iPhone 7 là công cụ thay thế mang về nhiều ý tưởng thiết kế mới cho mọi nhà sản xuất phụ kiện smartphone.
Sau nhiều ý kiến trái chiều về việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm trên iPhone 7 thì hãng vẫn quyết định thực hiện ý tưởng này và hãng đang cho thế giới thấy iPhone vẫn là sản phẩm đang đi trước thời đại. Giám đốc marketing của Apple ông Phil Schiller phát biểu trên BuzzFeed: “Chúng tôi biết được rằng rằng đây là quá trình chuyển đối khó khăn đối cùng những người yêu thích tai nghe có dây truyền thống. Nhưng sự chuyển đổi là không thể tránh khỏi và quý vị sẽ dần thích nghi cùng điều đó”. Đây gần giống với phát biểu sủa Steve Job khi ông cho thiết kế chiếc iPhone dẫn đầu.

Trong hộp đựng iPhone 7 có kèm theo đầu chuyển từ công Lightning qua cổng 3,5mm và một tai nghe EarPods dùng jack cắm tương tự. Tuy nhiên, đối cùng tất cả các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba thì trang bị này là chưa đủ. Theo the Verge, các công ty sản xuất phụ kiện này chuyên nghiên cứu phân tích và sản xuất thêm tất cả các phụ kiện để đáp ứng nhu cầu dùng người dùng mà nhà cung cấp máy móc còn thiếu.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện điện thoại. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tiếp.

đi đầu, khi sử dụng iPhone 7 người dùng sẽ gặp phức tạp nếu muốn vừa sạc pin vừa nghe nhạc. Đây là lỗi cần xử ký khá phức tạp khi họ phải làm quen cùng hầu hết đầu chuyển, dock sạc chuyên dụng để không làm gián đoạn tất cả một xử lý nào. bước kế tiếp là sự thay đổi thiết kế của camera phía sau máy sẽ khiến các loại ốp lưng, bao da bảo vệ sẽ phải thiết kế mới.

không những hầu hết nhà sản xuất phụ kiện nhận thấy mà chính Apple cũng công nhận điều này là một cơ hội vàng để cho quảng cáo tất cả phụ kiện mới. Giám đốc điều hành của Apple chia sẽ cùng The Verge rằng hãng đang mong đội các nhà cung cấp phụ kiện lấy liền lấp đầy các chỗ trống này.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin bán phụ kiện iPad Mini. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện.

Không bận tâm đầu tiên là hãng sản xuất Belkin cho ra đời thiết bị vừa sạc iPhone 7 vừa dùng tai nghe cùng giá bán lẻ chỉ 40 USD. Bổ chuyển đổi chứa hai công Lightning được thiết kế cho EarPods mới nhưng cũng tương thích cùng dongle 3,5m của Apple cho phép người dùng có thể dùng đồng thời hai adapter để nghe nhạc với tai nghe. Trong khi đó, Anker và Tronsmart lại chế tạo tai nghe sử dụng cổng Lightning và cuối tuần qua Tronsmart đã giới thiệu chiếc tai nghe đi đầu ở tất cả các quốc gia dùng cổng Lightning tích hợp LAM và DAC dạng nhét tai, về phía Anker hãng sẽ cho giới thiệu trong thời điểm nhanh nhất.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPad thế hệ thứ 4. Đây là thông tin cực hữu dụng và đặc biệt liên quan tới iPad.

Về phía Apple hãng luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả các nhà cung cấp phụ kiện giải quyết tất cả băn khoăn cùng người tiêu dùng của mình hơn là tự làm gần như tất cả các linh phụ kiện này. Nhưng các nhà sản xuất cũng sẽ phải gặp khó khăn trong thời gian đầu nếu muốn thích nghi với hệ sinh thái mới này.
Và vui mừng hơn hết là các nhà cung cấp phụ kiện đầy sáng tạo (ốp lưng, bao da) vấn đề bắt đầu từ Trung Quốc. Nếu iPhone 6s giống hệt iPhone 6 bất kể mẫu ốp lưng, bao da bảo vệ không bao gồm nhiều lựa chọn thì iPhone 7 lại đem đến nhiều kiểu ốp lưng và bao da mới. Trên mọi trang mua bán gián tiếp của Trung Quốc như Taobao, Tmall đã xuất hiện 1 vài mẫu ốp lưng cho sản phẩm này.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top