn xác gói dịch vụ thay màn hình Sony C4 bao tiền hãy đến Thành Trung chúng tôi.

Các bước phát Wifi trên Sony Xperia Z1, chia sẻ kết nối 3G

Các bước tiến hành phát Wifi trên Sony Xperia Z1 được thực hiện, các bước như sau:

B1 : Trước hết quý khách hàng hãy truy cập Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại thông minh Sony Xperia Z1 như hình dưới.

B2 : Để có thể phát Wifi trên Sony Xperia Z1 chúng ta ấn chọn truy cập vào mục Thêm (More)

Bước 3 : Tiếp tục chúng ta lựa chọn mục Truy cập Internet & điểm phát sóng di động (Tethering & Portable Hotspot) để phát Wifi trên Sony Xperia Z1.

Bước 4 : Ở đây quý khách kích hoạt Điểm phát sóng di động (Portable Wi-Fi Hotspot) để chia sẻ kết nối 3G/4G.

Chú ý : Quý khách tìm kiếm phải đã kích hoạt dùng 4G trên máy để phát Wifi trên Sony Xperia Z1.

>>> Gói dịch vụ thay mặt kính điện thoại Sony Z1 bao tiền là câu hỏi của số đông các bạn khi tìm một gói dịch vụ giá thấp uy tín, để trả lời cho câu hỏi thay mặt kính Sony Z1 giá bao nhiêu tiền các bạn hãy tới Thành Trung Mobile để được giải đáp bất kỳ phân vân.

Như vậy chúng ta đã thực hiện các bước tiến hành phát Wifi trên Sony Xperia Z1 thành công rồi đấy, để thiết lập chế độ phát Wifi chúng ta các bước tiến hành như sau:

B5 : Quý khách hàng lựa chọn mục Cấu hình điểm phát sóng (Configure Wi-Fi Hotspot) như hình dưới để chỉnh sửa thiết lập chia sẻ kết nối 3G, 4G trên smartphone Sony Xperia Z1.

B6 : Tại đây khách hàng có thể tùy chọn thay đổi Tên Wifi, mật khẩu như hình dưới để quá trình phát Wifi trên Sony Xperia Z1 ổn định hơn.

Sau đó các bạn ấn chọn Lưu để xác nhận.

Như vậy chúng ta đã vừa đang cần xong hầu hết bước, các bước thực hiện phương pháp phát Wifi trên Sony Xperia Z1, chia sẻ kết nối 3G cho những người xung quanh dùng, hy vọng quý khách hàng cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên máy Sony Xperia Z1 của mình rồi.

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

icon up top