Cách nào để thay thế lỗi 9006 khi restore iPhone 5

  • Đăng bởi caotufit - June 24, 2017

Các bạn đang thực hiện Restore bằng iTunes thì nhận được thông tin lỗi 9006 lúc restore iPhone 5, quý khách hy vọng làm gì để xử lý lỗi?

Nếu vẫn chưa biết cách xử lý sự cố lỗi 9006 thì bạn nên theo sát những gì mình viết dưới đây.

Bài viết chia sẻ 5 các bước đơn giản để xử lý khó khăn 9006 trong quá tình Restore iPhone 5.

>>> Quý khách có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 5 Lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

1. Thay thế lỗi 9006 bằng phương án khởi động lại modem

Có thể lý bởi bạn nhận được nhiều thông báo lỗi 9006 lúc restore iPhone 5 là vì kết nối internet giữa iTunes và iPhone 5 bị gián đoạn.

bởi thế, quý khách hãy thử tắt bật mô hình và đợi khoảng 1 số giây xem sao. Sau Lúc bật lại mạng các bạn hãy TEST xem Rất có thể thực hiện Restore lại iPhone 5 một lần nữa hay không.

>>> Để biết thêm rành mạch về điện thoại iPhone 5 cũ các bạn hãy click tại đây

2. Ghép hai cổng 80 và 443

Một giải pháp nữa để sửa chữa lỗi 9006 khi restore iPhone 5 đó là ghép cổng 80 và 443.

Quý khách biết rằng router của bạn được thiết kế cùng cấu hình có hai cổng là 80 và 443. bởi thế các bạn nên truy cập vào và rà soát xem 2 cổng này có được truyền tải hay không khách hàng nên kết nối với một mạng khác nhé.

3. Tại sao đến từ phầm mềm diệt vi rút

Việc phần mềm diệt vi rút đã hết thời hạn sử dụng hoặc phần mềm chưa được update mẫu máy mới cũng sẽ dẫn đến hiện tượng gặp thông báo lỗi 9006 Lúc restore iPhone 5 6 cũ.

khách hàng hãy tiến hành update phiên bản diệt vi rút tuyệt vời nhất, nếu sau lúc nâng cấp mà lỗi 9006 vẫn chưa hết, quý khách thử tắt phần mềm antvirus đi và TEST xem hết lỗi chưa.

>>> Để biết thêm chi tiết điện thoại Điện thoại Samsung hân hạnh truy cập Ở đây ở website của chúng tôi

4. Đánh giá bất kể tùy chỉnh cấu hình tường lửa

Một trong những vì sao khiến bạn nhận được thông báo lỗi 9006 Lúc Restore iPhone 5 là do thiết lập cấu hình tường lửa của chính bạn chặn phobos.apple.com hoặc Albert.apple.com.

Vì thế bạn hãy TEST lại gần như tất cả các thiết lập cấu hình tường lửa để trăm phần trăm khách hàng đã không chặn chúng. Nếu tùy chỉnh cấu hình của bạn đã đang chặn thì hãy bỏ chặn đi rồi rà soát xem đã hết lỗi 9006 chưa.

5. Nâng cấp iTunes mới nhất để xử lý lỗi 9006 khi restore iPhone 5

Nếu loại máy iTunes quá cũ và không tương thích cùng hệ điều hành iOS của iPhone 5 hiện tại sẽ dẫn đến hiện tượng đón nhận được thông báo lỗi 9006.

Vì thế hãy nâng cấp phiên bản iTunes hiện đại nhất để Rất có thể tiếp tục restore cho iPhone 5.

Vừa rồi là chia sẻ của mình về 5 các bước tiến hành xem lại và thay thế lỗi 9006 Lúc restore iPhone 5 được nhiều bạn dùng và có Tỷ Lệ giá trị cốt lõi cao nhất. Chúc khách hàng giá trị cốt lõi!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top