Nhiều bạn gần đây hay bắt gặp phải lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c. Do thế từ bây giờ mình sẽ ra mắt cùng quý khách hàng 1 vài các bước khắc phục lỗi một cách thức lấy liền và dễ dàng thực hiện nhé.

Cùng dõi đọc bài viết dưới đây để tìm được cách thức hợp lý để sửa chữa lỗi mà bạn gặp phải.

>>> Quý khách Rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 5c lock nhật giá rẻ có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây

Ở sao iPhone 5c lại không xóa được ứng dụng?

Sau một thời gian bạn tải và sử dụng ứng dụng nào đấy trên iPhone 5c mà quý khách hàng không cần dùng đến nữa. bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng đó để giải phóng bộ nhớ cho nhẹ thiết bị.

Mặc dù nhiên đột nhiên bạn không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c, dù trước đó quý khách hàng vẫn thực hiện hoàn toàn đơn giản.

Vậy tại sao là vì đâu?

– Máy bị va đập dẫn đến điện thoại tạm thời bị ảnh hưởng, đơ thiết bị

– Smartphone iPhone 5c bị xung đột phần mềm

– Ứng dụng các bạn muốn xóa đã được cài đặt tùy chỉnh thiết lập giới hạn nên bạn không thể xóa ứng dụng trên iPhone 5c được.

Thường thì để xóa ứng dụng được tải về từ Appstore trên thiết bị iPhone 5c bạn chỉ cần ấn giữ vào biểu tượng ứng dụng cho tới Khi xuất hiện dấu X đỏ Ở bên trái ứng dụng.

Để xóa ứng dụng các bạn ấn chọn dấu X là ứng dụng sẽ được xóa ngay lập tức.

Tuy nhiên lúc gặp phải 1 trong các tại sao vừa kể Ở trên khiến không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c thì quý khách hãy thử một vài cách làm dưới đây nhé.

1. Trước tiên quý khách hàng hãy khởi động lại iPhone 5c

Công việc này tương trợ iPhone 5c được ổn định hơn Khi bị va đập hoặc dùng điện thoại trong một time dài.

Để khởi động lại máy quý khách hàng ấn giữ nút Power cho đến Lúc hiện dòng sản phẩm chữ ” Slide to nguồn off” gạt sang để tắt nguồn. Rồi ấn giữ phím Home cho đến Khi xuất hiện biểu tượng quả cắt cắn dở.

Vậy là quý khách đã khởi động lại dế yêu xong, khách hàng hãy kiểm chứng xem lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c đã được xử lý chưa?

>>> Để tham khảo cặn kẽ về điện thoại di động iPhone 5c cũ tphcm quý khách hãy click ở đây

2. Sửa lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c bằng giải pháp xóa thiết lập cấu hình giới hạn ứng dụng

Một số ứng dụng được lắp đặt giới hạn ứng dụng, nên Khi các bạn ấn giữ biểu tượng ứng dụng có hiện dấu X nhưng không thể xóa ứng dụng.

Để xóa được ứng dụng này quý khách có yêu cầu thực hiện tất cả các bước như sau:

Vào mục cài đặt >> lắp đặt chung >> Chọn mục hạn chế (Restrictions) >> Nhập mật khẩu thiết lập cấu hình hạn chế >> Bật ON chế độ Xóa ứng dụng

Quý khách vừa thực hiện thành công cách thay thế lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c bằng thao tác xóa tùy chỉnh cấu hình giới hạn ứng dụng, hãy xem lại xem đã xóa được ứng dụng chưa nhé.

Để update tin công nghệ HOT nhất như 7 chức năng nổi trội của Samsung Galaxy S8, S8 Plus so với iPhone 5c 7, 7 Plus

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ thiết bị di động̣ Điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

3. Restore lại iPhone 5c

Đây là biện pháp hữu hiệu được dùng nhiều nhất Lúc iPhone 5c gặp phải bất kỳ lỗi nào. Việc Restore lại iPhone 5c cho phép đưa smartphone về chế độ mới nguyên nguyên zin 100% xuất xưởng sẽ thay thế được lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c.

Để thực hiện restore trước tiên khách hàng muốn sao chép nội dung trọng yếu.

Bước kế tiếp kết nối iPhone 5c với thiết bị vi tính đã được lắp đặt iTunes, rồi đưa điện thoại di động về chế độ DFU bằng cách thức ấn giữ đồng thời nút Power và phím Home trong khoảng 10s. tiếp nối thả nút nguồn, giữ tiếp phím Home cho tới Lúc báo đã tìm thấy iPhone 5c.

Sau đó khách hàng mở phần mềm iTunes và chọn Restore iPhone 5c. các bước thực hiện rất đơn giản đúng không.

Khi đã restore giá trị cốt lõi hãy check lại ngay lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c đã hết chưa.

Trên đây là các chia sẻ của mình về giải pháp sửa chữa lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c, hãy chọn một cách thức thích hợp để nâng cao tình hình quý khách gặp phải. Đừng quên chia sẻ cùng người thân và quý khách hàng bè nếu thấy bài viết có ích.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top