iPhone là dòng thiết bị di động̣ thiết bị di động̣ công nghệ cao nhất thời điểm này. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone do bị hấp dẫn bởi thiết kế sang trọng cùng giá trị sản phẩm đầu ra tốt nhất mà Apple đem đến. mặc dù nhiên giá trị cốt lõi một chiếc iPhone hiện ở vẫn không hề rẻ, duy nhất là các dòng như iPhone 6 cũ, 6 Plus, 6S hoặc iPhone 7 vừa mới được giới thiệu. Chính vi lý do vậy mà nhiều bạn đã chọn phương án khác để sở hữu iPhone cùng kinh phí “mềm” hơn, đó chính là chọn mua thiết bị mang từ nước ngoài từ nước ngoài – iPhone bản lock mạng (iPhone Lock).

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm sony xperia z5 cũ giá rẻ đang có giá rất tốt tại HappyMobile

iPhone Lock là gì?

iPhone Lock là các chiếc iPhone đã được làm hợp đồng cùng mọi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, những chiếc iPhone này chỉ mất khoảng thể dùng sim của chính đơn vụ cung ứng mạng đó mà thôi. Cụ thể mọi đơn vụ cung ứng mạng như AT&T, T-Mobile, Sprint, AU (KDDI),… iPhone Lock muốn dùng ở nước ta thì cần phải tiến hành mở khóa, hiện tại có 2 giải pháp: bẻ khóa bằng code hoặc bằng sim ghép. tuy nhiên dù mở mạng bằng các bước nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải biết chiếc iPhone của mình là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào thì mới thực hiện bẻ khóa được. Happy Mobile xin chỉ dẫn cho các bạn cách thức kiểm tra đơn vụ cung ứng mạng iPhone.

Giải pháp kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ viễn thông iPhone lấy liền

B1: kiểm chứng IMEI của thiết bị

Ở cảm ứng iPhone, các bạn chọn cài đặt (Settings) => cài đặt Chung (General) => Chọn giới thiệu (About), kéo xuống sẽ thấy dòng IMEI

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm iPhone 7 lock cũ đang có giá rất tốt tại HappyMobile

check-imei-iphone

Thông tin IMEI iPhone

Quý khách hàng Rất có thể rà soát IMEI bằng gần như tất cả các các bước tiến hành khác ở đây: chỉ cách check IMEI iPhone

B2: Mở trình duyệt lên và vào truy cập vào trang IPhoneIMEI.info
Ở đây, các bạn tiến hành nhập mật mã IMEI của mình vào

IMEI-iPhone
Điền IMEI iPhone của các bạn vào

Sau lúc nhập xong, quý khách hàng hân hạnh đợi trang này load thông tin (tầm 30s) Kế tiếp sẽ hiện thông tin như hình dưới. các bạn chú ý vào dòng Country Purchased và dòng sản phẩm Carrier.

Country Purchased: Thông tin về quốc gia sản xuất ra máy.

Carrier: Tên nhà mạng của thiết bị.

Thong-tin-iphone
Thông tin về chiếc iPhone của các bạn

 

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm Điện thoại Xiaomi đang có giá rất tốt tại HappyMobile

Dựa vào thông tin Carrier là khách hàng đã Rất có thể nắm rõ vấn đề tên đơn vụ cung ứng mạng của mình và tiến hành mở khóa iPhone được rồi.

 

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top