Cách mở khóa khi không nhớ mật khẩu iPhone 6 Plus

  • Đăng bởi linhsuri.betravel - March 29, 2017

Cũng giống như tất cả tất cả các chiếc điện thoại di động thông minh khác mà người dùng đang sử dụng Apple và các nhà cung cấp trang thiết bị cho chiếc smartphone của mình một công cụ bảo mật rất hữu dụng mà chúng ta thường gọi chính là mật khẩu (Passcode). Mật khẩu giúp cho người dùng thiết bị không bị xâm phạm dữ liệu và thông tin cá nhân của chính mình.

Tuy nhiên, vì 1 vài lý do nào đó trong trường hợp hy hữu bất ngờ người dùng chẳng may quên và không thể nhớ lại mật khẩu cài đặt để mở khóa lại chiếc di động̣ của mình. Bạn đừng quá lo âu, bài viết này sẽ chia sẻ một vài thao tác giúp quý khách xử lý khi quên mật khẩu iPhone 6 Plus của mình.

Sau đây là 2 cách khắc phục tình trạng quên mật khẩu trên iPhone 6 Plus phổ biến mà nhiều người sử dụng nhất

==> Các biện pháp hay giúp bạn khắc phục tình trạng Mở khóa iCloud iPhone 6 Plus của người dùng. Đối với những người hiểu biết về công nghệ thì thật sự nó không là vấn đề gì quá khó khăn, nhưng đối với những người không am hiểu công nghệ thì khi gặp Mở khóa cho iCloud iPhone 6 Plus sẽ lúng túng không biết xử lý thể nào cho hiệu quả. Thậm chí còn sửa sai làm hư hỏng điện thoại.

1. iPhone 6 Plus của bạn không có iCloud

– Một khi chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của chính bạn chưa thiết lập ID hoặc chưa đăng nhập iCloud, quý khách hàng hãy đưa chiếc iPhone 6 Plus của mình về chế độ DFU để tiến hành khôi phục lại máy theo mọi bước chỉ dẫn sau đây:

– Đối với những khách hàng đã có máy tính thì hãy khởi động và bật ngay cho mình phần mềm ứng dụng iTunes để kết nối ngay cùng chiếc iPhone 6 Plus sau đó nhấn giữ nút nguồn cho đến khi thanh trượt xuất hiện ngay trên màn hình cảm ứng -> Sử dụng ngón tay của các bạn vào thanh trên màn hinh để trượt qua bên phải cho máy tắt nguồn -> Qúa trình này sẽ được diễn ra trong khoảng 6 giây.

– Tiếp theo nhấn phím Hone và phím nguồn giữ trong khoảng 10 đến 20 giây -> Tiếp tục quý khách hãy thả nút Hone ra và giữ nút nguồn trong khoảng 10 giây nữa.

– Bây giừo trên màn hình điện thoại sẽ hiện lên thông báo là iTunes đã phát hiện thiết bị cần khôi phục của bạn, bạn nhấn chọn Ok để chấp nhận thông tin

Như vậy sau đó bạn khợi động điện thoại bình thường mà không cần phải mở khóa mật khẩu của mình nữa

==> Có rất nhiều mẹo hay cho người dùng sử dụng các thiết bị iOS như Mở khóa iCloud iPhone 5 để giải quyết vấn đề trước mắt cũng như những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng điện thoại, máy tính bảng. Giải quyết vấn đề Mở khóa cho iCloud iPhone 5 hoàn toàn đơn giản chứ không hề phúc tạp, chỉ cần thực hiện những thao tác mà ai cũng có thể làm được.

Mở khóa iPhone

2. iPhone 6 Plus của bạn có iCloud

– Một khi trường hợp iPhone 6 Plus đã có ID đăng nhập iCloud thì bắt buộc phải nhớ thông tin ID này. Một ghi chú nữa là quý khách hàng chỉ có thể kết nối cùng chiếc smartphone iPhone 6 Plus có yêu cầu mở khóa với máy tính có lắp đặt phần mềm ứng dụng iTunes mà quý khách hàng đã từng dùng để đồng bộ hóa thiết bị của mình. Thực hiện tất cả bước sau:

– Khi bạn đã kết nối cùng iTunes qua máy tính hãy mở phần mềm iTunes và nhấn vào Back Up Now sau đó chờ đợi trong vài phút.

– Sau khi thực hiện xong các bước tiến hành khôi phục chiếc iPhone 6 Plus của mình, tiếp tục sử dụng Restore Backup để đồng bộ lại nhũng nội dung và ứng dụng trên chiếc iPhone 6 Plus của mình đã tải về.

– Một khi rơi vào trường hợp chiếc iPhone 6 Plus đang bật khả năng Find My iPhone thì việc Backup dữ liêu trên điện thoại sẽ xảy ra một vài lỗi nhỏ khiến việc khôi phục quên mật khẩu iPhone 6 Plus sẽ trở nên hơi khó khăn một chút

– Điều quý vị có nhu cầu ngày nay là hãy tắt được tính năng Fid My iPhone để có thể tiếp tục quá trình khôi phục thiết bị bằng cách thức vào trang web : www.iCloud.com và đăng nhập bằng tài khoảng account iCloud của các bạn.

– Khi đăng nhập được account iCloud  hãy chọn Find My Phone -> chọn All Devices

– Trong mục All Devides -> chọn iPhone 6 Plus -> Chọn Remove From account.

– Sau khi nhấn vào khả năng Find My iPhone hãy chọn -> Remove.

– Thế là khả năng Find My iPhone đã được tắt, quý khách tiếp tục chọn Select Restore Backup. vài điều bản sao lưu tuyệt vời nhất sẽ xuất hiện ra và việc khách hàng chỉ cần chọn rồi nhấn Restore trong khoảng 20 phút để quá trình không phục nội dung được hoàn tất.

==> Thiết bị điện thoại thông minh đem đến cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên nó cũng sẽ có những rắc rối khó chịu cho người dùng khi rơi vào rất nhiều trường hợp lỗi, làm cho ngừoi dùng hoang đem. Lỗi Sim ghép iPhone 6 là một trong những lỗi phổ biến, cần khắc phục nhanh chóng lỗi này để trải nghiệm tốt hơn. Hay tìm hiểu qua cách Sim ghép của iPhone 6 để có hướng giải quyết tốt nhất nhé.

Trên đây là bài viết tư vấn về cách khắc phục lỗi iPhone 6 Plus quên mật khẩu, các cách này xử lý được rất nhiều lỗi trên thiết bị iOS chứ không riêng gì lỗi quên mật khẩu, hãy lưu lại bài viết để khi gặp phải tình trạng này chúng ta có thể xử lý nhanh chóng mà không cần đem điện thoại đến các cửa hàng sửa chữa. Cảm ơn mọi người đã theo sát bài viết.

Tác giả: linhsuri.betravel

Comments

icon up top