Apple id là 1 tài khoản rất quan trọng đối cùng người sử dụng điện thoại iPhone , nó dùng để sử dụng những gói dịch vụ mà Apple mang đến . lúc này có vô số người dùng gặp rắc rối với ID này, lỗi hay gặp nhất chính là ID Apple ID bị vô hiệu hóa khiến người dùng không thể sử dụng thiết bị đc . sau đây HappyMobile xin chỉ cách những quý khách hàng thay thế tình trạng này.

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa

Tại sao dẫn đến id Apple tài khoản bị vô hiệu hóa

Thông thường , khi bị khóa id , người dùng sẽ đón nhận được những thông báo như sau:

  • Your Apple ID has been disabled for security reasons.
  • You can’t sign in because your ID was disabled for security reasons.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm lg v20 xách tay giá rẻ giá giá cực tốt

Có 3 nguyên do chủ yếu dẫn tới trạng thái này:

  1. Nhập sai mật khẩu quá nhiều dịp : quý khách đã bỏ thiết bị lâu không dùng nên không nhớ mật khẩu hoặc vì một người nào đó cố tình đăng nhập vào ID của chính bạn nhưng nhập sai nhiều lần nên Apple phải lock ID của bạn để giữ tính bảo mật.
  2. Vi phạm những điều khoản của Apple: khách hàng Rất có thể kiểm chứng danh sách điều khoản của Apple xem mình có vi phạm điều khoản nào hay không. thường thì người dùng bị vi phạm là vì mod game nên bị vô hiệu hóa tài khoản Apple ID .
  3. id của các bạn đăng nhập trên quá nhiều thiết bị . Apple chỉ cho người sử dụng đăng nhập tối đa trên 10 máy móc khác nhau .

Các bước tiến hành khắc phục ID Apple account bị vô hiệu hóa

Tùy thuộc vào tại sao mà bạn bị vô hiệu hóa mà có quy trình khắc phục khác nhau . Gồm có 2 quy trình sửa chữa chính: tạo tài khoản khác hoặc tìm kiếm thao tác lấy lại mật khẩu tài khoản của mình.

Phương pháp 1 : Tạo Apple tài khoản mới:

Trong trường hợp quý khách hàng bị vô hiệu hóa id bởi mod game, quý khách hàng nên thoát account đang dùng trong thiết bị ra và tạo id mới để đăng nhập vào. bạn Rất có thể tạo id mới thông qua phần mềm iTunes theo các bước sau:

B1 : Kết nối điện thoại iPhone cùng máy tính & mở phần mềm iTunes lên, chọn danh mục iTunes store, chọn Music => App store.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm giá lg g5 cũ giá giá cực tốt

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa-2
iTunes Store => Music => App Store

B2 : khách hàng chọn vào một game bất kì trong danh mục TOP miễn phí APPS, iTunes sẽ hiện một bảng thông báo đòi hỏi các bạn đăng nhập ID Apple id . khách hàng chọn Create Apple id  để tiến hành tạo tài khoản mới.

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa-2
Kéo xuống Top miễn phí Apps & chọn Get
khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Chọn Create Apple tài khoản

B3 : màn hình cảm ứng tạo Apple tài khoản mới xuất hiện, khách hàng chọn Agree để chấp nhận các điều khoản gói dịch vụ của Apple để tiếp tục .

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Chọn Continue
khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Chọn vào ô vuông and chọn Agree

B4 : Điền bất kể các thông tin thiết yếu vào ô trống, Kế tiếp chọn Create Apple id

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Điền mọi những thông tin & chọn Continue

B5 : Apple sẽ gửi mail chứng thực tới email của các bạn , bạn mong muốn vào mail để xem lại & chứng thực , quá trình đăng ký hoàn tất, hiện tại bạn Có thể đăng nhập bằng Apple account mới.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm Điện thoại iPhone giá giá cực tốt

Cách 2: Lấy lại mật khẩu Apple id

Trong điều kiện quý khách hàng bị vô hiệu hóa tài lock Apple ID bởi đăng nhập sai mật khẩu quá nhiều dịp , quý khách hàng Có thể lấy lại mật khẩu bằng những bước sau:

B1 : Truy cập vào trang web  https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid Tiếp đến điền vào email đã đăng ký Apple id , mã chứng thực and chọn liên tục .

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa
Điền các thông tin vào ô sau đó bấm tiếp tục
khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa-10
Chọn vào dòng Tôi cần đặt lại mật khẩu

Bước 2 : Người sử dụng được mang đến 2 phương thức tùy chọn: xác nhận qua email hoặc trả lời thắc mắc bảo mật. nếu quý khách quý khách hàng nhớ câu hỏi bảo mật thì Có thể chọn phương thức này. Trong chỉ dẫn này tôi chọn phương thức xác thực bằng email.

 

khoi-phuc-tai-khoan-apple-id-bi-vo-hieu-hoa-11
Chọn nhận email và liên tiếp

B3 : quý khách truy cập vào email của mình để đánh giá , Apple sẽ gửi một mail đến để quý khách tạo lại mật khẩu mới.

Chỉ cùng vài bước đơn giản , chiếc điện thoại Apple iPhone 6 cũ của các bạn đã Rất có thể xử lý ID Apple id bị vô hiệu hóa đơn giản . nếu như các bạn gặp phân vân trong quá trình làm, khách hàng Rất có thể đặt thắc mắc tại phía dưới, chúng tôi sẽ trả lời ngay lúc Có thể . Chúc những quý khách giá trị !

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top