Các dòng máy s5 được phân phối

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 28, 2015

Những điểm mới hoặc cũ ở Samsng Galaxy S5

Hãng sản xuất máy danh tiếng Samsung cho biết hàng loạt các chiếc điện thoại máy trong một nay khiến tạo người dùng phải “ nín thở” để theo dõi những dòng phiên bản đẳng cấp của hãng này. Cùng những chiếc điện thoại được mệnh danh là dòng siêu phẩm cao cấp có công nghệ hiện đại, nhiều tính năng tốt hoặc có vẻ bên ngoài đẹp vì vậy các phiên bản của nó được tung ra thị trường được nhiều người quan tâm. Dòng chiếc điện thoại samsung galaxy s5 au  cũng là một trong những phiên bản như vậy. Mới đây nó đã chính thức xuất hiện tai MWC 2014 khiến cho nhiều người tò mò muốn biết các đặc điểm của sản phẩm này. Sau đây, tôi xin cho biết những đánh giá đường nét Samsung Galaxy S5 để giúp người tiêu dùng có khả năng hiểu biết về nó.

Galaxy S5 sản phẩm mới xuất hiện
tuyệt đối. Galaxy S5 có vẻ ngoài cứng cáp mặt dù mặt lưng tắch được:

– Gây ấn tượng đầu tiến cùng người sử dụng là vể ngoài cứng cáp hoặc mạnh mẽ của Galaxy S5. Cùng thiết kế vỏ nhựa quen thuộc  tạo cho người dùng cảm giác quen thuộc nhưng không mang lại điều mới mẻ cho lắm.  Với điểm này dường như là điểm yếu của Galaxy S5 với thiết kế bề ngoài không mới mẻ lôi cuốn khách hàng.

Galaxy-s5-docomo

Galaxy S5 với 4 màu
– mặt sau của Galaxy S5 được thiết kế cùng lớp vỏ nhựa,  bóng với vân lổi hoặc nhiều chi tiết chấm bi li ti.  Cùng thông số này, nó mang lại sử khác biệt so sánh cùng các lớp vỏ bọc da tại thế hệ galaxy Note. Bên cạnh đó sự khác biệt này không thuyết phục được giới công nghệ khi họ tạo rằng nó hơi kỳ cục.​

– Mặt lưng Galaxy S5 bao gồm camera hoặc đèn flash ở phía trên nó. Bên cạnh đèn này cón có cảm biến đo nhiepj tim giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra được sức khỏe. Bên trong nắp lưng có năm đường gioăng cao su nhằm ngăn chặn nước vào bên trong điện thoại

– Một ít biến đổi nhẹ so cùng Galaxy S4 ở góc điện thoại, cạnh khung của máy ảnh được thiết kế vuông vức hơn. Tuy nhiên cùng đổi mới ít ỏi này dường như nó đang núp sau cái bóng của sự thành công S4.

– Cùng nút Home được Samsung trang bị khả năng bảo mật vân tay. Tuy nhiên để cầm nắm tính năng này người sử dụng phải quét dọc chứ mới thực hiện được.
Galaxy S5 Au cầm cảm biến ISOCELL do hàng chuẩn Samsung làm với độ phân giải lên tới 15.9 MP cùng độphân giải này điện thoại hình ảnh của Galaxy S5 Au đã được cải tiến khá nhiều, cả về thông số lẫn hiệu năng cảm biến ánh sáng (ISO) tốt hơn tương đối nhiều so cùng Galaxy S4. Trong trạng thái thiếu anh sáng SamSung Galaxy S5 Docomo không để lại hai điểm trừ nào dù là nhỏ nhất. Trang bị chế đô chụp HDR chụp ngược sáng đối với S5 Au giờ đây không còn quá khó khăn đối cùng sản phẩm này khi mang lại những bức hình tốt nhất

hiệu năng sử dụng và thời lượng Pin
Galaxy S5 Au sở hữu vi xử lí lõi tứ Snapdragon S801 với xung nhịp 2.5 GHz. Bộ nhớ trong lên tới 2GB và  dung lượng bộ nhớ trong 32GB có thêm thẻ nhớ ngoài. Điểm yếu nhỏ của sản phẩm đó là  khi sử dụng wifi thời gian lưng điện thoại có hiện tượng nóng gây cảm nhận khó chịu.   Hiệu suất pin của Galaxy S5 Au là 2800 mAh cao hơn tuyệt đối chút so sánh với chiếc Galaxy S4. Tuy nhiên Galaxy S5 có tới một chức năng tiết kiệm Pin trên chiếc S5.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top