BlackBerry q10 là chiếc điện thoại di động sở hữu Bàn phím QWERTY vật lý đi đầu chạy hệ điều hành BB10 của BlackBerry. Được ra mắt từ cuối tháng 6 đến 12 tháng 2013, nhưng phải đến cuối tháng 4 máy mới chắc chắn được cung cấp ra cửa hàng.

Theo đó, phiên bản BlackBerry q10 Bàn phím quốc tế (ký tự La tinh), còn gọi là q10 English Keypad hiện chỉ còn sở hữu giá mua bán là 5,99 triệu đồng; bản BlackBerry q10 Phím bấm hiển thị ký tự tiếng Thái, còn gọi là q10 Thai Keypad hiện còn 4,99 triệu đồng.

>> Trong số các chiếc điện thoại BlackBerry 10, thì q10 được xem là một thế Bàn phím Qwerty được BlackBerry duy trì chứ không mất đi khi Ra đời nhiều Smartphne BlackBerry Z3, Z10, Z30. đối với thế hệ Bold 9900 thì blackberry q10 đánh giá mang đến một luồng gió mới cho người tiêu dùng BB.

Như thế, BlackBerry q10 đã giảm giá mua “sốc” gần 2/3 so cùng thời điểm mới Ra đời tiêu chuẩn đây hơn một năm lúc mới ra thị trường là 16,49 triệu đồng.

Được biết, mẫu điện thoại BlackBerry q10 được trang bị màn hình cảm ứng 3,1 inch đi kèm theo đó là Bàn phím BlackBerry cổ điển. mẫu máy này được cài sẵn nền BlackBerry 10.2.1, cho phép lắp đặt tất cả ứng dụng Android từ bên thứ ba.

Về cấu hình, BlackBerry q10 dùng bộ vi xử lý Snadragon S4 đạt tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, đa năng camera 8 MP ở mặt sau, máy ảnh 2 MP ở phía trước, dung lượng bộ nhớ trong 16 GB.

blackberry-q10-gold-qt

>> Trang bị thể thấy rất nhiều dòng blackberry q10 nobis là gì thời điểm này, trong đó nhiều bản mang từ nước ngoài & chính hãng, tuy nhiên toàn bộ là các chiếc điện thoại BlackBerry mới, có giá mức tương đối thú vị, chế độ bảo hành ở Thế Giới BlackBerry là duy nhất. Còn gì mà không săm ngay một em BlackBerry q10 chỉ hơn 2 triệu đồng.

Cũng giống với lần mở cung cấp BlackBerry Z10 mức giá 4,5 triệu đồng, sẽ có vài điều đại lý theo từng vùng được cung cấp độc quyền q10 đợt này với tổng số trên toàn quốc khoảng 10.000 thiết bị. Lượng hàng đang được chuyển đến các kênh phân phối và dự trù bắt đầu tung ra từ ngày 17/10. Mức giá mua mới mà hãng cho ra mắt hứa hẹn sẽ thúc đẩy doanh số dù thực hư trước đó nhiều cửa hàng đã công bố BlackBerry q10 có xuất xứ rõ ràng khoảng 6 triệu đồng.

blackberry-q10-nobis-1

Ông Trường Huy, đại diện cửa hàng Huy Mobile cho biết, q10 giá mua 5 triệu đồng đợt này được nhập về từ Thái Lan do đó Phím bấm sẽ trang bị ký hiệu tiếng Thái màu vàng bên cạnh chữ cái tiếng Anh như bản tiêu chuẩn. Không giống với Z10 trang bị hai bản sử dụng vi xử lí xử lý khác nhau, BlackBerry q10 chỉ trang bị duy nhất cấu hình và những đổi mới về Bàn phím không tác động đến trải nghiệm của người yêu thích BB tại Việt Nam, ông Huy nhấn mạnh.

>> Để mang đến những mẫu điện thoại ổn định, nguồn gốc sản phẩm được chúng tôi đánh mức giá cao. Trong các chiếc điện thoại blackBerry 10 dễ trải qua nhất thì không thể không nhắc đến blackberry q10 chính hãng vậy mức mức tiền thời điểm này của nó là bao nhiêu. Theo như nhiều thông tin rò rỉ báo chí thì mức giá mua của q10 giảm tương tối mạnh bởi lượng hàng được sản xuất đài trà ở trung quốc. bởi thế quý khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm q10 ở các trung tâm uy tín tại VN.

Trong đó đó, bản q10 với Bàn phím tiêu chuẩn vẫn sẽ được BlackBerry bán song song với mức tiền niêm yết 7 triệu đồng.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top