Có thể nói định vị GPS là một trong mọi đột phá công nghệ có ích nhất trong những năm cạnh đây: thay vì phải đọc các tấm map tốn thời hạn, người tiêu sử dụng giờ đây đã có thể tìm được đường đi chỉ trong vòng một phút cùng dẫn đường chi tiết với với mật độ địa điểm đồ sộ tăng dần theo thời gian.

Thiết bị định vị chỉ dẫn bằng định vị GPS là một công cụ luôn nói đúng hơn đó là máy móc dùng để giúp đỡ người sử dụng khi tham gia giao thông đến các địa phương mới, hoặc địa giới hành chính mới, các tuyến đường phân luồng mới.

Máy móc thao tác trung tâm định hướng trên thế giới qua vệ tinh viễn thông (GPS ) đang trở nên thông dụng, và những phần mềm tư vấn ở môi trường cả nước cũng được update, ngày càng rõ ràng hóa và có độ chính xác tốt hơn.

Để tìm biết rằng về thiết bị dẫn đường bằng GPS cho xe oto mời bấm vào đây: WayGO 500

Thiết bị dẫn đường cho xe hơi là một thiết bị được gắn rời trên xe, có thiết kế giống như một máy tính siêu nhỏ có màn hình gắn liền và một máy móc thu phát sóng, một bản đồ số với đầy đủ thông báo nội dung đường phố, nhà cửa, cầu đường, sông ngòi, kênh rạch, rừng núi…  giúp người sử dụng xác minh được lộ trình, biết quãng đường phải đi đường đi tới điểm được chọn, thông tin rõ số km các bước điểm tới, tốc độ đang đi và tốc độ trung bình, báo đường cấm, đường một chiều…

5

Việc xem bản đồ và dò các địa điểm là hành động mà nhiều khách hàng thường xuyên phải làm khi tới mọi nơi xa lạ, tuy nhiên, đây là yếu tố rất nguy hiểm, đặc biệt là khi đang trên đường (nhất là xe máy ). Kể cả khi bạn có một người ngồi cạnh để hướng dẫn theo map, độ chính xác và vận tốc cũng không thể bằng được máy móc. Trong trường hơp này, định vị GPS là chọn lựa số một.

Trực quan, việc luôn phải dòm ngó bảng chỉ đường và mọi loại đèn tín hiệu sẽ khiến mất tập trung hơn rất nhiều so cùng lắng nghe những dẫn đường của máy móc GPS. Bạn rất hiếm khi lạc đường khi đi theo chỉ dẫn của GPS và kể cả khi bạn rẽ nhầm chỗ, máy móc GPS cũng sẽ tính toán lại lộ trình và tiếp tục dẫn đường để đảm bảo quý khách đến đích một thao tác không khó nhất.

Một trong mọi thách thức khi di chuyển tại vùng lạ là đi đúng làn đường, đặc biệt là với mọi khu vực đường cao tốc đa làn sẽ rất rắc rối để xác định làn nào cho phép bạn trở lại đường thông thường. Một máy móc GPS tốt sẽ chỉ rõ cho bạn biết làn đường nào nên đi. Thiết bị dẫn đường oto VietMap sẽ thay quý khách làm nhiệm vụ hỏi dò đường, quý khách hàng sẽ không mất thời hạn tìm thấy đường. Bằng việc chỉ đường bằng giọng nói, thiết bị dẫn đường cho oto VietMap sẽ nhanh gọn đưa quý khách hàng tới đích an toàn.

Một trong những ưu đãi lớn nhất của định vị GPS là giúp bạn tham gia giao thông trong điều kiện thời tiết xấu, hoặc ban tối an toàn hơn. Trong mọi vấn đề này, GPS sẽ báo cho bạn khi sắp đến ngã rẽ, dốc… khá xa trước khi khách hàng phải đối đầu với chúng. Còn cùng mọi khoảng đường tối tăm, bản đồ GPS sẽ giúp bạn hình dung địa hình phía trước để dễ dàng đối phó hơn.

Khi thiết bị dẫn đường định hướng xe 4 bánh VietMap được gắn trên phương tiện, nó sẽ làm việc nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy, do đó khi xe tắt máy, thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, pin trên thiết bị vẫn cho phép triệu chứng vị trí liên tiếp truyền về trong khoảng thời hạn ngắn.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-c005-tinh-nang-noi-bat

Duy nhất một vài thiết bị dẫn đường định vị xe tải công ty VietMap còn có chức năng đo mức tiêu thụ nhiên liệu. Nhờ đó quý khách có thể thao tác dịch vụ quản lý và kiểm soát phương tiện trực tuyến do công ty VietMap mang đến, để quan sát vị trí , vận tốc tham gia giao thông, hướng đi , thời gian dừng, …tại thời điểm hiện ở của phương tiện. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể cân nhắc tất cả quy trình di chuyển của xe ở các thời điểm trong quá khứ và một vài thống kê giúp đỡ về quãng hành trình, lượng nhiên liệu tiêu thụ, v.v…

Để tìm kiếm hiểu thêm về bộ cảm biến áp suất lốp xe trên oto đời mới vui lòng xem ở đây: GoSafe TPMS 300

1 vài chức năng khác của thiết bị dẫn đường cho xe 4 bánh:

-Màn hình xem ảnh, nghe nhạc, xem phim sắc nét, sinh động trợ giúp nhiều định dạng file
-Ứng dụng phần mềm hướng dẫn hiển thị giao diện trực quan hiển thị giao diện và khối nhà 3D sinh động
-Giao diện hiển thị, ngôn ngữ tư vấn Anh/Hoa/Việt
-Công dụng lưu quãng đường phải đi, lưu điểm cá nhân tùy ý
-Hệ thống danh bạ phong phú
-Luôn làm mới thông báo FREE cho khách hàng thao tác …

►►► Biết thêm tại đây sản phẩm thiết bị định vị công ty VietMap được khá nhiều quý khách hàng lựa chọn: ☏ 0511 398 1939 – 0911 136 888

 

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top