iPhone 7 là máy móc đem đến nhiều ý tưởng thiết kế mới cho tất cả nhà sản xuất phụ kiện smartphone.
Sau nhiều ý kiến trái chiều về việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm trên iPhone 7 thì hãng vẫn quyết định thực hiện ý tưởng này và hãng đang cho thế giới thấy iPhone vẫn là sản phẩm đang đi trước thời đại. Giám đốc marketing của Apple ông Phil Schiller phát biểu trên BuzzFeed: “Chúng tôi hiểu rằng đây là quá trình chuyển đối khó khăn đối cùng những người yêu thích tai nghe có dây truyền thống. Nhưng sự chuyển đổi là không thể tránh khỏi và các bạn sẽ dần thích nghi với điều đó”. Đây gần giống với phát biểu sủa Steve Job khi ông cho thiết kế chiếc iPhone dẫn đầu.

Trong hộp đựng iPhone 7 có kèm theo đầu chuyển từ công Lightning qua cổng 3,5mm và một tai nghe EarPods dùng jack cắm tương tự. Tuy nhiên, đối cùng mọi nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba thì trang bị này là chưa đủ. Theo the Verge, tất cả các công ty cung cấp phụ kiện này chuyên nghiên cứu phân tích và sản xuất thêm tất cả phụ kiện để đáp ứng nhu cầu dùng người dùng mà nhà sản xuất công cụ thay thế còn thiếu.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin ốp lưng điện thoại dễ thương. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp tiếp tục.

đầu tiên, khi sử dụng iPhone 7 người dùng sẽ gặp phức tạp nếu muốn vừa sạc pin vừa nghe nhạc. Đây là lỗi cần xử ký khá phức tạp khi họ phải làm quen với mọi đầu chuyển, dock sạc chuyên dụng để không làm gián đoạn gần như tất cả các một xử lý nào. bước kế tiếp là sự thay đổi thiết kế của camera phía sau thiết bị sẽ khiến tất cả loại ốp lưng, bao da bảo vệ sẽ phải thiết kế mới.

không những tất cả các nhà sản xuất phụ kiện nắm rõ vấn đề mà chính Apple cũng công nhận điều này là một cơ hội vàng để cho quảng cáo tất cả phụ kiện mới. Giám đốc điều hành của Apple chia sẽ với The Verge rằng hãng đang mong đội các nhà sản xuất phụ kiện lấy ngay thuận tiện lấp đầy tất cả chỗ trống này.
►►► Các bạn quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin tai nghe giá sỉ. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về tai nghe.

Không đắn đo đi đầu là hãng sản xuất Belkin cho ra đời máy móc vừa sạc iPhone 7 vừa dùng tai nghe với giá bán lẻ chỉ 40 USD. Bổ chuyển đổi chứa hai công Lightning được thiết kế cho EarPods mới nhưng cũng tương thích với dongle 3,5m của Apple cho phép người dùng có thể dùng đồng thời hai adapter để nghe nhạc với tai nghe. Trong khi đó, Anker và Tronsmart lại chế tạo tai nghe dùng cổng Lightning và cuối tuần qua Tronsmart đã quảng cáo chiếc tai nghe dẫn đầu trên thế giới dùng cổng Lightning tích hợp LAM và DAC dạng nhét tai, về phía Anker hãng sẽ cho quảng cáo trong thời điểm sớm nhất.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về điện thoại. Đây là thông tin cực có ích và đặc biệt liên quan đến điện thoại.

Về phía Apple hãng luôn sẵn sàng tư vấn đỡ tất cả nhà cung cấp phụ kiện giải quyết mọi chuyện với người tiêu dùng của mình hơn là tự làm hầu hết linh phụ kiện này. Nhưng hầu hết nhà cung cấp cũng sẽ phải gặp khó khăn trong thời hạn đầu nếu muốn thích nghi cùng hệ sinh thái mới này.
Và vui mừng hơn hết là mọi nhà sản xuất phụ kiện đầy sáng tạo (ốp lưng, bao da) vấn đề bắt đầu từ Trung Quốc. Nếu iPhone 6s giống hệt iPhone 6 hầu hết mẫu ốp lưng, bao da bảo vệ chưa bao gồm nhiều lựa chọn thì iPhone 7 lại đem đến nhiều kiểu ốp lưng và bao da mới. Trên bất kỳ trang mua bán trực tiếp của Trung Quốc như Taobao, Tmall đã xuất hiện một số mẫu ốp lưng cho sản phẩm này.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top