Cách tắt nhanh các thông báo trên smartphone Sky A860

  • Đăng bởi caotufit - June 26, 2017

Để loại bỏ các thông báo khó chịu trên điện thoại di động Sky A860 của các bạn, cách tắt nhanh các thông báo trên Sky A860 sẽ giúp khách hàng thoát khỏi những rắc rối liên quan tới các thông báo ứng dụng trên điện thoại của mình cũng như ổn định hơn hoạt động thường nhật điện thoại thông minh, tập trung hơn trong việc làm, học tập thay vì liên tiếp nhận các thông báo trên Sky A860 vô ích.

>>> Có thể quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình điện thoại Sky A860 có xuất xứ rõ ràng giá thấp tại TPHCM. Mời các bạn xem thêm ở đây : http://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-sky-a860.html

Hướng dẫn tắt nhanh các thông báo trên Sky A860

Để thực hiện cách tắt nhanh các thông báo trên Sky A860 chúng ta thao tác như sau:

B1: quý khách truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng để thiết lập tắt nhanh các thông báo trên Sky A860.

Bước 2: Tiếp đó tại đây chúng ta quan tâm và ấn chọn mục Ứng dụng (Application) như hình dưới để tắt thông báo ứng dụng trên Sky A860.

Bước 3: Ở đây chúng ta sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại, quý khách ấn chọn vào một ứng dụng mà quý khách hàng muốn thực hiện tắt nhanh các thông báo trên Sky A860.

Tại ví dụ này Thành Trung lựa chọn ứng dụng AirDroid như hình trên để tắt thông báo ứng dụng trên Sky A860

B4: Trên màn hình cảm ứng hiện tại sẽ hiển thị thông tin về ứng dụng này, để tắt nhanh các thông báo trên Sky A860, chúng ta ấn chọn vào mục đánh dấu Hiển thị thông báo (Show Notification) như hình dưới.

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận có muốn tắt thông báo ứng dụng trên Sky A860 này không, ấn chọn Ok để xác nhận.

>>> Khách hàng đang lựa chọn cho mình gói thay màn hình điện thoại HTC Desire SV chuyên nghiệp tại HCM. Xem thêm rành mạch tại đây cùng với nhiều phần quà ưu đãi: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-htc-desire-sv.html

B6: Tương tự như vậy cùng các ứng dụng khác quý khách hàng cũng thực hiện cách trên để tắt nhanh các thông báo trên Sky A860 với các ứng dụng không cần thiết trên máy.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu các các bước tiến hành thực hiện cách tắt nhanh các thông báo trên Sky A860 để giúp điện thoại thông minh Sky A860 của bạn không gặp các khó chịu phức tạp vì các ứng dụng không cần thiết này, và bạn sẽ có thời gian tập trung hơn trong công việc, học tập của mình để nâng cao thành tích cá nhân thay do bị liên tục làm phiền bởi các thông báo rác này.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top