Việc sao chép danh bạ từ điện thoại iPhone lên iTunes rất dễ dàng mặc dù nhiên việc copy danh bạ từ iPhone sang sim là điều không thể thực hiện trên smartphone.

Để tránh điều kiện khi đổi sim qua thiết bị di động̣ khác quý khách không còn số để liên lạc bởi thế quý vị có nhu cầu sao chép danh bạ từ iPhone qua sim. Hãy cùng quan sát bài viết dưới đây để biết các bước copy nhé.

>> Quý khách có thể tìm hiểu thêm diện thoại giá iphone 6s lock nhật bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Vấn đề iPhone không thể sao chép danh bạ từ iPhone sang sim hay từ sim qua iPhone được

– Các iFan không còn gì xa lạ gì với việc hệ điều hành iOS không giúp sao chép danh bạ từ iPhone qua sim hay ngược lại. Trên những chiếc điện thoại thông minh hệ điều hành khác khách hàng rất dễ dàng thực hiện việc sao chép như Android.

– Đây là sự bất lợi cho các ai sử dụng smartphone iPhone, nếu các bạn thực sự muốn sao chép danh bạ quý khách Rất có thể đồng bộ danh bạ trên iPhone sang iTunes rồi lưu thành một file danh bạ để quan lý, chứ việc copy danh bạ từ iPhone sang Sim là việc khó, tuy nhiên không phải chưa bao gồm giải pháp.

>> Các bạn rất có thể biết thêm rành mạch smartphone giá iphone 6s cũ của chúng tôi tại đây.

Phương án copy danh bạ từ iPhone sang Sim

Các bước tiến hành duy nhất để quý khách hàng Có thể sao chép danh bạ từ iPhone qua sim và ngược lại bằng tiêu chuẩn bạn tải ứng dụng quản lý sim ( Sim Manager) từ kho ứng dụng Cydia.

Giải pháp này chỉ cần thể áp dụng cùng những chiếc iPhone đã được Jailbreak, còn các chiếc iPhone dùng hệ iOS thường thì không thực hiện được.

B1: Quý khách vào kho ứng dụng Cydia >> Chọn tìm phần mềm Sim Manager tiếp nối ấn tải về điện thoại di động. Hoặc các bạn Rất có thể tải ứng dụng trên máy tính tiếp nối copy sang điện thoại di động, bạn Có thể tải với link sau:

B2: Sau Khi đã lắp đặt giá trị phần mềm hỗ trợ bạn copy danh bạ từ iPhone sang Sim, quý khách hàng mở mục Set up, chọn hiển thị toàn bộ danh bạ trên iPhone.
Vào phần Setup (góc trên phía trái) chọn hiển thị danh bạ trên iPhone

>> Để chi tiết cặn kẽ điện thoại di động iPhone uy cập Ở đây ở website của chúng tôi

B3: Quý khách hàng ấn chọn nút Red From Sim Tại góc phía trái của màn hình ứng dụng

Bước 4: Ấn chọn Write to Sim để copy danh bạ từ iPhone sang Sim một thao tác lấy ngay thuận tiện

Trên đây là 4 bước cơ bản trợ giúp quý khách hàng copy danh bạ từ iPhone sang Sim, chúc quý khách hàng thành công. Nhớ like và share nếu thấy bài viết hữu ích!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top