Các điều quý khách cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - March 25, 2015

Các điều quý khách cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại

người dùng smartphone iPhone 5s khi cần thay màn hình smartphone iPhone 5s nếu không hiểu biết sẽ dễ bị dính phải những trò lôi kéo của thợ mặc dù đây chỉ là một việc cực kỳ đơn giản.
Hiện nay trên thị trường có một số dòng smartphone iPhone 5s sử dụng công nghệ incell, với các điện thoại iPhone 5s dùng công nghệ này thì một khi mặt kính bị nứt vỡ cũng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình bên trong vì thế phải thay thế cả bộ màn hình. Tuy nhiên, một bộ phận ĐT iPhone 5s khác không dùng công nghệ này thì khách có thể tiết kiệm chi phí khi chỉ phải thay mặt kính bảo vệ thay vì cả bộ màn hình nếu smartphone iPhone 5s chỉ bị hỏng mặt kính còn màn hình bên trong vẫn hoạt động.
Cửa hàng Bảo Long Bảo Long chuyên thay màn hình iphone 5s tphcm

Cẩn thận với chiêu làm giá
Nhiều nơi sửa chữa điện thoại iPhone 5s sau khi báo tình trạng hư hỏng và giá sửa chữa cho khách thì sau khi khách hàng về thợ sữa sẽ tìm thêm lỗi và báo giá cắt cổ cho quý khách. Nếu khách hàng đồng ý thì smartphone iPhone 5s sẽ được sửa chữa tốt nhưng khách sẽ phải thanh toán 1 khoản phí cắt cổ. Ngược lại nếu quý khách không đồng ý cửa hàng sẽ trả máy về cho người dùng nhưng nhiều khả năng máy đã bị luộc đồ.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Ngoài ra, vì để tạo được lòng tin, sự tín nhiệm của người dùng các địa chỉ sửa chữa smartphone iPhone 5s uy tín đều sẽ có những chương trình hậu mãi và chế độ BH dài hạn cùng với một quy trình nhận và sửa chữa điện thoại iPhone 5s chuyên nghiệp, tránh trường hợp 1 vài thợ sửa do tham lợi riêng mà luộc đồ của người dùng gây mất uy tín của địa chỉ.
Cửa hàng chuyên bán – mua tai nghe beats tphcm

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top