Hiện nay, trên Thị Trường xuất hiện sim ghép thần thành Rất có thể biến iPhone Lock thành quốc tế mà không cần sửa lỗi bằng tool. Điều này kéo theo lo âu rằng liệu tất cả thương gia có dùng sim ghép để gian lận bán thiết bị lock với giá iPhone quốc tế không. Nếu các bạn chưa biết phương án kiểm tra nhanh chóng hãy giám sát bài viết dưới đây: Phát hiện iPhone Lock hay quốc tế chỉ trong vài nốt nhạc

>>> Các bạn có thể chi tiết thêm diện thoại iPhone 6s plus 16gb lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Cách làm đánh giá phát hiện iPhone lock hay quốc tế ngay trên iPhone

Cách làm một: TEST iPhone bằng sim

Để thực hiện cách thức này, bạn nên có 2 chiếc sim của hai nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác nhau. tiến hành kiểm tra bằng cách quý khách lần lượt lắp hai sim này vào thiết bị iPhone 6S Plus. Nếu cả 2 sim Lúc lắp vào thiết bị hoạt động đơn giản thì đây là bản quốc tế.

Ngược lại nếu 1 trong hai chiếc xảy ra lỗi thì đây là iPhone 6S Plus Lock.

Tiêu chuẩn 2: đánh giá IMEI

Để rà soát imei các bạn Có thể thực hiện đánh giá trực tiếp qua internet, chat trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của Apple, Tuy nhiên việc này khá thời hạn. Nên mình sẽ chỉ cách giải pháp khách hàng kiểm chứng imei ngay trên iPhone.

Chỉ dẫn cách làm kiểm chứng: các bạn vào lắp đặt >> lắp đặt chung >> giới thiệu. Tiếp nối bạn kéo xuống phía dưới tìm mục Nhà mang đến.

Cùng các smartphone không sử dụng sim ghép 4G, việc sửa chữa phải dùng đến Tool thì ngay ở mục Nhà cung cấp sẽ hiển thị một loại chữ tiếng Trung. Đôi cùng bất kể điện thoại di động quốc tế thì sẽ hiển thị thông tin tên nhà cung cấp dịch vụ viễn thông mà người dùng đang sử dụng.

>>> Để biết thêm chi tiết về điện thoại di động giá iPhone 6s plus bản cũ quý khách hãy click ở đây

Note: Phương pháp kiểm tra này thường hiệu quả mang về kém. Bởi không chỉ riêng sim ghép 4g, tất cả iDevice được Jailbreak vẫn Có thể sửa chữa mà không làm Hình ảnh đào bới nhà cung cấp.

Bên cạnh đó còn Có thể rà soát iPhone có bị cấy sim ghép hay không, các bạn tiến mặt hàng vào lắp đặt > smartphone > kéo xuống ấn chọn Ứng dụng của Sim.

>>> Để chi tiết chi tiết điện thoại iPhone lock vui lòng truy cập Tại đây ở website của chúng tôi

Note: Các bước làm này sẽ không được hữu ích với các iPhone Lock được unlock thành điện thoại quốc tế thông qua giải pháp mở mạng Worldwide.

Duy nhất cùng các mẫu máy update mới nhất của Apple, điện thoại di động iPhone quốc tế đã được bỏ mcuj Ứng dụng của SIM. bởi vậy, quý khách hàng Rất có thể hoàn toàn yên tâm rằng chiếc iPhone của các bạn đang sở hữu là bản quốc tế.

Nhưng nếu khách hàng thấy sự xuất hiện của mục này thì cũng Rất có thể iPhone của bạn đang làm việc trên nền iOS thấp. với iPhone Lock, ngay sau truy cập mục Ứng dụng của SIM, sẽ xuất hiện tên của SIM ghép cùng với hai dòng sản phẩm chữ Chọn đơn vụ cung ứng mạng và lock nhà mạng.

Như vậy, chỉ với vài điều quy trình đơn giản quý khách hàng đã Có thể phân biệt iPhone Lock hay quốc tế. Hãy chia sẻ và bỏ túi trong nghề có ích này để dùng Khi mua sắm điện thoại iPhone nhé.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top