Hiện nay 1 số lượng không ít đối tượng sử dụng iPhone 5 đang gặp phải lỗi không thể có sóng trên chiếc iPhone 5 của mình và máy nhận được thông báo searching, vậy cách khắc phục lỗi không có sóng như thế nào trên Phone sao cho hiệu quả. Chúng ta hãy cùng giám sát chỉ dẫn sau đây.

Tuy lỗi searching, không có sóng trên điện thoại iPhone 5 ít gặp phải tuy nhiên khi gặp phải những lỗi này người dùng cảm thấy khá là vất vả chịu, một chiếc di động̣ tiên tiến nhất nhất thời gian gần đây mà không thể gọi điện hay nhắn tin được. Hãy theo dõi cách thức khắc phục lỗi này theo chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi.

==> Chúng ta ai đã từng sử dụng điện thoại thì dòng cảm ứng thì ít nhiễu cũng cần phải Thay loa iPhone 6 để khách phục các vẫn đề lỗi trong thời gian dùng, để khắc phục tốt nhất căn bệnh như Thay loa cho iPhone 6 chúng ta cần biết chút ít về kỹ thuật, nếu không thì nên đem smartphone đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để giải quyết lấy liền nhé.

Sửa chữa lỗi không có sóng trên iPhone 5, lỗi searching trên iPhone 5.
1. Khởi động lại iPhone 5.

– Khi thực hiện khởi động lại iPhone 5 máy sẽ được đưa về trạng thái bình thường, không phải mới như lúc xuất xưởng nhưng 1 vài gói dịch vụ, chức năng như 3G, Wifi và vài điều gói dịch vụ khác sẽ trở lại hoạt động bình thường.
– Với phương án đơn giản này sẽ thay thế được một vài lỗi nhẹ mà iPhone 5 gặp phải như không bắt được sóng Wifi, mất sóng 3G, sóng mạng…
– Nếu các bạn đã thực hiện khởi động lại iPhone 5 nhiều lần nhưng lỗi searching vẫn xuất hiện thì quý khách có yêu cầu ứng dụng thêm các biện pháp phức tạp hơn bên dưới.

==> Một số cách sửa chữa trạng thái Thay nút home iPhone 5 lấy ngay thuận tiện giúp người dùng có thể có smartphone để dùng ngay mà không phải mất thời hạn đi xử lý sửa chữa, với cách Thay nút home cho iPhone 5 này  ai cũng có thể thực hiện được, rất đễ làm chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

2. Tháo sim ra vệ sinh rồi khởi động lại.
– Nếu trạng thái lỗi searching xảy ra nhiều lần nhưng sau đó lại tự bình thường trở lại thì nguyên do có thể là do sim.
– Để chắc chắn, các bạn nên tháo sim ra vệ sinh sau đó lắp thử sim sang di động̣ khác xem có lỗi không rồi lắp lại vào iPhone 5 để xem lại lại.
3. Reset iPhone 5.
– Sóng của iPhone 5 liên quan đến baseband, nó là băng tần cơ sở giúp cho việc nhận sóng của đơn vụ cung ứng mạng, nếu lỗi phần này thì iPhone 5 cũng sẽ không có sóng mạng. khách hàng hãy đọc thêm bài viết sửa chữa iPhone 5 mất baseband
– Reset iPhone 5 theo chỉ cách : cài đặt >cài đặt chung >Đặt lại >Đặt lại hầu hết.

==> Tình trạng Thay loa iPhone 5 lúc này được diễn ra rất phổ biến trên các phiên bản di động̣ khác nhau làm cho người dùng cảm thất khó chịu, thậm chí không biết nên xử lý như thế nào cho hiệu quả, tình hình Thay loa cho iPhone 5 sẽ càng căng thẳng hơn nếu khách hàng không thay thế lấy liền, hãy đem điện thoại di động của mình điến các cửa hàng sửa lỗi để giải quyết nhanh chóng nhé

4. Restore lại iPhone 5 hoặc Update lên mẫu máy mới nhất.
– Khi thực hiện Restore iPhone 5 sẽ được thay đổi loại máy iOS, khi đó iPhone 5 sẽ tự động nhận lại băng tần mạng nếu không bị hư phụ kiện nó sẽ hoạt động lại bình thường.
– Để restore iPhone 5 bạn thực hiện theo giải pháp hướng dẫn ở bài viết restore iPhone 5

5. Thay phần cứng.
– Biện pháp cuối cùng đó là quý khách phải mang iPhone 5 của mình đến cửa hàng sửa lỗi, bảo hành di động̣ để được thay phần cứng, có thể lỗi sẽ do anten sóng của iPhone 5.
– Nếu gặp vận rủi có thể lỗi liên quan đến main máy.

Trên đây là các cách khắc phục khi gặp phải lỗi không có sóng trên iPhone 5, lỗi searching trên iPhone 5, khách hàng đọc hãy thực hiện theo các bước ở trên để có thể cứu lấy chiếc iPhone 5 của mình. Đối cùng iPhone 5 5s quý khách đọc hãy xem thêm bài viết thay thế lỗi mất sóng trên iPhone 5 5S

Tác giả: linhsuri.betravel

Comments

icon up top