Quay video trên màn hình Sony Z5 Comapact không phải là tính năng mà điện thoại nào cũng có bởi vì thế để thực hiện quay màn hình nhiều người dùng đã phải root Sony Z5 Comapact. Tuy nhiên, việc root thiết bị sẽ có các ảnh hưởng không tốt cho Sony Z5 Comapact của chính bạn, làm điện thoại của bạn xuống cấp một cách nhanh chóng. Để thuận tiện hơn cho người dùng bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài thủ thuật quay video màn hình hiển thị Sony Z5 Comapact mà không cần Root máy.

Với thủ thuật đơn giản này mọi người dùng điện thoại Android nói chung và Sony Z5 Comapact nói riêng đều có thể thực hiện và quay video màn hình một cách nhanh chóng. Hãy đảm bảo điện thoại bạn có kết nối Internet thông qua các gói cước 3G Mobifone, Viettel, Vinaphone hoặc sóng wifi và thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây.

>>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại hàng đầu tại HCM: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-z5-compact-mini.html

Quay video màn hình hiển thị Sony Z5 Comapact không cần Root máy

Để quay video trên màn hình điện thoại Sony Z5 Comapact không cần Root thiết bị bạn cần download ứng dụng AZ Screen Recorder. Các bạn thực hiện theo các bước sau để tải ứng dụng về thiết bị.

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng CHPlay trên máy, tại ô tìm kiếm các bạn gõ AZ Screen Recorder.

Bước 2: Khi hệ thống hiện thị ứng dụng như hình bên dưới Bạn nhấn nút Cài đặt.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị một thông tin về việc lắp đặt ứng dụng, các bạn cần nhấn vào nút Chấp nhận.

Thủ thuật quay video màn hình Android không cần Root thiết bị

Sau khi quá trình tải hoàn tất ứng dụng AZ Screen Recorder bạn thực hiện theo chỉ dẫn sau để quay video màn hình điện thoại.

>>> Địa chỉ sửa chữa smartphone Sony uy tín nhất Việt Nam: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-m5.html

B1: Bạn mở ứng dụng AZ Screen Recorder cho Android đã được tải và cài đặt.

Bước 2: Để bắt đầu quay video màn hình bạn chạm vào nút màu đỏ, quá trình ghi lại sẽ được đếm ngược 3 giây. Trên thanh thông báo chính sẽ xuất hiện tất cả các nút công cụ để bạn có thể tạm dừng hay kết thúc việc quay phim. Các bạn thực hiện vuốt từ trên xuống để mở thanh thông báo.

B3:Bạn kiểm chứng lại cũng như tùy chọn chỉnh sửa đoạn Video vừa quay và có thể chia sẻ ngay cùng các bạn bè.

Như vậy chỉ với các bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn có thể chủ động quay video cho điện thoại Android của mình khi cần thiết mà không cần phải root máy. Chúc các bạn thực hiện một cách thành công nhé!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top