Các bước thay đổi giao diện trên Oppo Find 7A

  • Đăng bởi caotufit - July 29, 2017

Quý khách hàng nhàm chán cùng giao diện mặc định. Khách hàng có nhu cầu thay đổi giao diện trên Oppo Find 7A của mình. Oppo Find 7A trợ giúp người dùng thay đổi giao diện tùy ý theo ý thích với việc triển khai dịch vụ rất nhiều giao diệntrên kho ứng dụng của Oppo.

>>> Quý khách hàng có thể xem thêm dịch vụ thay mặt kính cho oppo mirror 5 lấy ngay tại Thành Trung Mobile, mời bạn xem ở đây : https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-oppo-mirror-5.html

Oppo Find 7A cho phép người dùng tùy biến thay đổi giao diện của thiết bị thoải mái trên kho giao diện trực tuyến của mình. Quý khách chỉ đang cần truy cập vào kho giao diện và chọn cho mình những giao diện ưng ý nhất. Nếu bạn chưa biết phương pháp thay đổi giao diện trên Oppo Find 7A thì bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn thay đổi giao diện, giao diện trên Oppo của Thành Trung Mobile.

Hướng dẫn thay đổi giao diện, chủ đề trên Oppo Find 7A

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện trên Oppo Find 7A quý khách hàng làm theo các hướng dẫn sau đây:

B1: Đầu tiên quý khách hãy vào “Cửa hàng chủ đề” trên Oppo Find 7A

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng “Cửa hàng chủ đề” sẽ liệt kê nhưng giao diện theo gần như tất cả các chủ đề để quý khách hàng dễ lựa chọn. Khách hàng có thể chọn giao diện yêu thích và Tải về.

B3: Chọn Áp dụng giao diện vừa chọn để sửa đổi giao diện trên Oppo Find 7A

>>> Mời khách hàng xem thêm dịch vụ thay cảm ứng cho oppo find 7a lấy ngay tại đây : https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-oppo-find-7a.html

Vậy là qua bài hướng dẫn bạn đã thay đổi giao diện trên Oppo Find 7A theo cách thức riêng của mình. Việc đổi giao diện sẽ làm mới cách làm hiển thị tất cả icon, hình nền chính và hình nền khóakhách hàng sẽ cảm thấy di động̣ mình như làm mới và hứng thú hơn mỗi khi cầm dùng.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • cách thức thay đổi chủ đề trên Oppo Find 7A
  • hướng dẫn thay đổi giao diện Oppo Find 7A
  • cách làm thay đổi chủ đề trên Oppo Find 7A
Tác giả: caotufit

Comments

icon up top