Với những thông báo nhạy cảm trên Xiaomi Mi5 như tin nhắn, mail liên quan đến công việc, cách ẩn thông tin nhạy cảm trên màn hình khóa cho Xiaomi Mi5 sẽ tư vấn bạn có thể bảo mật thông tin tin thông tin này trên màn hình khóa máy Xiaomi Mi5 của mình một cách an toàn và đơn giản, hãy cùng Thành Trung Mobile cần và thực hiện cách ẩn thông tin trên màn hình khóa cho Xiaomi Mi5 nhé.

Cách ẩn thông tin nhạy cảm trên màn hình khóa cho Xiaomi Mi5

Cách ẩn nội dung thông tin trên màn hình lock Xiaomi Mi5 được thực hiện như sau:

B1 : Quý khách hàng truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng.

Ở đây quý khách tìm kiếm và ấn chọn chức năng Âm thanh và thông báo (Sound & Nofitication) như hình trên.

Bước 2 : Tiếp đến để thực hiện cách ẩn thông tin nhẹ cảm trên màn hình khóa Andorid cũng như ẩn nội dụng thông tin, chúng ta ấn chọn mục Khi điện thoại khóa (When device is locked).

>>> Có thể quý khách cũng đang có yêu cầu thay màn hình điện thoại Xiaomi Mi5 giá rẻ, chính hãng ở Hồ Chí Minh. bạn có thể xem chi tiết ở : http://tinyurl.com/y82ej9fs

Ở đây sẽ có một biểu mẫu tùy chọn để người dùng lựa chọn, chúng ta ấn chọn mục Ẩn dữ liệu thông báo nhẹ cảm (Hide sensitive notification content) để ẩn thông tin nhẹ cảm trên màn hình lock Xiaomi Mi5.

Và như vậy chúng ta đã thực hiện xong các bước ẩn dữ liệu thông báo trên Xiaomi Mi5 rồi đấy. Tuy nhiên với các máy Xiaomi Mi5 mới hiện nay chạy hệ điều hành Android 6.0 và 7.0 trở lên chúng ta có các các bước tiến hành ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình lock cho máy khác.

Ẩn nội dung thông báo trên Android 6.0, 7.0

Để thực hiện cách ẩn thông tin nhẹ cảm trên màn hình lock cho Xiaomi Mi5 chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : các bạn cũng truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ menu ứng dụng và sau đó chúng ta ấn chọn mục Màn hình khóa và bảo mật (Locks creen & security) như hình dưới.

Tại đây để có thể ẩn nội dung thông tin trên Xiaomi Mi5 chúng ta đang cần và ấn chọn mục Thông báo (Notifications).

>>> Ở Thành Trung hiện đã cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại R7 Lite uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Thông tin rành mạch xem tại: http://tinyurl.com/y7xswelp

B2 : Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sao giao diện quản lý thông tin ứng dụng, chúng ta ấn chọn mục nội dung Màn hình khóa (Contents on lock screen) như hình dưới.

Và cũng tương tư như cách ẩn thông tin nhạy cảm trên màn hình khóa Xiaomi Mi5 ở trên chúng ta ấn chọn mục Ẩn nội dung (Hide Content) để ẩn nội dung thông báo trên Xiaomi Mi5.

Trên đây là bài viết chỉ dẫn thực hiện cách ẩn thông tin nhẹ cảm trên màn hình khóa Xiaomi Mi5 cùng những thông báo tin nhắn, email quan trọng gửi về điện thoại và khách hàng không muốn ai nhìn thấy, hy vọng tính năng ẩn dữ liệu này sẽ làm các bạn hài lòng và bảo mật hơn các thông tin ngay trên màn hình lock smartphone của quý khách.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top