Các cách cài iFile cho iPhone giá trị cốt lõi 100

  • Đăng bởi caotufit - April 18, 2017

%

Nếu chiếc iPhone của chính bạn đã được Jailbreak và cần can thiệp sâu vào tất cả các tập tin trung tâm trong thiết bị. Phần mềm duy nhất giúp các bạn làm được điều đó chính là iFile. Để biết cách làm cài iFile cho iPhone, quý khách hãy theo sát dõi theo bài chia sẻ dưới đây.

Một.Ứng dụng quản lý file- cài iFile cho iPhone?

– iFile là một phần mềm ứng dụng tinh chỉnh từ Cydia, ứng dụng cho phép bạn quản lý tất cả tệp ffile của iPhone lúc dế yêu của các bạn đã được Jailbreak. Bởi lúc jailbreak iPhone thì các bạn mới Rất có thể xâm nhập vào file hệ thống và dữ liệu của smartphone.

Ứng dụng iFile là gì?

– Câu hỏi đặt ra, đột nhập như vậy, phá khóa như vậy để làm gì? Câu trả lời đó là giao hàng nhu cầu của các bạn, muốn dùng và can thiệp vào trung tâm.

Ưu đãi Lúc cài iFile cho iPhone?

– Phần mềm iFile cho phép người tiêu dùng được truy cập vào bất kể file trên iPhone, dù đó là bất kể loại file nào đi chăng nữa.

– Khi quý khách hàng đã Tuy cập được vào bất kể file trên thiết bị di động̣ trợ giúp bạn quản lý file tốt hơn, có khoa học hơn

– Khách hàng Có thể tương tác, làm việc, thay đổi file trên iPhone một cách đơn giản như việc mod lại giao diện bằng file, khắc phục lỗi hoặc mở mạng bằng file trong máy,..v..v..

>> Để biết chi tiết lượng tiền thiết bị iphone 5c lock 32gb HappyMobile chính hãng hân hạnh truy cập tại đây.

2. Làm sao để cài iFile cho iPhone?

Để cài đặt được ifile cho iPhone đòi hỏi đi tiên phong là chiếc iPhone của bạn đã được jailbreak. Bởi lúc đã được jailbreak các bạn mới Rất có thể cài Cydia, là kho ứng dụng quy mô rộng nhất cho iPhone có nhiều ứng dụng tinh chỉnh miễn phí.

Bất kỳ bước lắp đặt iFile cho thiết bị di động̣ iPhone:

B1: Vào ứng dụng Cydia thực hiện tìm thấy ứng dụng iFile

Bước 2: Lúc phần mềm hiện ra hầu hết ứng dụng iFile, các bạn chọn phần mềm ứng dụng có loại máy hiện đại nhất và tương thích cùng iOS đang dùng.

B3: Ấn chọn dowload về thiết bị và đợi được lắp đặt.

tất cả bước tiến hành cài iFile cho iPhone rất đơn giản và nhanh chóng, sẽ không mất quá nhiều time của bạn.

>> Để biết thêm thêm về thiết bị iphone 5c cũ rẻ HappyMobile giá thấp tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi

Phương án dùng iFile hiệu quả

Các bạn sẽ cần dùng tới iFile Lúc muốn truy cập vào một file nào đó trên iPhone để sử dụng hoặc có sự điều chỉnh nào đó.

Ví dụ như: Việc bạn đang cần thay đổi 1 phần hiển thị trên Springboard, các bạn sẽ cần vào đúng tên file trong thư mục và tiến hành thiết lập cấu hình theo ý muốn của mình.

Để dùng phần mềm iFile trên iPhone, trước tiên khách hàng muốn mở iFile bằng giải pháp ấn vào biểu tượng iFile Tại màn hình mặt kính chính của iPhone.

Để tiến hành thay đổi, chỉnh sửa một vài file của iPhone. bạn ấn vào nút Edit Ở góc tay phải trên cùng màn hình mặt kính smartphone. Sau đó giao diện màn hình mặt kính sẽ hiển thị các cho tròn Tại đầu từng file phía tay trái.

Để biết thông tin chi tiết của từng file quý khách hàng ấn chọn vào chữ i trong vòng tròn, gần như tất cả các thông số sẽ xuất hiện như hình dưới đây:

>> Quý khách rất có thể chi tiết cặn kẽ về thiết bị di động iPhone hãy truy cập ở đây

Khách hàng Chỉ việc ấn chọn màu ô tròn để lựa chọn file các bạn muốn chỉnh sửa, chia sẻ hoặc xóa.

Để tìm hiểu các bước tiến hành thực hiện copy danh bạ từ iPhone sang sim một các bước nhanh chóng

Tại Tab này là thuộc tính cụ thể của một tập tin thư mục, trong đó có tên, vị trí đường dẫn, loại, chủ sở hữu, phân quyền… Thuộc tính này cho phép quý khách dễ dàng theo dõi và xác định file và đường dẫn.

Trên đây là những chia sẻ về công dụng và giải pháp cài iFile cho iPhone của chúng tôi, hy vọng bài viết tương trợ ịch được cho khách hàng. Cảm ơn các bạn đọc đã quan tâm dõi theo!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top