Bạn đã lỡ tay xóa đi các tin nhắn rất quan trọng trên điện thoại iPhone 7 của mình và không biết làm thế nào để có thể lấy lại những tin nhắn đó. Bài viết dưới đây mình sẽ chỉ cách chi tiết cho khách hàng phương án lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại iPhone 7 trong thời hạn nhanh nhất.

Cách 1: Lấy lại tin nhắn đã bị xóa trên thiết bị iPhone 7 – nhanh chóng

+ Cho dù quý khách hàng thực hiện việc khôi phục lại tin nhắn trên điện thoại hay bằng máy tính đều cần phải cài phần mềm sau vào. Link tải: http://ios-data-recovery.en.softonic.com/download#downloading
+ Sau khi tải ứng dụng về rồi, khách hàng mở lên, dùng cáp zin theo máy, hoặc phải sử dụng cáp thay thế có xuất xứ rõ ràng cho iPhone 7, kết nối điện thoại di động với máy tính.
+ Sau khi việc kết nối giá trị, khách hàng sẽ thấy chương trình yêu cầu khách hàng scan thiết bị điện thoại để nó có thể tìm được bất kỳ tin nhắn đã bị xóa trước đó.
+ Giải pháp quét, tại giao diện màn hình mặt kính máy tính, quý khách hàng sẽ thấy hình ảnh 1 nửa dưới của chiếc điện thoại, kèm theo bên dưới đó là nút Start Scan, hãy nhấn vào đó để máy bắt đầu scan.
+ Phần mềm này sẽ cho phép chúng ta đánh giá lại mọi tin nhắn đã xóa trên iPhone 7, thực ra nó dựa trên nội dung còn đang lưu lại, chứ tin nhắn chưa được xóa hoàn toàn, chỉ là ngươi dùng không thể biết nội dung của mình bị xóa đang được lưu ở đâu mà thôi, lợi dụng các yếu tố này ta mới có thể viết ra 1 phần mềm để khôi phục được.
+ 1 danh sách mọi tin nhắn sẽ hiện ra trên màn hình, đó là tin nhắn các bạn đã xóa, hãy đọc nội dung, tìm xem quý khách hy vọng khôi phục những tin nào hay bất kỳ tin.
+ Bạn nhấn chọn vào ô vuông trước tin nhắn muốn khôi phục đó, sau đó nhấn chọn Recover ở góc phải bên dưới của giao diện.
+ Quý khách cũng có thể TEST những nội dung tin nhắn bằng nút chọn Messages and Messages Attachment.

==> Nhu cầu của người dùng rất đa dạng và phong phú, mọi người luôn tìm cho mình những sự khác biệt trong cách chọn lựa cũng như các sản phẩm mà họ đang dùng. Những dịch vụ như thay vỏ nokia 8800e chính hãng được nhiều người sử dụng trên thị trường, đây được xem là xu thế của giới trẻ hiện thời điểm này, ngoài chức năng bảo vệ chiếc điện thoại của mình nó cũng đem đến các công cụ cần thiết cho các hoạt động giải trí và công việc
Xem thêm tại link sau http://thanhtrungmobile.vn/thay-vo-nokia-8800e.html

Cách 2: Phương án khôi phục các tin nhắn thông qua iTunes trên máy tính:

Để thực hiện giải pháp này thì trước đó các bạn đã từng đồng bộ sao lưu smartphone cùng ứng dụng iTunes và thiết bị máy tính của các bạn có cài phần mềm ứng dụng iOS Data Recovery

Cách làm như sau:

+ Kết nối máy tính cùng iPhone 7 qua dây cáp. Nhấn nút chọn Recover from iTunes Backup File để có thể thấy lại được các tin nhắn mà khách hàng đã xóa. Tiếp tục quý khách hàng nhấn Start scan ở góc bên dưới góc phải màn hình cảm ứng, để máy tính có thể quét lại được các tin nhắn mà quý khách đã xóa trước đó trên iPhone 7 của các bạn.

+ Sau khi chương trình chạy xong bạn có thể thấy lại được những tin nhắn đã xóa của các bạn . Chọn tin nhắn mà quý khách muốn khôi phục sau đó nhân Recover là đã hoàn thành xong.

==> Cửa hàng chúng tôi đang có những dịch vụ cần thiết nhất cho khách hàng như thay sườn nokia 8800e chính hãng mới, với mong muốn đem lại các trải nghiệm mới cùng những cách sáng tạo để sử dụng thiết bị điện thoại thông minh không bị nhàm chán. Chúng tôi không ngừng cải tiến các công cụ, dịch vụ và các yếu tố khác ảnh hưởng đến người sử dụng, đảm bảo lợi ích cao nhất cho người sử dụng.
Xem thêm tại link sau: http://thanhtrungmobile.vn/thay-day-nguon-nokia-8800e.html

Quy trình 3: Khôi phục tin nhắn đã bị xóa qua iCloud backup:

+ Cũng giống nhưng tiêu chuẩn 2 thì việc khôi phục tin nhắn đã xóa qua iCloud cũng phải có đủ điều kiện là máy tính có sử dụng phần mềm OS Data Recovery và đã được đồng bộ sao lưu lên iCloud.

+ Chọn tab thứ 3: Recover from iCloud backup file, có biểu tượng đám mây, sau đó đăng nhập vào iCloud bằng id Apple account.

+ Sau khi đăng nhập iPhone 7 vào quá trình khôi phục các bạn sẽ thấy xuất hiện tất cả tin nhắn. Chọn tin nhắn quý khách cần khôi phục  nhấn chọn Recover.

==> Các bạn đang gặp các vướng mắc như Unlock iPhone 7 Plus lấy ngay khi sử dụng thiết bị iOS mà không biết cách giải quyết như thế nào cho hiệu quả, hãy xử lý nó một cách nhanh chóng để có thể dùng thiết bị của mình hiệu quả trở lại, chúng tôi xin được hướng dẫn chi tiết những giải pháp hay nhất, tuyệt vời nhất, dễ làm đối với tất cả mọi người, hãy thực hiện theo các bước sau theo đường link hướng dẫn này nhé https://thanhtrungmobile.com/mo-khoa-mang-unlock-iphone-7.html

Trên đây là những cách hay nhất được dùng trong việc giải quyết tình trạng bị mất tin nhắn trên iPhone 7, hãy thực hiện ngay để tìm lại những dữ liệu quan trọng cần thiết nhé. Chúc mọi người thành công

Tác giả: linhsuri.betravel

Comments

icon up top