Cách tạo kiểu tóc nam phong cách với sáp By Vilain

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 26, 2015

Hiện nay, sáp vuốt tóc By Vilain được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi khả năng tạo kiểu và tạo nếp ổn định. Với mức giá hơi cao nên đây được xem là một trong những sản phẩm cao cấp. Có 3 loại sáp By Vilain được sử dụng phổ biến là Gold Digger, Dynamite Clay & Silver Fox. Nếu bạn đã mua sản phẩm thì hãy cùng tìm hiểu cách tạo kiểu tóc nam phong cách với sáp By Vilain.

Tùy thuộc vào loại tóc của bạn mà có thể lựa chọn loại sáp By Vilain cho phù hợp. By Vilain Gold Digger phù hợp với những mái tóc dài và mỏng. Dynamite Clay phù hợp những kiểu tóc cần độ giữ nếp mạnh vừa đủ và hoàn thiện tự nhiên không bóng. Silver Fox là sản phẩm tốt nhất có thể phù hợp với nhiều loại tóc, đặc biệt với những mái tóc dài và dầy.

Cách tạo kiểu với By Vilain khá đơn giản. Bạn cần để cho tóc khô rồi lấy một lượng sáp vừa đủ cho vào lòng bàn tay rồi xoa đều. Từ từ vuốt lên tóc từ trong ra ngoài, từ trước ra sau sao cho đều. Bạn có thể dùng lược hoặc dùng tay để tạo những kiểu tóc theo ý thích. Kết hợp với máy sấy hoặc gôm xịt tóc để tạo nếp bền hơn. Với khả năng tạo nếp của By Vilain nên bạn sẽ không còn lo mũ bảo hiểm nữa.

Một số sản phẩm cũng được đánh giá cao là Hanz de Fuko Claymation 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top